Kinh nghiệm nuôi mèo

8 đồ chơi tốt nhất cho mèo năng động năm 2023 – Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu

mèo-chơi-với-đồ-chơi-tương-tác

Đôi khi mèo nổi tiếng là hung dữ, nghịch ngợm và thậm chí lười biếng. Xem xét cách chúng trải qua nhiều loại cảm xúc và hành động như vậy, thật khó để xác định xem con mèo bạn mang về nhà sẽ có năng lượng cao hay là con thích nằm dài và ở một mình. Nếu một con mèo năng động hiện là người bạn tốt nhất của bạn, thì việc giữ cho chúng bận rộn sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn. Khi một con mèo cảm thấy buồn chán, chúng lao vào mọi thứ. Họ thậm chí có thể hạ gục bạn và đó là điều cuối cùng bạn muốn trải nghiệm. Đó là lý do tại sao có những đồ chơi tốt nhất cho một con mèo năng động có thể rất hữu ích. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét một số đồ chơi mà chúng tôi cảm thấy bạn nên cân nhắc cho chú mèo con hiếu động của mình. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp người bạn mèo của bạn không gặp rắc rối và bận rộn trong ít nhất vài phút.

Nội dung bài viết

So sánh nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Đồ chơi mèo Laser tự động SereneLife – Tổng thể tốt nhất

Đồ chơi mèo Laser tự động SereneLife

Loại đồ chơi: laze
Chặn đường đời: người lớn
Vật liệu: Polypropylen

Lựa chọn của chúng tôi cho món đồ chơi tổng thể tốt nhất dành cho những chú mèo năng động trong năm nay là Đồ chơi mèo Laser tự động SereneLife. Nếu bạn có một chú mèo năng động và muốn chơi nhiều, thì tia laser này có thể nhanh chóng trở thành lựa chọn của bạn. Các tính năng tự động mang đến cho chú mèo của bạn 30 phút chơi vui vẻ và không thể đoán trước. Đã qua rồi cái thời phải tự di chuyển đèn laser khi mèo con của bạn muốn chơi. Điều chúng tôi thích nhất ở món đồ chơi cho mèo này là thiết kế. Hình dạng cho phép bạn ngồi ở bất kỳ khu vực nào trong phòng để chiếu tia laser vào nơi bạn chọn. Ánh sáng laze cũng khá mạnh và sẽ chiếu được một khoảng cách tốt để mèo vận động nhiều hơn.

Nhược điểm thực sự duy nhất mà chúng tôi tìm thấy với đồ chơi laser này là nó cần có pin. Điều này có thể tốn kém nếu con mèo của bạn thích nó. May mắn thay, pin sạc có thể được sử dụng để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

 • Một hình dạng hấp dẫn có thể được sử dụng ở bất cứ đâu
 • Cung cấp 30 phút tương tác cho mèo
 • Có đèn laser mạnh có thể chiếu xa

2. Đồ chơi Frisco Butterfly Cat Track – Giá trị tốt nhất

Đồ chơi theo dõi mèo bướm Frisco

Loại đồ chơi: bóng lăn
Chặn đường đời: người lớn
Vật liệu: Nhựa

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi thú vị phù hợp với ngân sách của mình, Đồ chơi theo dõi mèo bướm Frisco là lựa chọn của chúng tôi cho món đồ chơi tốt nhất dành cho những chú mèo năng động với số tiền bỏ ra. Đồ chơi này có chi phí thấp nhưng vẫn mang lại những giờ phút vui vẻ cho mèo con của bạn. Các quả bóng lăn nằm trên đường đua để giữ cho chú mèo của bạn tập trung vào chúng. Họ có thể đánh chúng và xem khi chúng lăn. Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy mèo con của mình đuổi theo chúng. Một con bướm đang nảy cũng được trang bị trên đồ chơi này để cho phép con mèo của bạn tận hưởng điều gì đó khác biệt nếu chúng bắt đầu mất hứng thú với việc lăn và đuổi theo những quả bóng.

Mặc dù chúng tôi yêu thích món đồ chơi này dành cho một chú mèo năng động, nhưng con bướm kèm theo có thể là một vấn đề. Nó đã được ghi nhận là không chắc chắn lắm và có thể dễ dàng bị kéo ra bởi những chú mèo ngoan cố. Một số người nuôi thú cưng cũng có thể gặp vấn đề với tiếng ồn do quả bóng lăn gây ra.

 • Có thể chi trả
 • Có thiết kế chống trượt cho giờ chơi
 • Có một số tùy chọn chơi mà con mèo của bạn có thể chọn
 • Tệp đính kèm bướm không đáng tin cậy
 • Có thể quá ồn ào đối với một số người nuôi thú cưng

3. Trò chơi 5 trong 1 Trixie Activity Fun Board dành cho mèo – Lựa chọn cao cấp

Trixie Activity Fun Board Trò chơi 5 trong 1 dành cho mèo

Loại đồ chơi: Bộ phân phối xử lý câu đố
Chặn đường đời: người lớn
Vật liệu: Nhựa

Mèo năng động không chỉ cần kích thích thể chất. Họ cũng cần giữ cho tâm trí của họ hoạt động. Đây là nơi Ban vui chơi hoạt động Trixie phát huy tác dụng. Trong khi nhiều con mèo chỉ đơn giản là bỏ đi khỏi máy nạp câu đố này, thì một con mèo thích một chút niềm vui sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Điều chúng tôi thích ở món đồ chơi xếp hình này là nó bao gồm 5 hoạt động khác nhau để chú mèo của bạn thích thú. Vâng, chúng sẽ nhận được phần thưởng, nhưng con mèo của bạn phải tập trung và tham gia để giành được giải thưởng.

Thật không may, khi nói đến Trixie, các câu đố chủ yếu là trò chơi trí tuệ. Bạn sẽ không thấy con mèo của mình gắng sức hoặc tập thể dục với món đồ chơi này.

 • Cung cấp kích thích tinh thần cho mèo hoạt động
 • Tính năng 5 câu đố
 • Lôi kéo những chú mèo có động cơ ăn uống
 • Không cho mèo tập thể dục

4. Đồ chơi mèo Catit Design Senses Circuit – Tốt nhất cho mèo con

Catit Design Senses Mạch đồ chơi cho mèo

Loại đồ chơi: siêu lăn
Chặn đường đời: Tất cả
Vật liệu: Polyester và sợi tổng hợp

Nếu bạn muốn món đồ chơi hoàn hảo cho chú mèo con hiếu động của mình, thì không đâu khác ngoài Đồ chơi cho mèo Catit Design Senses Circuit. Có rất nhiều thứ để yêu thích khi nói đến món đồ chơi này. Trước hết, bạn có thể cho phép nhiều con mèo chơi với nó cùng một lúc. Nếu bạn có vài chú mèo con trong nhà, chúng có thể cùng nhau thưởng thức. Một điều khác mà chúng tôi thích là bản nhạc có thể mở rộng. Nếu con mèo của bạn thích đồ chơi này, nó có thể dễ dàng lớn lên cùng với chúng ngay cả khi trưởng thành. Quả bóng phát sáng là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của mèo con và giữ nó trong khi các lỗ có kích thước phù hợp để an toàn cho mèo ở mọi lứa tuổi.

Vấn đề duy nhất của chúng tôi với món đồ chơi cho mèo này là không gian mà nó yêu cầu. Nó không phù hợp với những khu vực nhỏ vì đường đua cần có chỗ để mèo con của bạn vui chơi và kích thích chúng cần.

 • Tuyệt vời cho những ngôi nhà nhiều mèo
 • Quả bóng thắp sáng thu hút sự chú ý của mèo con
 • Đường đua mở rộng để phát triển cùng với chú mèo con của bạn
 • Đồ chơi này đòi hỏi rất nhiều không gian để sử dụng đầy đủ

5. Đường hầm mèo Frisco Ú òa

Đường hầm mèo Frisco Ú òa

Loại đồ chơi: Đường hầm
Chặn đường đời: Tất cả
Vật liệu: Polyester và sợi tổng hợp

Đồ chơi cho mèo này rất lý tưởng để thu hút những chú mèo hiếu động chơi đùa. Bên trong đường hầm là những món đồ chơi lủng lẳng để trêu chọc chú mèo con của bạn lao vào bên trong. Khi chúng ở trong máng, việc chạy, lăn và lặn sẽ trở nên bình thường. Đồ chơi này rất phù hợp với mèo ở mọi lứa tuổi và thậm chí có thể được sử dụng trong những ngôi nhà có nhiều mèo để mang đến cho mỗi chú mèo sự vui vẻ và tương tác tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể đóng gói nó đi khi chúng được hoàn thành để tránh chiếm không gian.

Vấn đề duy nhất mà chúng tôi nhận thấy với Đường hầm Frisco Cat là khu vực giữa của đường hầm có cảm giác hơi chông chênh. Mặc dù đó có thể không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó có khả năng rơi vào con mèo của bạn và khiến nó hơi sợ hãi.

