Litter Champ vs Litter Genie: Cái nào tốt hơn cho con mèo của tôi?

rác-champ-so với rác-thần-ft

Cả Litter Champ và Litter Genie đều là những thương hiệu sản xuất hệ thống loại bỏ chất thải vật nuôi. Chúng được biết đến nhiều nhất với thùng rác chất lượng cao dành cho mèo giúp giảm mùi hôi và giúp quá trình dọn dẹp phân mèo trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Các sản phẩm của cả hai thương hiệu đều được những người nuôi mèo ưa chuộng và bạn có thể tìm thấy nhiều đánh giá tích cực cho từng sản phẩm.

Có một vài điểm khác biệt chính đáng chú ý giữa các thùng rác dành cho thú cưng của mỗi thương hiệu và chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra phân tích và so sánh chính xác. Chúng tôi sẽ xem xét cụ thể những gì các thương hiệu khác nhau cung cấp và cách chúng hoạt động so với nhau, đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn xác định thương hiệu nào phù hợp nhất với mình.

Nội dung bài viết

So sánh nhanh

tên thương hiệu nhà vô địch xả rác Thần đèn
Thành lập 1985 2012
Trụ sở chính Nông trại Cucamonga, California Bắc Bergen, New Jersey
Dòng sản phẩm Thùng rác thú cưng và phụ kiện Thùng và lót đựng chất thải thú cưng
Công ty mẹ/Công ty con lớn Janibell thiên thần

Tóm tắt lịch sử của Litter Champ

Litter Champ là một hệ thống xử lý rác mèo thuộc sở hữu của Janibell. Janibell có trụ sở tại Rancho Cucamonga, CA và đã hoạt động kinh doanh hơn 30 năm. Janibell chuyên sản xuất hệ thống xử lý chất thải cho các ngành công nghiệp khác nhau. Cùng với Litter Champ, công ty sản xuất các thùng rác chuyên dụng cho cả gia đình và cơ sở thương mại.

Dòng sản phẩm Litter Champ được tạo ra để giúp việc dọn dẹp hộp vệ sinh trở nên thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể. Các sản phẩm này cũng được thiết kế để giảm mùi hôi và đặc biệt hấp dẫn đối với những ngôi nhà có nhiều mèo vì chúng có thể giúp giảm thời gian dọn dẹp khay vệ sinh.

Hệ thống xử lý rác mèo LitterChamp

Tóm tắt lịch sử của Litter Genie

Litter Genie là thương hiệu thuộc Angelcare. Angelcare được thành lập vào năm 1997 và ban đầu sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em, bao gồm thiết bị theo dõi trẻ em và đèn ngủ. Cuối cùng, công ty đã tạo ra Diaper Genie, một loại thùng rác chuyên dụng có tác dụng ngăn mùi và giúp việc thay và vứt tã trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Angelcare đã mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc thú cưng và tạo ra Litter Genie, mô phỏng theo Diaper Genie. Ngày nay, nó có một vài biến thể của thùng rác Litter Genie và sản xuất các sản phẩm và giải pháp hộp vệ sinh khác. Nó cũng có một thiết kế thùng rác vệ sinh cho mèo khác gọi là LitterLocker.

Hệ thống xử lý cuối cùng Litter Genie

Sản xuất xả rác Champ

Trụ sở chính của Janibell ở California, nhưng không rõ công ty sản xuất các sản phẩm của mình ở đâu. Trang web của Litter Champ tuyên bố rằng Janibell, Inc. là “nhà sản xuất và phân phối toàn cầu”.

Rất có thể Janibell có nhà máy sản xuất ở California cũng như các địa điểm khác trên khắp Hoa Kỳ. Cả Litter Champ và Janibell đều không tuyên bố rõ ràng rằng các sản phẩm của họ đều có nguồn gốc và được sản xuất tại Hoa Kỳ. Vì vậy, họ có thể có nhà máy ở các địa điểm quốc tế, đặc biệt nếu Janibell là nhà phân phối toàn cầu với lượng khách hàng quốc tế.

Litter Genie sản xuất

Litter Genie cũng không rõ sản phẩm của mình được sản xuất ở đâu. Trụ sở chính của nó ở New Jersey, vì vậy một số mặt hàng có thể được sản xuất trong tiểu bang. Chúng tôi cũng không thể loại trừ rằng Litter Genie có các nhà máy đặt tại các tiểu bang khác. Chúng tôi biết rằng một sản phẩm, Litter Genie Easy Roll, được sản xuất tại Hoa Kỳ, nhưng thành phố và tiểu bang chính xác không được chỉ định.

Công ty mẹ của Litter Genie, Angelcare, sản xuất nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng và trẻ nhỏ. Nó phân phối sản phẩm trên toàn cầu và trụ sở chính của nó ở Montreal, Quebec. Vì vậy, có khả năng các bộ phận và chi tiết có thể được sản xuất tại Canada và các quốc gia khác bên ngoài Hoa Kỳ.

Dòng sản phẩm Litter Champ

Litter Champ nổi tiếng nhất với hệ thống xử lý rác mèo Litter Champ. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khác do Litter Champ sản xuất và bán, bao gồm Litter Pan, Training Champ và Dooty Champ.

nhà vô địch xả rác

Litter Champ là hệ thống xử lý phân mèo chuyên khử mùi hôi trong nhà và giúp người nuôi mèo dễ dàng dọn dẹp. Với việc công ty mẹ có nhiều dòng sản phẩm dành cho trẻ em, không có gì ngạc nhiên khi Litter Champ là một hộp đựng chắc chắn có khóa chống trẻ em để giữ an toàn cho trẻ em.

Lớp ngoài của Litter Champ được làm bằng vật liệu không xốp để ngăn mùi hấp thụ. Nó cũng được làm bằng nhựa ABS, có thể chịu được tác động vật lý và chống lại sự xuống cấp của các hóa chất ăn mòn. Muỗng xúc cát đi kèm với Litter Champ cũng được làm bằng nhựa ABS tương tự, và nó được treo thuận tiện trên móc gắn bên cạnh hộp.

khay vệ sinh

Litter Pan là khay vệ sinh được thiết kế đặc biệt của Litter Champ phù hợp với mọi giai đoạn cuộc sống. Nó có một điểm vào thấp để cho mèo con nhỏ và mèo già bị viêm khớp ra vào dễ dàng. Hai bên có tường cao để ngăn bụi bẩn rơi xuống sàn và tường. Nó được làm bằng nhựa không xốp, vì vậy nó sẽ không hấp thụ mùi.

Nhà vô địch đào tạo

Training Champ là hệ thống xử lý chất thải được thiết kế đặc biệt để chứa đệm huấn luyện chó đã qua sử dụng. Nó được làm bằng các vật liệu tương tự và có thiết kế tương tự như Litter Champ, nhưng nó có hộp đựng lớn hơn.

Nhà vô địch Dooty

Dooty Champ là túi đựng chất thải dành cho thú cưng khi đi dạo và du lịch. Nó có kích thước lớn để phù hợp với tất cả các giống chó và có mùi thơm nhẹ để che đi mùi hôi. Những chiếc túi thân thiện với môi trường và được làm bằng vật liệu phân hủy sinh học.

Dòng sản phẩm Litter Genie

Litter Genie bán độc quyền các hệ thống xử lý chất thải cho mèo, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều kích cỡ và chủng loại thùng Litter Genie hơn. Công ty hiện đang bán bốn loại thùng rác khác nhau và một hộp đựng rác.

Litter Genie thùng

Litter Genie Pail là sản phẩm chính được bán bởi Litter Genie. Nó có hệ thống khóa mùi với thùng riêng để đựng cát vệ sinh cho mèo. Nó sử dụng túi nạp bảy lớp có công nghệ ngăn mùi đặc biệt để ngăn mùi xâm nhập khắp các phòng.

Litter Genie Pail tiêu chuẩn có thiết kế nhỏ gọn và có thể chứa cát vệ sinh cho một con mèo lên đến 14 ngày. Litter Genie Pail cũng có các mẫu Plus và XL để phù hợp với những ngôi nhà nhiều mèo và các giống mèo lớn hơn.

Litter Genie Easy Roll

Litter Genie Easy Roll là phiên bản cập nhật của Litter Genie Pail được cập nhật. Thùng này được làm bằng 99% nhựa tái chế và có các cuộn nạp lại có thể chứa cát vệ sinh cho mèo trong tối đa 8 ngày. Mỗi cuộn có thể kéo dài tới 6 tháng cho một con mèo.

Hộp xả rác Genie

Litter Genie Litter Box được làm bằng nhựa dẻo, kháng khuẩn. Nó có hai tay cầm, vì vậy thật dễ dàng để lấy và làm sạch. Nó cũng có những bức tường cao và mỏng để tránh phun lên tường. Vì khay vệ sinh này có trọng lượng nhẹ và linh hoạt nên nó có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Khi nói đến giá cả, Litter Champ và Litter Genie có mức giá tương tự nhau. Bạn có thể phải trả từ $20-$40 cho các sản phẩm của họ.

nhà vô địch xả rác

Litter Champ chỉ có một mẫu hộp đựng cát vệ sinh cho mèo và bạn thường có thể thấy nó có giá tương đương với Thùng Litter Genie tiêu chuẩn. Bạn có thể mua Nhà vô địch huấn luyện nếu đang tìm kiếm một tùy chọn lớn hơn. Mặc dù được thiết kế dành cho đệm huấn luyện chó, nhưng nó vẫn có thể chứa cát bẩn của mèo.

Cả Litter Champ và Litter Genie đều sử dụng lớp lót riêng. Một cuộn lót của Litter Champ có thể dùng được tới 10 tuần và chúng thường rẻ hơn một chút so với lót của Litter Genie.

Thần đèn

Tùy chọn thân thiện với ngân sách nhất là Litter Genie Pail tiêu chuẩn. Litter Genie Plus và Litter Genie XL đắt hơn một chút, nhưng chênh lệch giá không quá xa so với kích thước tiêu chuẩn.

Thùng Litter Genie Easy Roll là mẫu mới nhất nên đắt hơn so với Thùng Litter Genie tiêu chuẩn. Sự khác biệt chính giữa hai mô hình là hệ thống xử lý túi. Litter Genie Pail có các hộp lót nằm ở trên cùng của hộp trong khi ngăn lót của Litter Genie Easy Roll nằm ở phía dưới.

Một hộp lót cho Litter Genie Pail tiêu chuẩn có thể kéo dài tới 8 tuần. Hộp lót cho Litter Genie Easy Roll đi kèm với 24 túi đục lỗ và một hộp có thể kéo dài tới 6 tháng.

Litter Champ vs Litter Genie: Bảo hành

Hiện tại, chỉ có Litter Champ có bảo hành cho các sản phẩm của mình.

nhà vô địch xả rác

Litter Champ cung cấp bảo hành 5 năm cho các sản phẩm của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Litter Champ trực tuyến. Bảo hành thuộc chính sách bảo hành của nhà sản xuất Janibell và bạn có thể nhận được sản phẩm thay thế cho các sản phẩm bị lỗi.

Thần đèn

Litter Genie không có bảo hành hoặc đảm bảo sự hài lòng. Nó bán sản phẩm của mình thông qua các nhà phân phối bán lẻ, vì vậy việc hoàn tiền và trả lại hàng sẽ phụ thuộc vào chính sách của nhà phân phối.

Litter Champ vs Litter Genie: Dịch vụ khách hàng

Litter Champ và Litter Genie mang đến những trải nghiệm dịch vụ khách hàng khác nhau. Litter Genie hiện diện trên mạng xã hội tích cực hơn và dường như tương tác với khách hàng nhiều hơn Litter Champ.

nhà vô địch xả rác

Có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Litter Champ qua điện thoại, email và gửi biểu mẫu trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các đánh giá thực của khách hàng trên Amazon và nhiều người có trải nghiệm tích cực với dịch vụ khách hàng. Các đại diện đã lịch sự, nhanh chóng và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm.

Thần đèn

Có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Litter Genie bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến. Hình thức có thể là một chút khó khăn cho khách hàng mới để tìm thấy. Bạn có thể truy cập biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút màu tím nằm ở góc bên phải trang web của Litter Genie.

Khách hàng thường có trải nghiệm tích cực với dịch vụ khách hàng của Litter Genie. Nó có tốc độ phản hồi tương đối nhanh và các vấn đề thường được giải quyết nhanh chóng. Litter Genie cũng có sự hiện diện trên mạng xã hội mạnh mẽ hơn Litter Champ. Litter Genie đăng bài thường xuyên, trong khi bài đăng cuối cùng của Litter Champ đã cách đây vài năm. Nó cũng cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết, vì vậy bạn có thể nhận email có thông tin cập nhật và giảm giá.

Đối đầu: Litter Champ vs Litter Genie Easy Roll

Litter Champ và Litter Genie Easy Roll là những sản phẩm bán chạy nhất của mỗi thương hiệu. Một số tính năng tốt nhất của Litter Champ là nó có bàn đạp chân để nâng nắp lên. Cửa mở cũng có khóa chống trẻ em để trẻ em và vật nuôi không thể vào bên trong. Nó cũng có một tay cầm có thể gập lại gần phía trên để thuận tiện mang theo và cất gọn ở một vị trí kín đáo cho đến khi bạn cần sử dụng. Litter Champ có một cánh cửa mở ra ở đáy hộp, vì vậy việc lấy các túi đã đầy ra rất dễ dàng.

Litter Genie Easy Roll ưu tiên sự tiện lợi và giúp việc thay lớp lót trở nên rất dễ dàng. Các lớp lót đi kèm trong một hộp các tông, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhét nó vào ngăn thích hợp và kéo lớp lót đầu tiên qua miệng hộp. Thay vì có khóa ở trên, Litter Genie Easy Roll có một tay cầm trượt mà bạn kéo để cho mèo rơi xuống ngăn chứa chất thải. Khi rác đã ở trong ngăn chứa chất thải, vật nuôi gần như không thể tiếp cận được.

Cả hai mô hình đều có hiệu quả trong việc bẫy mùi và có kích thước tương tự nhau. Tuy nhiên, Litter Genie Easy Roll có lợi thế hơn một chút vì sự tiện lợi và vệ sinh hơn một chút so với Litter Champ. Mặc dù thật tuyệt khi Litter Champ có bàn đạp chân để mở nắp, nhưng muỗng xúc rác cho mèo phải tiếp xúc với một nắp nhựa để cho phép rác mèo rơi qua thùng chứa chất thải. Đây không phải là vấn đề quá lớn nếu bạn dùng chất độn chuồng vón cục, nhưng nếu dùng chất độn chuồng không vón cục, nước tiểu của mèo có thể dễ dàng khô trên nắp.

Phán quyết của chúng tôi: Litter Genie Easy Roll

Đối đầu: Litter Champ Litter Box vs Litter Genie Litter Box

Mặc dù Hộp đựng rác của Litter Genie có thiết kế linh hoạt và độc đáo, nhưng chúng tôi thích Hộp đựng rác Litter Champ chắc chắn hơn. Hộp xả rác này được làm bằng nhựa không xốp, không hấp thụ mùi nên sẽ sử dụng được lâu hơn. Nó cũng có một điểm vào thấp để mèo ở mọi lứa tuổi và kích cỡ có thể dễ dàng bước vào và ra khỏi nó. Chiều cao của các cạnh cũng ngăn nước bắn lên tường của bạn.

Litter Genie's Litter Box vẫn là một ứng cử viên xứng đáng và những người coi trọng sự tiện lợi có thể thích nó hơn Litter Champ's Litter Box. Nó đi kèm với tay cầm, vì vậy nó dễ dàng hơn để làm sạch. Nó cũng có thể phù hợp với không gian nhỏ hơn. Tuy nhiên, điểm vào cao có thể khiến mèo con và mèo già khó vào và sử dụng nó.

Phán quyết của chúng tôi: Hộp xả rác Champ

Đối đầu: Litter Champ Liner vs Litter Genie Liner

Khi nói đến lớp lót, Litter Champ có lợi thế hơn. Những lớp lót này có ít chất thải sản phẩm hơn và chúng thân thiện với môi trường hơn. Lớp lót Litter Champ là một cuộn liên tục, vì vậy bạn có thể thay đổi kích thước túi tùy thuộc vào nơi bạn buộc các đầu. Lớp lót cũng có thể phân hủy sinh học, trong khi lớp lót của Litter Genie thì không.

Tấm lót của Litter Genie chắc chắn có thiết kế tiện dụng hơn. Lớp lót dành cho các mẫu tiêu chuẩn, Plus và XL hoạt động tương tự như lớp lót của Litter Champ, nhưng việc lắp đặt nó dễ dàng hơn nhiều vì nó đi kèm với hộp mực thay thế cần ít bước lắp đặt hơn so với Litter Champ.

Litter Genie Easy Roll giúp quá trình thay thế lớp lót thậm chí còn nhanh hơn. Tuy nhiên, các hộp mực lãng phí hơn một chút. Cả hai túi đều có nhiều lớp để giữ mùi, vì vậy chúng hoạt động tương tự nhau khi ngăn mùi xâm nhập.

Phán quyết của chúng tôi: Litter Champ Liner

Danh tiếng thương hiệu tổng thể

Thiết kế

Nhìn chung, Litter Genie có thiết kế đẹp hơn. Mặc dù Litter Champ có quy trình dọn dẹp thuận tiện hơn so với Litter Genie Pail tiêu chuẩn, nhưng nó không đánh bại được thiết kế của Litter Genie Easy Roll. Ban đầu, bàn đạp chân của Litter Champ có vẻ thuận tiện, nhưng chân của bạn phải liên tục ấn xuống bàn đạp để giữ cho nắp mở. Các thùng của Thần đèn có nắp đậy sẽ mở ra sau khi bạn mở khóa, vì vậy bạn có thể dễ dàng xúc rác vào thùng.

Giá

Cả Litter Champ và Litter Genie đều có mức giá tương tự nhau. Tuy nhiên, về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nếu mua lót Litter Champ. Mặc dù không có nhiều chênh lệch về giá, nhưng lớp lót của Litter Champ có thời hạn sử dụng lên đến 10 tuần, trong khi lớp lót tiêu chuẩn của Litter Genie có thời hạn sử dụng lên đến 8 tuần.

Lần duy nhất bạn có thể tiết kiệm được lâu dài là nếu bạn sử dụng Litter Genie Easy Roll. Nó sử dụng một hộp mực lót khác và một hộp mực có thể kéo dài tới 6 tháng.

Đa dạng

Litter Genie cung cấp nhiều loại hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp với hoàn cảnh sống cụ thể của mình. Thùng Litter Genie tiêu chuẩn là đủ cho một con mèo, trong khi Litter Genie Plus và Litter Genie XL rất phù hợp cho những ngôi nhà nhiều mèo và các giống mèo lớn hơn.

Litter Champ chỉ cung cấp một mẫu và nó có cùng kích thước với Thùng Litter Genie tiêu chuẩn.

thân thiện với môi trường

Litter Champ có ít chất thải sản phẩm hơn và bán lớp lót có thể phân hủy sinh học. Những người nuôi mèo cần phải quan tâm đến các sản phẩm dành cho mèo của họ vì cát vệ sinh của mèo đã là một nguồn chất thải đáng kể. Vì vậy, sử dụng lớp lót có thể phân hủy sinh học là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn và trở thành chủ sở hữu vật nuôi có trách nhiệm với môi trường.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi muốn giới thiệu Litter Genie cho hầu hết những người nuôi mèo. Một trong những lý do chính khiến mọi người mua thùng rác vệ sinh cho mèo là vì sự tiện lợi và Litter Genie Easy Roll có quy trình dọn dẹp đơn giản hơn. Litter Genie cũng cung cấp các mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của những người nuôi mèo khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mua sắm có ý thức, Litter Champ là lựa chọn thân thiện với môi trường hơn.

Khi nói đến giá cả và kiểm soát mùi, bạn sẽ không tìm thấy nhiều sự khác biệt giữa hai thương hiệu. Vì vậy, khi cân nhắc nên mua sản phẩm nào, hãy nhớ sắp xếp rõ ràng các ưu tiên của bạn để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

  • Thơm Vs. Cát vệ sinh không mùi
  • Clumping Litter vs Crystals