ökocat® Original Premium Premium Clumping Wood Litter Review 2023: Ý kiến chuyên gia của chúng tôi

okocat- original-premium-clumping-wood-cat-litter-review-2023-our-chuyên gia-ý kiến-1

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng ökocat® Original Premium Clumping Wood Cat Litter là 4,5 trên 5 sao.

vón cục: 5/5

Kiểm soát mùi: 5/5

Theo dõi: 3/5

Giá trị: 5/5

Nội dung bài viết

ökocat® Original Premium Premium Clumping Wood Litter là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Healthy Pet thuộc sở hữu của Tập đoàn J. Rettenmaier & Söhne (JRS), một công ty do gia đình điều hành và là một trong những công ty hàng đầu thế giới về chế biến sợi thực vật tự nhiên cho các sản phẩm chăm sóc thú cưng.

Cát vệ sinh ökocat® Original của Healthy Pet sẽ thu hút bất kỳ chủ sở hữu mèo nào cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng cát vệ sinh truyền thống lộn xộn và hôi thối cho thú cưng của họ. Nó không chỉ nhẹ hơn nhiều so với đất sét (nhẹ hơn từ 50% đến 60%) mà còn ít bụi và ít mùi hơn.

Chất độn chuồng này rất phù hợp cho bất kỳ ai quan tâm đến các sản phẩm vật nuôi thân thiện với môi trường và tính bền vững. Nó được làm từ sợi gỗ có thể phân hủy sinh học có nguồn gốc bền vững và được thiết kế để hấp thụ chất lỏng khi tiếp xúc. Ngoài ra, nó còn chuyển hóa phân thành khối rắn chắc, dễ xúc. Chất độn chuồng không có bụi 99%, giữ cho không khí trong nhà bạn trong lành và dễ thở hơn cho bạn và mèo của bạn.

Healthy Pet cũng sản xuất một số loại cát vệ sinh cho mèo khác, vì vậy nếu loại cũi ban đầu không phù hợp với bạn, bạn có thể thử loại cát vệ sinh siêu mềm hoặc siêu nhẹ của chúng. Họ cũng có tùy chọn viên giấy không vón cục không bụi. Ngoài ra, công ty còn có một dòng sản phẩm bao gồm ổ cho chó bằng sợi giấy tự nhiên, bộ đồ giường cho thú cưng nhỏ carefresh® và bộ đồ giường cho thú cưng bằng giấy CritterCare®.

cây bách xù trưng bày hộp vệ sinh cho mèo bằng gỗ nguyên bản của ökocat®

ökocat® Original – Nhìn nhanh

 • 99% không bụi
 • Ít mùi hơn đất sét
 • vón cục tốt
 • Dễ dàng để làm sạch
 • có thể xả
 • lâu dài
 • Rất nhiều theo dõi
 • Có thể cần phải mua một muỗng mới

ökocat® Giá gốc

ökocat® Original Premium Clumping Wood Cat Litter có ba kích cỡ: 9,9 pound, 13,2 pound và 19,8 pound.

Hộp 9,9 pound có giá 12,99 đô la trên trang web Healthy Pet. Các hộp 13,2 và 19,8 có giá lần lượt là 21,99 đô la và 32,99 đô la. Sẽ hiệu quả hơn nếu mua hộp 9,9 pound với giá 12,99. Bạn có thể mua hai hộp 9,9 pound, tương đương 19,8 pound, chỉ với 25,98 đô la.

người đẹp đang ngồi trên hộp vệ sinh mèo bằng gỗ nguyên bản ökocat®

Những gì mong đợi từ ökocat® Original

Nếu bạn đặt hàng lứa này từ Amazon như tôi đã làm, hãy mong đợi một chiếc hộp đơn giản hơn hộp bạn thấy trong các cửa hàng. Của tôi được đựng trong một hộp màu nâu trơn được lót bằng một túi nhựa chắc chắn.

Tôi đã từng nhìn thấy chiếc ổ này trong cửa hàng được đựng trong một chiếc hộp “sang chảnh” hơn nhiều, vì vậy vẻ ngoài đơn giản của chiếc được giao cho tôi đã khiến tôi rất ngạc nhiên. Hộp thừa nhận điều này với một tuyên bố cho biết đó là “đóng gói trực tuyến độc quyền”. Cùng một sản phẩm bên trong nên phần trang trí bên ngoài hộp không tạo sự khác biệt.

Tôi sẽ nói rằng ổ mà bạn tìm thấy trong các cửa hàng có quai xách, trong khi ổ đến trực tiếp từ nhà sản xuất thì không. Đối với tôi, đây không phải là công cụ giảm giá, nhưng nó có thể dành cho những người có vấn đề về sức lực, những người phải dựa vào tay cầm để đưa rác của họ vào trong. Vì vậy, nếu thích có quai xách, bạn có thể thử đến cửa hàng thú cưng ở địa phương.

