The Honest Kitchen Cat Food Review 2023: Ý kiến chuyên gia của chúng tôi

Nội dung bài viết

the-honest-bếp-thức-ăn-cho-mèo-đánh-giá-2023-chuyên-gia-của-chúng-tôi-1 Đánh giá tóm tắt

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng thức ăn cho mèo The Honest Kitchen là 4,7 trên 5 sao.

Giới thiệu

Công thức nấu thức ăn cho mèo của The Honest Kitchen có thể không giống với hầu hết thức ăn thương mại dành cho mèo trong tủ của bạn. Thịt nguyên miếng luôn là thành phần đầu tiên thay vì phụ phẩm hoặc chất độn từ thịt. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy đậu nành, lúa mì, ngô hoặc bất kỳ loại thịt động vật nào trong thực phẩm của họ, được sản xuất theo tiêu chuẩn của con người. Với nhiều lựa chọn protein từ thịt, đảm bảo bạn sẽ tìm được công thức phù hợp với sở thích của mèo cưng. Chúng tôi đã xem xét bốn loại patê, hai công thức băm nhỏ và một số loại thức ăn vặt khác nhau để giúp bạn so sánh các công thức nhằm tìm ra món ăn mới tốt nhất cho chú mèo yêu thích của mình.

Sơ lược: Những gì chúng tôi đã đánh giá

công thức nấu ăn từ nhà bếp và thịt băm trung thực và sữa dê

Ai tạo ra thức ăn cho mèo nhà bếp trung thực và nó được sản xuất ở đâu?

Thức ăn cho mèo The Honest Kitchen được sản xuất tại California, nơi nó bắt đầu hoạt động vào năm 2002. Mỗi lô thức ăn tại The Honest Kitchen đều được kiểm tra độc lập về vi khuẩn tại phòng thí nghiệm trước khi lô hàng đó được tung ra thị trường. Ngoài ra, công thức nấu ăn của họ được tuân theo tiêu chuẩn thực phẩm của con người, có yêu cầu an toàn nghiêm ngặt hơn nhiều. Những biện pháp kiểm soát chất lượng này có thể chiếm danh tiếng xuất sắc của họ.

Nhà bếp trung thực phù hợp nhất với loại mèo nào? Tôi có thể cho mèo con ăn không?

Hầu hết các công thức nấu ăn đều đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng cho mèo trưởng thành, nhưng không phải tất cả đều phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mèo con và mèo trưởng thành. Ngoài ra, không phải tất cả các công thức nấu ăn đều có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể cho từng con mèo của bạn. Nếu mèo của bạn có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, bạn phải luôn hỏi ý kiến bác sĩ thú y trước khi bắt đầu cho chúng ăn thức ăn mới.

Thảo luận về các thành phần chính (Tốt và xấu)

Mọi công thức đều có nguyên liệu đầu tiên là thịt nguyên con. Một số có nhiều hơn một loại protein và tất cả các công thức nấu ăn đều có các thành phần trái cây và rau quả, chẳng hạn như bí ngô và cà rốt mặn, cũng như quả việt quất và nam việt quất. Vì mèo là loài ăn thịt bắt buộc nên chúng thực sự không cần nhiều thức ăn có nguồn gốc thực vật, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy rằng một số loại trái cây và rau củ được đưa vào đều rất bổ dưỡng. Bí ngô đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa của mèo.

Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy các thành phần biến đổi gen, hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản, hoặc ngô, lúa mì, đậu nành hoặc các sản phẩm phụ từ thịt trong thực phẩm của họ. Đây là những thành phần rẻ tiền mà các công ty sử dụng để giữ chi phí thấp, nhưng chúng mang lại ít giá trị dinh dưỡng cho mèo của bạn và thậm chí có thể gây hại cho chúng.

một con mèo ăn công thức gà cate nhà bếp trung thực

The Honest Kitchen có phải là lựa chọn lành mạnh hơn thức ăn cho mèo thông thường không?

Tất cả các công thức nấu ăn của The Honest Kitchen đều đặt thịt nguyên miếng ở đầu danh sách, điều này đã khiến chúng khác biệt với hầu hết các loại thức ăn cho mèo thương mại.

Có lẽ quyết định quan trọng nhất mà The Honest Kitchen đưa ra để sản xuất thực phẩm tốt hơn là cấm sử dụng các loại thịt dùng làm thức ăn chăn nuôi. Trừ khi hộp đựng thức ăn có ghi cụ thể "Loại dành cho người", ít nhiều bạn có thể cho rằng thức ăn của mèo con có chứa thịt được đánh giá theo tiêu chuẩn loại thức ăn cho động vật rất ít ỏi.

Sản phẩm phụ từ thịt¹ là thức ăn thừa không thể ăn được của con người được phép sử dụng trong thực phẩm cấp thức ăn chăn nuôi. Chúng có thể chứa các bộ phận của động vật như xương và các cơ quan nội tạng. Mối quan tâm lớn hơn theo các nguyên tắc này là khả năng có thịt 4D¹. Mặc dù FDA đã cấm sử dụng các thành phần này trong thức ăn cho vật nuôi vào năm 2019, nhưng đây là một thông lệ phổ biến trước khi họ bãi bỏ luật cho phép điều đó trước đây và một số người lo ngại rằng quy định mới chưa được thực thi nghiêm ngặt. Những loại thịt 4D cấm kỵ này đến từ những con vật bị bệnh, sắp chết, được tìm thấy đã chết hoặc bị tiêu hủy. Điều này có thể bao gồm cả những động vật đã chết, có thể được che đậy dưới nhãn hiệu “sản phẩm phụ từ thịt” mơ hồ.

Vì The Honest Kitchen sản xuất thức ăn cho vật nuôi của họ dưới nhãn hiệu dành cho người, nên không có thành phần nào trong số này được phép theo tiêu chuẩn của họ — điều này đảm bảo với chúng tôi rằng mèo của chúng tôi sẽ không ăn xương bò trong thức ăn của chúng.

The Honest Kitchen đã từng bị thu hồi chưa?

Honest Kitchen chỉ có một lần thu hồi trong hai mươi năm hoạt động của họ. Vào năm 2013¹, họ đã thu hồi một số lô thực phẩm có thể bị nhiễm khuẩn salmonella trong một số mùi tây có nguồn gốc từ nhà cung cấp bên thứ ba. Honest Kitchen đã ngừng kinh doanh với công ty này và không có bất kỳ vấn đề nào kể từ đó.

con mèo nằm gần nhà bếp trung thực và công thức nấu ăn băm nhỏ

Đâu là sự khác biệt giữa Công thức nước dùng thịt băm và Pâté? Cái nào tốt hơn?

Hỏi con mèo của bạn xem chúng muốn công thức pa-tê (câté) hay thịt băm. Hầu hết sẽ có sở thích giữa một loại pa-tê mịn, đặc hoặc một công thức băm có chứa những miếng thịt hầm trong nước thịt hầm xương.

Pa-tê có xu hướng chứa nhiều calo hơn, nhưng loại băm nhỏ có thể chứa nhiều chất béo hơn tùy thuộc vào độ đặc của nước thịt. The Honest Kitchen giữ được thành phần dinh dưỡng khá cân bằng giữa 2 loại nên không có sự khác biệt quá lớn ở thương hiệu này.

Pa-tê và nước dùng được phục vụ như bữa ăn chính hay món ăn kèm?

Bạn có thể phục vụ pa-tê và nước dùng làm món ăn kèm để làm cho thức ăn khô hấp dẫn hơn, nhưng tất cả chúng đều được thiết kế để hoạt động như một bữa ăn hoàn chỉnh. Luôn kiểm tra hướng dẫn khẩu phần ăn để biết nên cho mèo ăn bao nhiêu và để đảm bảo công thức chế biến phù hợp với giai đoạn sống của mèo.

một con mèo đang ăn công thức gà tây, gà và vịt băm nhỏ trong nhà bếp trung thực

Một số sản phẩm khác mà Nhà bếp trung thực làm cho mèo là gì?

Ngoài pa-tê và các bữa ăn băm nhỏ, The Honest Kitchen còn tạo ra các cụm vụn khô, hỗn hợp bột khô, đồ ăn vặt và các gói sữa dê khô để mèo con của bạn thích thú. Nếu bạn nuôi chó, hãy kiểm tra dòng thức ăn khô, thức ăn đã khử nước và đồ ăn kèm phong phú của chúng để làm cho bữa tối của chúng trở nên thú vị và bổ dưỡng hơn.

Xem nhanh Thức ăn cho mèo của The Honest Kitchen

 • Thịt luôn là nguyên liệu đầu tiên
 • Tất cả các công thức nấu ăn đều được tăng cường dinh dưỡng với vitamin, khoáng chất và taurine
 • Một số công thức nấu ăn có một loại protein thịt duy nhất, rất hữu ích cho những con mèo bị dị ứng thực phẩm
 • Được làm bằng các thành phần cấp độ con người
 • Hầu hết mèo thích hương vị
 • Đắt
 • Khó phân phối
 • Yêu cầu làm lạnh sau khi mở

Nhận xét về Thức ăn cho mèo trong bếp trung thực mà chúng tôi đã thử

1. Caté gà không hạt

Caté gà không hạt

Thành phần chính: Gà, Nước luộc gà, Gan gà, Bí ngô, Cà rốt
Chất đạm: 10%
Mập: 6,5%
calo: 171 kcal mỗi hộp

Thịt gà là một loại protein cổ điển để nuôi mèo của bạn và hầu hết những con mèo mà chúng tôi biết đều thèm ăn thịt. Chúng tôi thích cách ba nguyên liệu đầu tiên là nguyên liệu làm từ thịt gà, tiếp theo là rau và trái cây hạn chế, giàu chất dinh dưỡng. Câté gà không hạt là chế độ ăn lý tưởng cho những con mèo bị dị ứng với một loại protein thịt khác, chẳng hạn như thịt bò hoặc cá, vì nó chỉ chứa một nguồn thịt duy nhất. Chứa một lượng protein và chất béo vừa phải, loại ca-tê này được chế biến để đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn uống của mèo trong mọi giai đoạn sống, ngoại trừ mèo trưởng thành.

 • Ba thành phần đầu tiên là các sản phẩm gà nguyên con
 • Công thức cho mèo con và người lớn
 • Nguồn protein đơn
 • Không nên dùng cho mèo già

2. Caté bò & gà không ngũ cốc

Caté bò & gà không ngũ cốc

Thành phần chính: Thịt bò, thịt gà, nước dùng thịt bò, bí ngô, cà rốt
Chất đạm: 10%
Mập: 7,5%
calo: 187 kcal mỗi hộp

Loại bánh pate thịnh soạn này được chế biến dành cho mèo con, người lớn và người trưởng thành năng động, những người vồ vập và nắm bắt ngày mới nhiều hơn những người bạn đồng hành thờ ơ của họ. Có thể do hàm lượng protein và chất béo tương đối cao nên Caté Bò & Gà không được khuyến khích cho người lớn tuổi.

Chúng tôi thích cách thịt bò, thịt gà và nước dùng thịt bò là những nguyên liệu đầu tiên vì mèo là loài ăn thịt bắt buộc cần ăn thịt để hoạt động. Giống như tất cả các công thức nấu ăn dành cho mèo của The Honest Kitchen, Câté Bò & Gà có bổ sung taurine, một chất dinh dưỡng thiết yếu mà mèo không thể tồn tại nếu thiếu.

 • Nước dùng thịt bò, thịt gà và thịt bò đứng đầu danh sách nguyên liệu
 • Lựa chọn tốt các loại trái cây và rau quả
 • Công thức cho mèo con & người lớn
 • Không nên dùng cho người cao tuổi

3. Cate cá hồi & cá tuyết không hạt

Cate cá hồi & cá tuyết không hạt Cate cá hồi & cá tuyết không hạt

Thành phần chính: Cá hồi, Nước dùng cá, Cá tuyết, Bí ngô, Cà rốt
Chất đạm: 12%
Mập: 2%
calo: 146 kcal mỗi hộp

Nếu con mèo của bạn thích cá, chúng sẽ nghĩ rằng Caté Cá hồi & Cá tuyết không hạt thuộc về món ăn của chúng! Công thức này chứa lượng chất béo thấp hơn so với một số loại bánh ngọt mà chúng tôi đã xem xét, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu mèo con của bạn cần giảm vài cân. Mặc dù vậy, nó chỉ được khuyến nghị cho mèo con và người lớn hoạt động vừa phải. Nó không được khuyến khích cho người lớn tuổi, có thể là do hàm lượng protein cao, nhưng không chứa đủ chất béo để duy trì một con mèo trưởng thành năng động. Ngoài ra, bạn sẽ cần cho mèo ăn nhiều thức ăn này hơn một số công thức nấu ăn khác. Các hướng dẫn cho Salmon & Cod nói rằng cung cấp 1¼ hộp cho mỗi 6-8 lbs. trọng lượng cơ thể như một phần hàng ngày, trái ngược với một số công thức nấu ăn khác chỉ khuyến nghị một hộp đầy đủ mỗi ngày.

 • Công thức cho mèo con và người lớn hoạt động vừa phải
 • Lượng chất béo thấp làm cho thức ăn này trở nên lý tưởng cho những con mèo thừa cân
 • Không nên dùng cho người cao niên hoặc người lớn năng động
 • Không đậm đặc dinh dưỡng như một số công thức khác nên bạn phải cho ăn nhiều hơn hàng ngày

4. Công thức gà băm & cá hồi

Công thức gà băm & cá hồi

Thành phần chính: Gà, Nước luộc gà, Cá hồi, Bí ngô, Cà rốt
Chất đạm: 10%
Mập: 6%
calo: 163 kcal mỗi hộp

Trong số tất cả các công thức làm pa-tê và thịt băm mà chúng tôi đã xem xét, Công thức làm món Cá hồi & Gà băm nhỏ là công thức duy nhất dành cho mèo con, người lớn và người già. Trừ khi con mèo của bạn cực kỳ hiếu động và cần nhiều calo hơn để hỗ trợ lối sống sôi nổi của chúng, bạn có thể cho chúng ăn công thức này trong suốt cuộc đời của chúng.

Hầu hết mèo đều thích thịt gà và cá, vậy còn gì tuyệt vời hơn một công thức có cả hai loại protein? Giống như tất cả các công thức thức ăn ướt cho mèo của The Honest Kitchen, Cá hồi & Gà băm nhỏ cũng mang đến cho mèo của bạn một hỗn hợp bổ dưỡng gồm các loại rau, quả mọng, vitamin và taurine hạn chế.

 • Công thức cho tất cả các giai đoạn cuộc sống
 • Mèo thường thích thịt gà và cá hồi
 • Hỗn hợp dinh dưỡng của quả mọng, rau, vitamin và taurine
 • Không đủ cho mèo có mức độ hoạt động cực cao

5. Đồ ăn cho mèo cá trắng Smittens

Đồ ăn cho mèo cá trắng Smittens

Thành phần chính: Cá trắng khử nước, muối biển
Chất đạm: 82%
Mập: 1%
calo: 2 kcal mỗi lần

Cho mèo con của bạn thấy bạn say mê chúng bằng cách chiêu đãi chúng những món ăn nhẹ hình trái tim này. Chứa hai thành phần đơn giản—cá thịt trắng đánh bắt tự nhiên và muối biển—không có chất độn hoặc thành phần nhân tạo nào có thể phá hỏng niềm vui. Cá đánh bắt tự nhiên chứa nhiều axit béo Omega 3 có lợi hơn cá nuôi vì chúng ăn nhiều tảo hơn. Những món ăn này rất lý tưởng cho mèo con và người lớn. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi một con mèo lớn hơn, bạn sẽ cần theo dõi khẩu phần ăn của chúng vì những món ăn nhẹ này chứa hàm lượng protein cao.

 • Chứa hai thành phần đơn giản
 • Đặc điểm cá trắng đánh bắt tự nhiên
 • Nguồn Omega 3 tuyệt vời
 • Hàm lượng protein cao không lý tưởng cho người cao tuổi

Kinh nghiệm của chúng tôi với Thức ăn cho mèo nhà bếp trung thực

Những cuộc ẩu đả nổ ra trong nhà bếp của tôi vì những món thịt băm và pa-tê ngon lành này. Bốn con mèo của tôi tranh giành bát ngay cả trước khi bữa tối được phục vụ để trở thành những con đầu tiên đào bới và thường xuyên lao vào những con mèo khác cản đường chúng. Nói rằng họ yêu thích các công thức nấu ăn sẽ là một cách nói quá tuyệt vời. Chúng ăn từng miếng một, và ngay cả con chó Tuggles của tôi cũng cố cắn vài miếng.

Tôi thích cách mọi công thức pa-tê đều chứa các yếu tố cốt lõi giống nhau: lựa chọn protein thịt + hai loại rau + hai loại quả mọng + bổ sung dinh dưỡng. Tôi đặc biệt đánh giá cao các chất bổ sung taurine vì đây là một loại axit amin quan trọng đối với mèo. Hầu hết các công thức nấu ăn đều chứa một loại protein thịt duy nhất, đây là sự cân nhắc kỹ lưỡng đối với những con mèo có thể bị dị ứng với một số loại thịt. Một vài công thức nấu ăn, chẳng hạn như Câté cá hồi & cá tuyết không hạt và cả hai công thức thịt băm, có hai loại thịt trở lên, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho những con mèo thích kết hợp.

mèo nhìn vào bếp trung thực cate công thức cá hồi & cá tuyết

Catés và Minces

Những con mèo của tôi háo hức nhận tất cả các loại bánh và thịt băm, nhưng chúng không phải là thứ dễ phục vụ nhất. Tôi gặp một số khó khăn khi mở các hộp, mặc dù chúng có một đường may đục lỗ ở gần đầu và hơi khó bóp. Chất lỏng dường như tách ra, vì vậy tốt nhất bạn nên dùng thìa để lấy bánh ra. Nếu bạn không sử dụng toàn bộ hộp ngay lập tức, bạn phải làm lạnh hộp ngay sau khi mở. Đây không phải là vấn đề đối với tôi vì những con mèo của tôi ăn ca-tê và thịt băm như một bữa ăn, nhưng tôi có thể thấy nó có thể là vấn đề như thế nào nếu thay vào đó, bạn phục vụ chúng như những món ăn kèm trong bữa ăn.

Thức ăn cho mèo cá trắng

Con mèo một tuổi Rosie của tôi là fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Smittens White Fish Cat Treats. Cô ấy không phải là con mèo hòa đồng nhất, và chúng là thứ duy nhất tôi có thể nhớ là cô ấy từng ăn ngoài tay tôi. Thật không may, Demelza không thực sự quan tâm đến những món ăn này. Chúng được Satura và Moses thưởng thức vừa phải, những người đã ăn chúng nhưng không phải với sự thích thú của Rosie. Tôi thích Đồ ăn cho mèo Smittens White Fish vì chúng chỉ có cá và muối, không chứa đầy khoai tây hoặc bột mì như rất nhiều đồ ăn vặt mà tôi tìm thấy ở cửa hàng thú cưng. Tôi đang định mua thêm chúng để chiều chuộng Rosie.

con mèo đánh hơi nhà bếp trung thực cắn công thức cá trắng

Sữa dê ăn liền

Rosie và Moses, hai con mèo nhỏ nhất, thích Sữa Dê Ăn liền Cat Blend và Sữa Dê Tăng cường Hàng ngày với Probiotics. Satura không quan tâm lắm đến nó, và Demelza đang ngủ trong khi những người khác lấy mẫu. Tuy nhiên, Tuggles con chó lén lút huých Moses sang một bên và nhấp một vài ngụm khi tôi không để ý, vì vậy anh ấy cũng đánh giá hỗn hợp này 5 sao.

Trong số rất nhiều nhãn hiệu thức ăn ướt cho mèo mà chúng tôi đã lấy mẫu trong vài năm qua, The Honest Kitchen chắc chắn là nhãn hiệu yêu thích của tôi. Theo hiểu biết tốt nhất của tôi, những con mèo của tôi ngấu nghiến mọi công thức và chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề về GI nào vì chúng, điều này nhiều hơn những gì tôi có thể nói đối với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, tôi không biết liệu mình có đủ khả năng chi trả cho các bữa ăn hàng ngày hay không vì chúng có giá khoảng 3 đô la một phần và tôi có 4 con mèo!

Phần kết luận

Câté gà không hạt là lựa chọn yêu thích của chúng tôi vì đây là công thức đơn giản mà mèo yêu thích. Nguồn protein duy nhất của nó làm cho nó trở thành lựa chọn an toàn cho những con mèo có thể bị dị ứng với một loại thịt khác, chẳng hạn như thịt bò hoặc cá. Chúng tôi thích cách tất cả pa-tê và thịt băm luôn có nguyên liệu đầu tiên là thịt nguyên con, đồng thời có bí ngô, cà rốt, quả việt quất và quả nam việt quất. Mỗi công thức đều được bổ sung các chất bổ sung dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và taurine.

Chúng tôi cũng phê duyệt Đồ ăn cho mèo Smittens White Fish vì chúng là đồ ăn nhẹ lành mạnh được làm từ cá trắng đánh bắt tự nhiên, một nguồn axit béo Omega 3. Hỗn hợp sữa dê nhìn chung được đón nhận nồng nhiệt và chúng tôi đánh giá cao cách chúng chứa nhiều lợi khuẩn. Sữa dê chứa ít đường sữa hơn sữa bò, vì vậy đây thường là lựa chọn an toàn hơn, nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất cho những con mèo nhạy cảm với đường sữa hơn.

Chúng tôi cho The Honest Kitchen 4,7 sao về tổng thể. Sự bất tiện nhỏ của con người khi mở và cất hộp có vẻ không đáng kể khi xem xét các thành phần chất lượng cao và sự đón nhận háo hức của mèo của chúng tôi.