Đánh giá đồ chơi cho mèo Hartz 2023: Câu hỏi thường gặp, Ưu điểm, Nhược điểm và Nhận định

Nội dung bài viết

hartz-cat-đồ chơi

Đánh giá tóm tắt

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng Đồ chơi cho mèo Hartz là 4,8 trên 5 sao.

Giới thiệu

Từ một người nhập cư bán chim hoàng yến vào những năm 1920 đến một trong những người bán sản phẩm dành cho thú cưng lớn nhất vào những năm 2020, Hartz có lịch sử lâu đời trên thị trường thú cưng. Ngày nay, họ được biết đến với việc sản xuất đồ ăn vặt, đồ chơi, sản phẩm chải lông và những thứ cần thiết khác cho chó và mèo. Đồ chơi cho mèo Hartz là một trong những thương hiệu phổ biến nhất hiện nay và rất dễ tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa và trực tuyến. Chúng vui vẻ và hấp dẫn, và nhiều đồ chơi của chúng sử dụng cả bạc hà mèo và dây bạc hà để khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn với nhiều con mèo hơn.

Sơ lược: Đồ chơi cho mèo Hartz tốt nhất

Đánh giá đồ chơi mèo Hartz

Ai tạo ra Hartz và nó được sản xuất ở đâu?

Đồ chơi mèo Hartz được sản xuất bởi Hartz Mountain Corporation. Thương hiệu này có lịch sử lâu đời từ năm 1926 và khởi đầu là một nhà nhập khẩu và bán lẻ chim đưa chim hoàng yến và các loài chim khác đến Hoa Kỳ. Trong những năm qua, thương hiệu của họ đã chuyển từ vật nuôi sống sang các sản phẩm dành cho thú cưng, bán đồ chơi, đồ ăn vặt và đồ dùng cần thiết cho chó và mèo.

Ngày nay, thương hiệu này là một liên doanh thuộc sở hữu của hai tập đoàn hàng tiêu dùng Nhật Bản là Sumitomo và Unicharm. Hầu hết đồ chơi cho mèo do Hartz sản xuất đều được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

Những con mèo nào là đồ chơi Hartz phù hợp nhất?

Đồ chơi mèo Hartz lý tưởng cho hầu hết các con mèo. Chúng rất thú vị khi chơi và có nhiều loại đồ chơi khác nhau. Hartz cũng khác thường ở chỗ nhiều đồ chơi của họ sử dụng Silvervine cùng với catnip. Silvervine là một loại cây khác mà nhiều con mèo có phản ứng tích cực, vì vậy nếu con mèo của bạn không phản ứng với catnip, Đồ chơi Hartz có thể dành cho bạn!

Những loại mèo nào có thể làm tốt hơn với một thương hiệu khác?

Mặc dù hầu hết mèo sẽ thích đồ chơi của Hartz, nhưng chúng không được chế tạo để chống lại những chú mèo đặc biệt hung dữ. Nếu con mèo của bạn phá vỡ hầu hết các đồ chơi tiêu chuẩn trong vài phút, Hartz có thể không dành cho bạn. Hầu hết đồ chơi Hartz cũng được làm bằng vật liệu chủ yếu là nhựa. Một số chủ sở hữu cũng thích mua đồ chơi cho mèo thân thiện với môi trường làm bằng vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như dòng đồ chơi mèo Catit Eco.

Điều gì làm cho đồ chơi mèo Hartz nổi bật?

Đồ chơi cho mèo Hartz có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng một trong những tính năng yêu thích nhất quán của chúng tôi là việc sử dụng dây leo bạc. Khoảng 20%–40% số mèo không phản ứng với catnip, khiến tính năng đồ chơi phổ biến dành cho mèo này hoàn toàn vô dụng đối với một số lượng lớn mèo. Silvervine là một loại thảo mộc khác ít phổ biến hơn mà mèo yêu thích. Cũng giống như catnip, không phải tất cả mèo đều phản ứng với Silvervine, nhưng khi cả hai được sử dụng cùng nhau, hơn 90% mèo sẽ phát cuồng vì mùi hương này!

3 đồ chơi mèo Hartz yêu thích của chúng tôi

1. Hartz Cattraction Animal Pal Kickers

Hartz Cattraction Animal Pal Kickers

Hartz Cattraction Animal Pal Kickers là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của họ và không khó để hiểu tại sao. Những món đồ chơi 11–15” này dài và gầy, rất lý tưởng để mèo và mèo con bám lấy và vật lộn. Những đồ chơi kicker này có mùi thơm của bạc hà mèo và bạc hà, khiến chúng trở nên thú vị và hấp dẫn đối với hầu hết mọi con mèo. Mỗi món đồ chơi đều có một chiếc “đuôi” đầy màu sắc gồm những chiếc lông vũ sáng màu và những dải ruy băng sáng bóng, cùng với thân hình nhăn nheo sẽ tạo ra nhiều âm thanh thú vị.

Có hai thiết kế, một thiết kế cá mập và một con chim. Thiết kế cá mập dài hơn một chút ở mức 15”, nhưng đồ chơi được vận chuyển ngẫu nhiên nên bạn không thể chọn thiết kế mà mình nhận được. Mặc dù nhìn chung nó có xếp hạng độ bền tương đối cao, nhưng một số người đánh giá nuôi mèo lớn hoặc hay phá phách báo cáo rằng đồ chơi của họ nhanh chóng bị hỏng.

 • Chứa catnip và silvervine
 • Lông sáng, hấp dẫn và lấp lánh
 • Kích thước hoàn hảo cho hầu hết các con mèo
 • Không có sự lựa chọn của thiết kế
 • Một số con mèo phá hủy nhanh chóng

2. Hartz Chỉ dành cho mèo Peek and Play Pop Up Tent

Hartz Just for Cats Peek and Play Pop Up Tent

Hoàn hảo cho những chú mèo con dễ bị kích động hoặc những chú mèo nhỏ hơn, Lều Hartz Just for Cats Peek and Play Pop Up là một đường hầm vui chơi, thú vị với nhiều tính năng để thu hút chú mèo của bạn. Đường hầm bật lên dễ dàng mà không cần lắp ráp, mặc dù việc cất đi có thể phức tạp hơn. Nó có kích thước 14,8 x 24 inch, cho mèo con và mèo vừa và nhỏ không gian chơi đùa. Hai đồ chơi treo và một dụng cụ cào có thể tháo rời rất phù hợp để chơi một mình hoặc chơi tương tác, trong khi các lỗ nhìn trộm ở bên đường hầm giúp mèo của bạn để mắt đến thế giới bên ngoài. Xếp hạng của người dùng về đồ chơi này nhìn chung là cao, nhưng một số người đề cập đến việc lều bị cong vênh theo thời gian.

 • đường hầm chơi hấp dẫn
 • Không cần thiết lập
 • Đồ chơi treo thú vị và cào
 • Tuyệt vời để chơi solo hoặc tương tác
 • Không lý tưởng cho mèo lớn
 • Lều có thể cong vênh theo thời gian
 • Có thể là khó khăn để đưa đi

3. Hartz Chỉ dành cho mèo Bizzy Balls

Hartz chỉ dành cho mèo Bizzy Balls

Hartz Just for Cats Bizzy Balls là đồ chơi bóng thú vị và vui nhộn được làm bằng nhựa cứng nảy và lăn trên sàn, khiến chú mèo của bạn luôn thích thú. Mỗi quả bóng hơi khác nhau, với chuông leng keng lấp đầy một số quả bóng và lục lạc nhựa lấp đầy những quả bóng khác. Các bề mặt không đều, có nhiều lỗ sẽ phá vỡ chuyển động, khiến chúng nảy lên và trượt thất thường trên sàn và khiến mèo của bạn dễ dàng móc móng vuốt vào chúng.

Mặc dù những đồ chơi này có thể rất thú vị khi chơi nhưng chúng không hoàn hảo. Chất dẻo cứng của chúng có thể bị nứt ra bởi một con mèo kiên quyết và vật liệu làm đầy chứa những mảnh nhỏ có thể gây nguy cơ nghẹt thở. Do đó, những đồ chơi này không nên được sử dụng mà không có sự giám sát.

 • Bập bềnh, chuyển động thất thường
 • Các loại trám
 • Hoàn hảo cho mèo ở mọi kích cỡ
 • Chất làm đầy có thể gây nguy hiểm nghẹt thở nếu bị vỡ

Những người dùng khác đang nói gì

Hartz có một lịch sử lâu dài về các đánh giá tích cực cho đồ chơi thú cưng của họ và chúng tôi đang thêm tiếng nói của mình vào hỗn hợp này.

Dưới đây là những gì người khác đang nói về thương hiệu này:

 • Tin tức về Sản phẩm dành cho Thú cưng – “Hartz và Purina là những Thương hiệu dành cho Thú cưng Đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ”
 • Amazon—Các bài đánh giá trên Amazon là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem người mua thực sự nghĩ gì về một sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể duyệt và đọc các nhận xét về đồ chơi cho mèo Hartz tại đây.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi thấy các sản phẩm của Hartz là đồ chơi thú vị, chất lượng cao mà nhiều con mèo sẽ yêu thích. Mặc dù không phải tất cả đồ chơi đều dành cho mọi con mèo, nhưng sự đa dạng về đồ chơi của chúng có nghĩa là nhiều con mèo sẽ tìm thấy món đồ chơi mơ ước của chúng ở đâu đó trong danh mục của chúng. Chúng tôi yêu thích sự pha trộn của catnip và silvervine được tìm thấy trong nhiều đồ chơi mềm của họ và thấy rằng chúng rất đáng giá với chi phí thấp.