ökocat® Nội dung gốc

cận cảnh cát vệ sinh cho mèo nguyên bản của ökocat® trong hộp

 • dựa trên thực vật
 • Sợi gỗ phân hủy sinh học
 • Không có hương thơm nhân tạo hoặc hóa chất tổng hợp
 • Có thể xả và vón cục

Kiểm soát mùi vô song

Các sợi làm từ thực vật trong chất độn chuồng này sẽ hấp thụ chất lỏng khi tiếp xúc, không tạo cơ hội cho mùi của vật nuôi làm hôi thối nhà bạn. Ngoài ra, những sợi này ngăn chặn các enzym liên kết với chất thải rắn và lỏng của mèo một cách tự nhiên, ngăn chặn việc tạo ra amoniac.

Không có gì tệ hơn là bước vào nhà của chủ sở hữu mèo và biết ngay lập tức bằng mùi là có mèo ở gần đó. Healthy Pet's ökocat® Original Premium Clumping Wood Cat Litter đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn thơm tho. Mặc dù chất độn chuồng không có mùi thơm, nhưng mùi hương tự nhiên và tươi mát của nó giống như ở ngoài trời tuyệt vời.

Khả năng vón cục

Cát vệ sinh vón cục của mèo rất dễ làm sạch vì nước tiểu và phân hòa vào nhau để xúc một cách đơn giản. Điều này không chỉ giúp việc dọn dẹp chất thải của mèo dễ dàng hơn nhiều mà còn kéo dài tuổi thọ của lứa mèo. Nó càng thấm hút tốt thì càng vón cục tốt hơn và bạn sẽ càng ít lãng phí khi thay hộp.

ökocat® Original chống vón cục rất tốt nên việc thay lớp lót chuồng rất dễ dàng. Bạn có thể cần phải giảm một vài đô la cho một muỗng mới với các khe cắm lớn hơn, nhưng nó vẫn đánh bại nhiều lựa chọn rác khác về mặt này.

vón cục trên muỗng rác

Thân thiện với môi trường

Một trong những tính năng tốt nhất của loại rác có nguồn gốc bền vững này là nó được cung cấp một cách có trách nhiệm.

Healthy Pet chuyển hàng triệu pound gỗ và giấy còn sót lại từ các bãi chôn lấp hàng năm. Họ làm lại và tinh chế tàn dư gỗ và các thành phần có nguồn gốc thực vật khác để tái chế chúng để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của con mèo của bạn.

Cát vệ sinh cho mèo của Healthy Pet có thể phân hủy sinh học và có thể xả được. Chúng phân hủy nhanh chóng và sạch sẽ, không giống như rác đất sét không thể phân hủy sinh học, nằm mãi trong các bãi chôn lấp.

Vâng, chất độn chuồng này cũng có thể xả được. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với cách xả nước. Đảm bảo rằng bạn chỉ xả từng cục một để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào với hệ thống nước thải của bạn. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra các quy định của địa phương trước khi đưa vào hệ thống công cộng hoặc hệ thống tự hoại. Vui lòng không xả rác nếu bạn có bồn cầu tiết kiệm nước, tiết kiệm nước.

ökocat® Original có phải là một Giá trị Tốt không?

Tôi tin rằng chất độn chuồng ökocat® Original mang lại giá trị tuyệt vời cho những người nuôi mèo. Một hộp rẻ hơn hầu hết các hộp đất sét bạn có thể tìm thấy ở Canada và sử dụng được lâu hơn nhiều.

Đây là một trong những điểm bán hàng lớn nhất, theo ý kiến của tôi. Loại rác gỗ này không chỉ tốt hơn cho môi trường, ít bụi hơn và che giấu mùi hôi tốt hơn so với rác đất sét mà còn rẻ hơn.

cận cảnh cát vệ sinh nguyên bản của ökocat®

Câu hỏi thường gặp

Loại gỗ nào được sử dụng để tạo ra chất độn chuồng này?

Rác này được làm từ sự pha trộn của một số loại gỗ, bao gồm vân sam, linh sam và thông. Tất cả gỗ đều được sấy khô ở nhiệt độ cao để loại bỏ bất kỳ loại dầu và phenol dễ bay hơi nào có thể có.

Có hóa chất nào được sử dụng trong quá trình sản xuất không?

Không có hóa chất được thêm vào trong giai đoạn xử lý sản xuất chất độn chuồng. Tuy nhiên, có thể có các chất phụ gia, mặc dù công ty cho biết chúng là những chất thường được tìm thấy trong quá trình sản xuất bất kỳ mặt hàng gia dụng nào như khăn giấy hoặc các mặt hàng dành cho con người.

Một hộp sẽ kéo dài bao lâu?

Điều này thực sự phụ thuộc vào số lượng mèo bạn có ở nhà, nhưng trang web của công ty gợi ý rằng một hộp có thể kéo dài tới 7 tuần. Những người tiêu dùng khác báo cáo rằng một hộp kéo dài tới 4 tháng.

Loại xúc rác nào hoạt động tốt nhất với rác gỗ?

Loại muỗng tốt nhất cho lứa này là loại có rãnh lớn hơn. Chúng tôi khuyên dùng Catit Litter Scoop, vì các lỗ quá khổ của nó rất phù hợp cho các viên gỗ lớn hơn.

arlo kiểm tra rác hỗn hợp

Tôi đã chán sử dụng lứa đất sét trong vài năm, nhưng sau khi thử những loại lứa “tự nhiên” khác, tôi luôn thất vọng. Sau đó, tôi tình cờ thấy ökocat® Original. Tôi đã đọc hàng trăm bài đánh giá rực rỡ trên mạng, vì vậy tôi cảm thấy nó quá tốt để trở thành sự thật. Bất chấp điều đó, một khi hộp của tôi được gửi đến qua đường bưu điện, tôi đã rất hào hứng thử nghiệm nó để xem nó có xứng đáng với danh tiếng trực tuyến hay không.

Tôi có thể ngay lập tức nhìn thấy và ngửi thấy một sự khác biệt rất lớn khi tôi mở hộp. Chất độn chuồng có mùi tự nhiên—giống như mùi gỗ. Tôi cho rằng điều này là do nó tự nhiên và không có mùi thơm. Về bản chất, nó không có cảm giác mềm mại, nhưng nó có cảm giác khác với rác đất sét.

Các mảnh gỗ có kích thước không đồng đều và nhỏ hơn mong đợi, có lẽ vì tôi đang mong đợi các viên giống như chất độn chuồng tự nhiên mà tôi đã thử trước đây. Các mảnh này có thể bị kẹt giữa các ngón tay của tôi và biến thành bụi, khiến tôi lo lắng rằng các quảng cáo tuyên bố rằng nó sẽ không sạch 99,9% bụi.

Làm theo hướng dẫn trên hộp, tôi đổ đầy một nửa hộp vệ sinh mới được làm sạch bằng con mèo ökocat và một nửa bằng đất sét thông thường của chúng tôi. Và rồi sự chờ đợi bắt đầu.

Những con mèo của tôi đã không lãng phí một giây nào để nhảy vào hộp để kiểm tra tất cả các mùi mới. Và, tôi rất hài lòng, chúng không mất nhiều thời gian để làm quen sâu hơn với lứa, nếu bạn bắt kịp xu hướng của tôi. Tôi đã rất phấn khích khi nhìn thấy phân đầu tiên ở đó, vì những con mèo khét tiếng kén chọn của tôi không bao giờ muốn làm gì với lứa tự nhiên trước đây mà tôi đã thử. Và, sau khi con mèo đầu tiên đặt tên cho chiếc hộp, những con khác của tôi cũng theo sau.

Lần đầu tiên tôi xúc rác không suôn sẻ. Nó không như tôi mong đợi, ngay lập tức khiến tôi lo lắng rằng lứa sẽ bị phá sản. Nhưng thời gian trôi qua, tôi đã quen với cách xúc rác theo kiểu này. Tuy nhiên, tôi cần phải mua một cái muỗng mới—một cái có khe cắm lớn hơn—điều này đã tạo nên một thế giới khác biệt.

Nếu có một nhược điểm đối với lứa ökocat® Original, thì đó là nó theo dõi. Khi tôi lần đầu tiên thiết lập hộp xả rác, tôi không có tấm lót bắt rác quen thuộc của mình bên dưới, vì tôi cảm thấy sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá theo dõi nếu không có thứ gì đó ở đó để bắt tất cả các mảnh rác đi lạc. Và theo dõi nó đã làm. Nhưng tôi không hoàn toàn thất vọng vì điều này, vì rác đất sét của chúng cũng có ở khắp mọi nơi.

Chất độn chuồng ökocat® không gây khó chịu dưới chân như chất độn chuồng ban đầu của con mèo của tôi. Tôi cũng không tìm thấy bất kỳ hạt rác nào trên giường của mình, điều mà tôi luôn làm với lứa khác. Tuy nhiên, tôi thấy sản phẩm Con Cưng Khỏe dễ nhìn hơn. Những mảnh màu nâu nhô ra như ngón tay cái bị đau trên sàn nhà màu xám của tôi.

finnley kiểm tra rác hỗn hợp

Phần kết luận

ökocat® Original Premium Clumping Wood Cat Litter là một sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng với tính bền vững được đặt lên hàng đầu. Chất độn chuồng này mang lại giá trị tuyệt vời cho những người tiêu dùng muốn chuyển sang loại chất độn chuồng tự nhiên và bền vững hơn cho mèo. Nó theo dõi khá nhiều, nhưng kỹ năng chống mùi và khả năng vón cục của nó nhiều hơn là bù đắp cho nó.