 • Bắt đầu chơi cho nhiều con mèo
 • Có thể được sử dụng bởi mèo của tất cả các giai đoạn cuộc sống
 • Có thể đóng gói cất đi khi không sử dụng
 • Chiếm khá nhiều không gian
 • Giữa máng xối chông chênh

6. Tấm thảm gợn sóng SnugglyCat

SnugglyCat Ripple Thảm hoạt động của mèo Play Mat

Loại đồ chơi: thảm chơi
Chặn đường đời: người lớn
Vật liệu: Cao su, polyester và sợi tổng hợp

Một tấm thảm thường không phải là loại đồ chơi mà bạn sẽ mua cho mèo của mình, nhưng nếu bạn đã thấy mèo con của mình chơi với chăn, cố gắng làm tổ hoặc thậm chí mô phỏng việc đuổi theo đồ vật dưới tấm trải giường, thì Tấm thảm gợn sóng SnugglyCat có thể là lựa chọn hoàn hảo. món quà cho họ. Đồ chơi này khuyến khích chơi độc lập, mang lại cho chủ vật nuôi một chút thời gian nghỉ ngơi. Nếu mèo con của bạn đủ can đảm để đến gần tấm thảm, bạn sẽ có thể ngồi lại và xem hàng giờ trốn và chơi. Sau khi chơi xong, chúng thậm chí có thể cuộn tròn và ngủ trên món đồ chơi này.

Món đồ chơi này có thể phù hợp nhất với những chú mèo năng động và có một chút can đảm đối với chúng. Những con mèo sợ hãi hơn có thể không chơi với nó. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang giám sát mèo khi chúng chơi với thảm để đảm bảo an toàn cho chúng.

 • Thúc đẩy đào và ẩn
 • Có thể dùng làm giường ngủ sau khi chơi
 • Có thể không phù hợp với mèo lo lắng hoặc sợ hãi
 • Sử dụng tốt nhất dưới sự giám sát của chủ sở hữu

7. Đồ chơi mèo điện tử SmartyKat Hot Pursuit

Đồ chơi mèo điện tử SmartyKat Hot Pursuit

Loại đồ chơi: Thắp sáng máy đuổi theo
Chặn đường đời: người lớn
Vật liệu: Nhựa

Nếu con mèo của bạn thích săn lùng đồ chơi hoặc thậm chí là bàn tay của bạn, thì SmartyKat Hot Pursuit Electronic Cat Toy là thứ mà chúng sẽ yêu thích. Mèo có thể đuổi theo các tệp đính kèm và cố gắng bắt chúng. Điều này có thể mang lại cho mèo con của bạn những giờ vui vẻ. Đồ chơi thậm chí còn sáng lên để mang lại nhiều tương tác hơn và thu hút sự chú ý của con mèo của bạn.

Đồ chơi này được coi là tự động nhưng điều đó không có nghĩa là thỉnh thoảng bạn sẽ không phải trợ giúp. Các cánh tay có thể bị kẹt, yêu cầu bạn phải sửa chúng. Bạn cũng sẽ thấy rằng chuyển động không nhanh lắm. Những chú mèo hiếu động với một chút tốc độ có thể dễ dàng bắt được các phần đính kèm.

 • Mô phỏng bản năng săn mồi
 • Sáng lên để thu hút sự chú ý của mèo con
 • Tính năng nhiều tệp đính kèm
 • Cánh tay có thể bị bắt dễ dàng
 • đồ chơi không phải là rất nhanh

8. Cat Amazing Interactive Treatment Mê cung và đồ chơi xếp hình

Cat Amazing Interactive Treatment Mê cung và đồ chơi xếp hình

Loại đồ chơi: Câu đố
Chặn đường đời: người lớn
Vật liệu: Các tông và giấy

Đồ chơi xếp hình và mê cung tương tác tuyệt vời dành cho mèo là một cách thú vị khác để kích thích kỹ năng tư duy của chú mèo hiếu động của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng đồ chơi này có thể được sử dụng để bắt đầu chơi với những con mèo thích nằm dài xung quanh vì phần thưởng là phần thưởng khi chơi. Bạn cũng sẽ thấy rằng món đồ chơi này có thể tái chế 100%. Khi mèo con của bạn đã dùng hết, bạn có thể dễ dàng tái chế và chọn một món đồ chơi khác.

Vấn đề lớn nhất mà chúng tôi thấy với món đồ chơi này, mặc dù nó khá bền vì được làm từ bìa cứng, nhưng những con mèo rất hung dữ hoặc những người thích nhai và xé có thể dễ dàng phá hủy nó. Trước khi bạn mua đồ chơi này, hãy lưu ý xem mèo con của bạn chơi đồ chơi thô bạo như thế nào, nếu không nó có thể không tồn tại lâu trong nhà bạn.

 • Có thể được tái chế
 • Khuyến khích mèo ở mọi cấp độ hoạt động tham gia
 • Độ bền đáng ngạc nhiên
 • mèo chơi thô bạo mèo phá đồ chơi

Hướng dẫn dành cho người mua: Cách chọn đồ chơi tốt nhất cho mèo hiếu động

Bây giờ chúng tôi đã chia sẻ với bạn những món đồ chơi yêu thích dành cho những chú mèo năng động, hãy cùng xem xét một số tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng để tổng hợp bài đánh giá này. Điều này sẽ giúp bạn xác định rõ hơn đồ chơi nào phù hợp nhất với mèo con của mình để bạn có thể dễ dàng chọn món đồ phù hợp.

Chi phí và Giá trị

Vâng, giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, chi phí là một yếu tố khi chọn đồ chơi cho chú mèo năng động của bạn. Dù muốn thừa nhận hay không, tất cả chúng ta đều có ngân sách chi tiêu. May mắn thay, bạn sẽ thấy rằng nhiều mặt hàng trong danh sách này có chi phí thấp. Câu hỏi đặt ra là liệu chi phí thấp có khiến chúng trở thành một giá trị tốt không? Trong hầu hết các trường hợp, chi phí và giá trị không đi đôi với nhau. Tuy nhiên, trong bài đánh giá của mình, chúng tôi muốn đảm bảo đồ chơi giá rẻ mà chúng tôi đưa vào sẽ tồn tại lâu dài. Bạn không muốn lãng phí số tiền khó kiếm được của mình vào một món đồ chơi dành cho mèo không dùng được trong một tuần. Chúng ta cũng vậy. Hãy ghi nhớ điều đó trong khi bạn duyệt bài đánh giá của chúng tôi.

Nguyên vật liệu

Bạn nên ghi nhớ vật liệu làm đồ chơi cho mèo khi đưa ra lựa chọn. Đồ chơi bằng vải phải mềm và không gây nguy hiểm cho mèo con của bạn. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với đồ chơi đứng hoặc các vật dụng khác mà mèo của bạn chơi cùng. Như bạn có thể thấy từ các bài đánh giá của chúng tôi, nhiều đồ chơi cho mèo được làm từ polyester, sợi tổng hợp và nhựa. Hầu hết những vật liệu này đều an toàn cho mèo con của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi một con mèo có tính phá phách cao và thích nhai, bạn nên giám sát chúng thật nhiều khi chúng chơi với những món đồ chơi này.

Con mèo với một số đồ chơi
Tín dụng hình ảnh: tookapic, Pixabay

Họ có vui không?

Khi chọn đồ chơi cho một chú mèo năng động, câu hỏi quan trọng nhất bạn cần tự hỏi là đồ chơi có vui không? Mặc dù mỗi con mèo đều có tính cách riêng, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để đưa vào những món đồ chơi mà chúng tôi nghĩ rằng tất cả các con mèo sẽ thích. Có thể là bạn sẽ chọn một món đồ chơi mà con mèo của bạn sẽ ghét? Vâng, đúng vậy. Cũng có thể một con mèo trong nhà bạn sẽ thích một số đồ chơi nhất định trong khi những con khác thì không. Mục tiêu của chúng tôi là chọn những món đồ chơi vui nhộn giúp mèo của bạn luôn kích thích và giúp sử dụng hết năng lượng đó. Là cha mẹ của mèo, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì con mèo của bạn sẽ thích và không thích. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn lựa chọn.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ chơi cho mèo dành cho chú mèo năng động của mình, thì sản phẩm hàng đầu của chúng tôi là Đồ chơi Laser tự động SereneLife. Đồ chơi này cho phép chơi độc lập và sử dụng đèn laze luôn phổ biến để giữ cho mèo con của bạn hoạt động. Sự lựa chọn của chúng tôi khi nói đến đồ chơi mèo có giá trị tốt nhất dành cho những chú mèo năng động là Đồ chơi đường đi cho mèo bướm Frisco. Đồ chơi này không tốn kém và có các quả bóng lăn sẽ khiến mèo con của bạn phải kiễng chân trong nhiều giờ. Một trong hai tùy chọn này là một lựa chọn tuyệt vời cho một con mèo năng động. Bạn cũng có thể xem xét các đồ chơi khác trong bài đánh giá của chúng tôi để cung cấp cho mèo con của bạn một kho đồ chơi giúp tăng mức năng lượng.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: PxHere

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *