Đánh giá đồ chơi cho mèo Boots & Barkley Cat 2023 – Câu hỏi thường gặp, Ưu điểm, Nhược điểm & Nhận định

Nội dung bài viết

boot-and-barkley-cat-đồ chơi-đánh giá

Đánh giá tóm tắt

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng đồ chơi cho mèo Boots & Barkley là 3,5 trên 5 sao.

Một con mèo phải duy trì hoạt động thể chất và tinh thần và giải trí trong suốt cuộc đời. Đồ chơi cho mèo là một cách tuyệt vời để giúp chúng giải trí đồng thời củng cố mối quan hệ giữa thú cưng và thú cưng với cha mẹ.

Boots and Barkley là một chi nhánh của Target chuyên cung cấp phụ kiện cho thú cưng. Chúng được thành lập vào năm 2011 và có thể tìm thấy trực tuyến hoặc tại các cửa hàng. Các cửa hàng mục tiêu trải rộng khắp Hoa Kỳ, vì vậy chắc chắn sẽ có một cửa hàng gần bạn. Dòng đồ chơi dành cho mèo của Boots and Barkley rất đơn giản nhưng mang đến sự giải trí tuyệt vời cho mèo con của bạn. Đôi khi giữ cho nó đơn giản là tốt nhất và bạn sẽ không phá vỡ ngân sách cho những món đồ chơi mèo xa hoa và không cần thiết. Nếu Boots và Barkley đã thu hút sự quan tâm của bạn, thì đồ chơi của họ cũng sẽ làm điều tương tự với con mèo của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ chơi cho mèo này.

Đồ chơi cho mèo Boots & Barkley đã được đánh giá

Giới thiệu về các sản phẩm đồ chơi cho mèo Boots & Barkley

Boots and Barkley cung cấp nhiều loại đồ chơi cho mèo phù hợp với mọi chú mèo con. Chúng bao gồm các đường hầm ngoài trời, đồ chơi cần câu, thú nhồi bông mới lạ và đồ chơi tương tác. Đồ chơi có sẵn bằng nhiều loại vải sang trọng khác nhau, trang trí bằng lông thú giả, chuông và ruy băng diềm. Một số thậm chí còn được trộn với catnip yêu thích của mèo để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Đồ chơi của chúng khuyến khích bản năng săn mồi tự nhiên, rất lý tưởng để rình rập, vồ và rượt đuổi, đồng thời sẽ khiến mèo của bạn bận rộn hàng giờ đồng thời củng cố mối quan hệ giữa bạn và mèo.

Ai làm đồ chơi cho mèo Boots & Barkley và chúng được sản xuất ở đâu?

Boots and Barkley là thương hiệu quần áo và phụ kiện dành cho thú cưng thuộc sở hữu của Target ra mắt vào năm 2011. Target là nhà bán lẻ lớn cung cấp nhiều sản phẩm và cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ. Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng và tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết của Target, cung cấp các lợi ích như giao hàng miễn phí và giảm giá.

Thảo luận về các tài liệu chính (Tốt & Xấu)

Ủng và Đồ chơi cho mèo của Barkley được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để lôi kéo, kích thích và giải trí cho mèo của bạn.

Catnip: Catnip thường được sử dụng bên trong đồ chơi cho mèo sang trọng. Nó là một loại thảo mộc phổ biến bắt chước hormone giới tính của mèo, và mèo có một cơ quan mùi hương khác cho phép mùi hương thu được trong mũi và miệng đi đến não. Catnip có thể giúp giảm lo lắng và thậm chí giảm đau ở những con mèo đã có trải nghiệm tích cực với nó.

Chuông: Âm thanh leng keng của đồ chơi có chuông nhỏ giúp kích thích một số chú mèo. Một số con mèo tò mò hơn có thể tiếp cận chiếc chuông trong đồ chơi và cuối cùng nuốt chửng nó. Một số có thể may mắn được thông qua, nhưng đáng buồn là điều đó thường không xảy ra. Kim loại có thể phân hủy trong dạ dày của mèo, khiến mèo của bạn nhiễm độc.

Lông vũ: Mèo bị thu hút một cách tự nhiên bởi lông vũ trên đồ chơi cũng như lông chim có thể là con mồi của chúng. Nếu nuốt phải, những chiếc lông vũ có thể gây nguy cơ nghẹt thở và những điểm sắc nhọn ở đầu lông vũ có thể gây ra vết cắt trong miệng.

Vật liệu nhăn nheo: Âm thanh kêu răng rắc bắt chước tiếng dế, chuột nhắt, chuột cống hoặc thỏ đi lại hoặc đào hang trong những chiếc lá nâu, giòn, kích thích phản ứng săn mồi ở mèo.

Đánh giá về Top 5 Boots & Đồ chơi cho mèo Barkley

Dòng đồ chơi dành cho mèo của Boot và Barkley rất cơ bản. Họ sẽ giúp bất kỳ con mèo nào được giải trí, nhưng bộ sưu tập của họ ở mức trung bình so với những gì khác hiện có.

1. Boots & Barkley Ball Track Cat Spinner Đồ chơi

Đồ chơi con quay mèo theo dõi bóng

Đồ chơi con quay cho mèo Boots & Barkley Ball Track này bao gồm những chiếc lông vũ nhiều màu để thu hút sự chú ý của mèo con. Bất cứ khi nào sự tò mò của mèo khiến nó vồ lấy đồ chơi, quả bóng sẽ quay quanh đường đua, mang đến cho nó vô số trò giải trí. Nếu bạn có nhiều hơn một con mèo, chúng có thể cùng nhau thưởng thức món đồ chơi này và quả bóng sẽ ở yên vị trí và không bị thất lạc.

 • tương tác
 • Bộ lông sáng khiến chú mèo của bạn tò mò
 • Lý tưởng cho hai con mèo
 • Bóng sẽ không bị lạc
 • Lông vũ có thể rơi ra, gây nguy cơ nghẹt thở

2. Đường hầm mèo ngoài trời Boots & Barkley

Đường hầm mèo ngoài trời

Đường hầm dành cho mèo ngoài trời Boots & Barkley này là một cách thú vị để giúp mèo của bạn giải trí hàng giờ. Nó dài 36 inch và được làm bằng polyester với khung thép. Nó phù hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, và các khóa kéo ở hai đầu giúp đường hầm được đóng chặt một cách an toàn. Hơn hết, nó có thể được thiết lập ngay lập tức mà không cần lắp ráp.

 • sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Không cần lắp ráp
 • Polyester có thể xé dễ dàng

3. Boots & Barkley Match với Scratch Fish Burger và Sữa lắc

Match to Scratch Fish Burger và Milkshake Cat Toy

Bộ đồ chơi mèo Boots & Barkley Burger và Milkshake Cat có các nếp gấp, lấp lánh và một chiếc chuông để tăng thêm phần thú vị. Mỗi đồ chơi đều có bề mặt nhung và thiết kế nhẹ cho phép dễ dàng vuốt và đập xung quanh. Cả hai món đồ chơi đều chứa bạc hà mèo, sẽ kích thích các giác quan của mèo, lôi cuốn chúng chơi.

 • Nhẹ
 • Chứa catnip
 • Được làm bằng kết cấu và âm thanh

4. Đồ chơi cho mèo Boots & Barkley Chicken

Đồ chơi mèo đũa gỗ gà

Boots & Barkley Chicken Wand khuyến khích sự tương tác giữa thú cưng và cha mẹ. Đồ chơi này được làm bằng lông vũ và ruy băng thật, đồng thời có một chiếc chuông để thu hút sự thích thú. Nó cũng chứa catnip để khuyến khích thời gian chơi.

 • Kết cấu đa dạng
 • Khuyến khích chơi tương tác
 • Chứa catnip
 • Chuỗi có thể dễ dàng bị đứt

5. Bóng nhuộm cà vạt lưới cao su bốt & cao su Barkley

Lưới cao su Tie Dye Cat Toy Balls

Bộ đồ chơi Bóng nhuộm dây buộc bằng lưới cao su Boots & Barkley này bao gồm hai quả bóng cao su có kết cấu cao su bền và hoa văn nhuộm cà vạt bắt mắt để thu hút sự chú ý của trẻ cũng như chống lại việc cào và nhai. Khi lăn, quả bóng leng keng bên trong sẽ thu hút sự chú ý của mèo con, lôi kéo chúng vồ lấy và chơi đùa.

 • Bền chặt
 • Giờ vui vẻ
 • Họa tiết buộc dây bắt mắt
 • Đồ chơi bóng có thể dễ dàng bị mất

Khách hàng đang nói gì

Những khách hàng đã mua Boots and Barkley trên cửa hàng trực tuyến Target đã để lại hầu hết các bài đánh giá đầy hứa hẹn, với xếp hạng thường từ 3–5 sao.

Đây là những gì họ đã nói.

 • “Con mèo của tôi nhảy lên ngay sau khi tôi đặt nó xuống đất. Anh ấy yêu nó. Đường hầm tuyệt vời, to và dài.”
 • “Mèo hoàn toàn yêu chúng!! Những thiết kế dễ thương như vậy.
 • “Con mèo của tôi bị ám ảnh bởi chiếc đũa gà này đến nỗi tôi đã mua 2 cái dự phòng. Đó là món đồ chơi yêu thích của anh ấy. Anh ấy kéo nó đi khắp mọi nơi.
 • “Mèo của tôi luôn thích đồ chơi con quay và cái này thậm chí còn có cả con quay nữa! Khi tôi mua nó, tôi nghĩ nó là một con quay bình thường với một số lông vũ, con quay là một phần thưởng. Khiếu nại duy nhất của tôi là phần trên có một nút chặn dưới một trong các đầu có lông khiến quả bóng không quay xung quanh. Tôi đã mất một ngôi sao chỉ vì cái chốt. Những con mèo của tôi rất thích chơi với nó nhưng không thích những con khác quay tròn hoàn toàn mà không có nút chặn. Nhựa không mỏng lắm, điều này có thể khiến việc tháo chốt khó khăn hơn.”

Phần kết luận

Loạt đồ chơi dành cho mèo của Boots and Barkley là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chủ đang tìm kiếm một món đồ chơi cổ điển để giúp mèo của họ giải trí. Dòng đồ chơi của họ bao gồm đường hầm, đồ chơi sang trọng, đũa phép tương tác, bóng có kết cấu và đồ chơi có lấp lánh, chuông và thậm chí cả bạc hà mèo. So với các sản phẩm khác, chúng là một dòng đồ chơi cổ điển rất cơ bản, đó là tất cả những gì một con mèo cần hầu hết thời gian. Giá của chúng phải chăng và vì chúng là chi nhánh của Target nên bạn có thể mua chúng trực tuyến hoặc tại bất kỳ cửa hàng Target nào gần bạn.

Xem thêm: Đánh giá đồ chơi cho mèo Leaps & Bounds – Câu hỏi thường gặp, Ưu điểm, Nhược điểm & Nhận định


Tín dụng hình ảnh nổi bật: target.com