Kinh nghiệm nuôi mèo

Đánh giá đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds 2023 – Câu hỏi thường gặp, Ưu điểm, Nhược điểm & Nhận định

nhảy-và-giới-hạn-mèo-đồ chơi-đánh giá

Nội dung bài viết

Đánh giá tóm tắt

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng Đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds là 4,5 trên 5 sao.

Nếu con mèo của bạn thích chơi (và thực sự thì có con mèo nào lại không thích?), thì bạn sẽ biết khó khăn khi tìm đồ chơi chất lượng tốt, an toàn cho thú cưng của bạn và thu hút sự chú ý của nó lâu hơn năm phút. Nếu bạn chưa xem xét đồ chơi cho mèo của Leaps and Bounds, thì bạn nên làm như vậy, vì thương hiệu này sản xuất tất cả các loại đồ chơi cho mèo — từ đũa phép đến bóng cho đến đồ chơi tương tác — điều đó có nghĩa là gần như chắc chắn chúng sẽ có ít nhất một món đồ của bạn. thú cưng sẽ thích. Và nhìn chung, những đồ chơi này dường như phổ biến với cả mèo và cha mẹ nuôi mèo (thêm vào đó, chúng có giá khá phải chăng!).

Tuy nhiên, những đồ chơi này có một số vấn đề về kích thước của một số đồ chơi nhất định và loại vật liệu được sử dụng để làm ra chúng. Không có đồ chơi nào vốn đã nguy hiểm, nhưng trong một số tình huống nhất định (chủ yếu là nếu người bạn mèo của bạn thích nhai và ăn những thứ không nên), những đồ chơi này có thể gây hại.

Đây là những gì bạn nên biết về đồ chơi cho mèo Leaps and Bounds!

Sơ lược: Đồ chơi cho mèo nhảy vọt tốt nhất

Đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds đã được đánh giá

Đoạn giới thiệu về chú mèo của Leaps & Bounds

Bạn có thể không quen thuộc với thương hiệu đồ chơi cho mèo Leaps and Bounds nếu bạn không có Petco ở gần đó, vì đây là một trong những thương hiệu của họ. Và ngay cả khi bạn đã quen thuộc với Leaps and Bounds, bạn vẫn nên nghiên cứu một chút trước khi mua đồ chơi cho mèo để đảm bảo chúng an toàn và có chất lượng tốt. Và Leaps and Bounds thực hiện khá tốt việc đó, mặc dù họ sử dụng một số chất liệu có thể gây nguy hiểm trong một số tình huống nhất định.

Đây là những gì bạn cần biết về những đồ chơi mèo này.

Ai tạo ra đồ chơi cho mèo nhảy vọt và chúng được sản xuất ở đâu?

Leaps and Bounds là thương hiệu của Petco, và theo Petco, nó được sản xuất tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không có thông tin nào được cung cấp về nơi chính xác những đồ chơi này được sản xuất tại Hoa Kỳ khi một cuộc điều tra được thực hiện. Mặc dù là thương hiệu của Petco nhưng bạn có thể tìm thấy những đồ chơi này ở một số nơi khác, bao gồm Amazon, Walmart và Kmart. Tuy nhiên, mua sắm những món đồ chơi cho mèo này tại Petco có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đồ chơi cho mèo Leap and Bounds phù hợp với loại mèo nào?

Leaps and Bounds tạo ra một chút mọi thứ khi nói đến đồ chơi cho mèo, nghĩa là có đủ loại để bất kỳ chú mèo con nào cũng hài lòng với thương hiệu này. Cho dù con mèo của bạn thích chuột đồ chơi, đũa phép, đồ chơi tương tác, đồ chơi với catnip, đồ chơi nhai, bóng hay đồ cào, Leaps and Bounds đều có tất cả. Vì vậy, không quan trọng mèo con của bạn là mèo con hay mèo con, cực kỳ nghịch ngợm hay chỉ hơi nghịch ngợm một chút; bạn sẽ có thể tìm thấy đồ chơi phù hợp với chúng.

Loại mèo nào có thể làm tốt hơn với một thương hiệu khác?

Tất cả các con mèo nên chơi tốt với đồ chơi cho mèo Leaps and Bounds (thậm chí có một số đồ chơi được sản xuất dành riêng cho mèo con, chẳng hạn như thảm chơi dành cho mèo con đáng yêu này!). Và với vô số loại đồ chơi, miễn là bạn mèo của bạn thích chơi thì nó sẽ rất vui.

Thảo luận về Tốt & Xấu

Leaps and Bounds có rất nhiều loại đồ chơi dành cho mèo để bạn lựa chọn, vì vậy tất cả các loại trò chơi dành cho mèo đều được khuyến khích. Nhưng một số tốt hơn dựa trên các vật liệu và yếu tố mà chúng được tạo thành từ đó. Một số đồ chơi dành cho mèo có thể dẫn đến một số rủi ro nhất định đối với mèo con, vì vậy chúng ta hãy xem xét mặt tốt và mặt xấu của đồ chơi dành cho mèo trong Leaps and Bounds.

Đồ chơi cho mọi loại trò chơi

Leaps and Bounds không dính vào bất kỳ loại đồ chơi nào, vì vậy đồ chơi của họ cung cấp cho mèo của bạn tất cả các kiểu chơi mà nó có thể cần. Đây là một điểm cộng, vì người bạn mèo của bạn cần nhiều kiểu chơi khác nhau để kích thích bản năng tự nhiên của nó, chẳng hạn như săn mồi, vồ, bay lên cao và rượt đuổi. Và với rất nhiều loại đồ chơi dành cho mèo để lựa chọn, bạn có thể đảm bảo rằng chú mèo của mình không chỉ nhận được sự kích thích tinh thần như mong muốn mà còn luôn năng động và khỏe mạnh.

https://www.instagram.com/p/B9ha3SkJ_hf/

Có thể chi trả

Hãy đối mặt với điều đó—đồ chơi cho mèo có thể đắt tiền, đặc biệt là khi chúng ta có những chú mèo khó tính chỉ muốn chơi với một số loại đồ chơi nhất định hoặc thích thú với một món đồ chơi trong một tuần, chỉ để bỏ nó vào tuần tiếp theo. May mắn thay, mọi thứ từ menu Nhảy vọt có vẻ khá phải chăng. Điều đó có nghĩa là mọi thứ từ thứ đơn giản, như chuột đồ chơi, đến thứ phức tạp hơn, như đồ chơi tương tác, đều phải phù hợp với ngân sách của bạn.

Chất liệu và kích thước đồ chơi

Một điều bạn nên cẩn thận khi sử dụng đồ chơi cho mèo Leaps and Bounds là lưu ý về kích thước và vật liệu được sử dụng để làm đồ chơi. Leaps and Bounds có một số đồ chơi nhỏ (chẳng hạn như chuột đồ chơi) có thể đủ nhỏ để gây nguy cơ nghẹt thở cho thú cưng của bạn. Ngoài ra còn có một số đồ chơi sử dụng các vật liệu như vải mylar, dây đàn hồi, lông vũ và chuông leng keng—tất cả đều có thể gây hại cho mèo của bạn nếu việc chơi không được giám sát. Những loại vật liệu này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu nuốt phải hoặc nuốt phải, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn để mắt đến mèo khi sử dụng những đồ chơi này.

Sơ lược về đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds

 • Đa dạng các loại đồ chơi
 • Có thể chi trả
 • Dễ dàng xác định vị trí
 • Một số đồ chơi đủ nhỏ để gây nguy hiểm nghẹt thở
 • Một số vật liệu được sử dụng rất nguy hiểm nếu nuốt hoặc nuốt phải

Nhớ lại lịch sử

Chúng tôi không tìm thấy vụ thu hồi nào đối với đồ chơi mèo Leaps and Bounds.

Đánh giá về 3 đồ chơi cho mèo nhảy vọt tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về đồ chơi cho mèo Leaps and Bounds, đã đến lúc xem qua ba món đồ chơi tốt nhất mà thương hiệu cung cấp!

1. Teaser Caterpillar của Leaps & Bounds

Đoạn giới thiệu về chú mèo của Leaps & Bounds

Những chú mèo thích rượt đuổi và nhảy theo đũa phép cũng như các đoạn giới thiệu, và Đoạn giới thiệu về chú mèo trong Leaps & Bounds Caterpillar này thực sự gây được ấn tượng! Đồ chơi này khuyến khích thú cưng của bạn tham gia vào bản năng săn đuổi và rượt đuổi, đồng thời khuyến khích tập thể dục để giữ cho mèo khỏe mạnh. Nó cũng được làm từ vật liệu không độc hại nên thường an toàn cho thú cưng của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên coi chừng dây đàn hồi; nếu nuốt phải, điều đó có thể khiến thú cưng của bạn bị bệnh. Mắt của sâu bướm cũng có thể là một mối nguy hiểm, vì một số bậc cha mẹ nuôi thú cưng cho biết mèo của họ đã nhai hoặc cố gắng nhai chúng — một con mèo con bị thương với con mắt nằm trong ruột non của nó.

 • Khuyến khích bản năng tự nhiên
 • Thúc đẩy hoạt động và vui chơi
 • vật liệu không độc hại
 • Chứa dây đàn hồi
 • Mèo có thể cố ăn mắt, điều này rất nguy hiểm

2. Leaps & Bounds Fuzzy Mice Cat Đồ chơi với Catnip

Leaps & Bounds Fuzzy Mice Cat Đồ chơi với Catnip

Những Đồ chơi dành cho mèo Mice Leaps & Bounds Fuzzy Mice with Catnip này có gói ba hoặc mười hai món và khuyến khích mèo con của bạn đập, vồ và đá. Thêm vào đó, một chút bạc hà mèo đã được thêm vào, vì vậy người bạn mèo yêu thích của bạn sẽ có được cảm giác vui vẻ khi chơi. Nhiều cha mẹ mèo cho biết thú cưng của họ rất hâm mộ những thứ này!

Tuy nhiên, cũng có một số lo ngại về kích thước của những con chuột vì chúng khá nhỏ và có thể gây nguy cơ nghẹt thở. Một số người nuôi mèo còn cho biết mèo của họ đã cắn đứt đuôi của những chú mèo con này.

 • Khuyến khích đánh bóng, đập và đá
 • Đã thêm catnip để vui hơn
 • Mèo có vẻ thích
 • Về phía nhỏ
 • Mèo có thể nhai chúng

3. Đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds Mylar Ball

Đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds Mylar Ball

Đồ chơi vui nhộn cho mèo Leaps & Bounds Mylar Ball này có kết cấu nhăn nheo lôi kéo mèo của bạn chơi cả ngày. Chúng sẽ được vận động nhiều trong khi đánh và vồ lấy những thứ này! Rất nhiều mèo yêu thích kết cấu của những thứ này (mặc dù có một số con không có hứng thú). Và những quả bóng mylar này đủ lớn để chúng khó bị lạc dưới ghế sofa hoặc tủ quần áo hơn.

Nhưng mặc dù vật liệu mylar nói chung là an toàn cho mèo, nhưng thú cưng của bạn có ăn phải nó hay không lại là một câu chuyện khác. Và một số con mèo thích nhai những thứ này, vì vậy hãy để mắt đến con mèo của bạn!

 • Kết cấu thú vị cho mèo con
 • Khuyến khích đánh bóng và vồ
 • Đủ lớn để không dễ dàng bị mất
 • Mylar có thể gây nguy hiểm cho con mèo của bạn nếu ăn phải

Những người dùng khác đang nói gì

Bây giờ bạn đã biết thông tin chi tiết về đồ chơi dành cho mèo của Leaps and Bounds, hãy xem các bậc cha mẹ mèo khác nói gì về thương hiệu này!

 • Petco – “Hai con mèo của tôi phát điên lên khi tôi mua cái này. Họ yêu thích khu trung tuyến và quả bóng lăn. CHƯA CÓ GÌ thu hút sự chú ý của họ lâu hơn thế này và niềm đam mê của họ không hề phai nhạt theo thời gian. Tôi đánh giá cao món đồ chơi này.”
 • Amazon – Bạn nên xem các bài đánh giá từ những chủ sở hữu mèo khác trên Amazon. Kiểm tra một vài ở đây!

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đồ chơi cho mèo có thể cung cấp cho bạn nhiều loại đồ chơi với giá cả phải chăng, thì Leaps and Bounds là thương hiệu dành cho bạn. Rất có thể, bạn sẽ cần kiểm tra Petco để biết những thứ này (vì chúng là thương hiệu của Petco); tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy một số đồ chơi cho mèo Leaps and Bounds trên Amazon hoặc tại các cửa hàng khác. Chỉ cần cẩn thận với một số đồ chơi này, vì chúng có thể nhỏ hơn và có nguy cơ gây nghẹt thở. Một số đồ chơi cũng được làm từ vật liệu có thể gây nguy hiểm nếu mèo của bạn nhai và ăn đồ chơi của chúng, vì vậy hãy đảm bảo bạn mua được loại đồ chơi phù hợp nhất cho thú cưng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *