9 đồ chơi cho mèo Maine Coon tốt nhất năm 2023 – Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu

maine-coon-cat-with-nhỏ-hồng-gấu-đồ chơi

Maine Coons có thể rất vui tươi và thích nhiều loại đồ chơi dành cho mèo. Một thứ gì đó rẻ tiền và tầm thường như hộp các tông có thể thu hút sự quan tâm của chúng, nhưng những lần khác chúng lại muốn chơi với thứ đã mua.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ chơi mới để khiến Maine Coon của mình luôn bận rộn, thì chúng tôi đã tổng hợp 9 lựa chọn tốt nhất trên thị trường mà chúng tôi nghĩ là có. Hy vọng rằng bạn có thể đặt một hoặc hai trong số này vào giỏ hàng của mình và bắt tay vào việc.

Nội dung bài viết

So sánh nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Frisco Butterfly Cat Track – Tổng thể hay nhất

Frisco Cat Track Butterfly Đồ chơi cho mèo

Vật liệu: Nhựa
Kiểu: bóng trên đường đua
Kích cỡ: 9,84 x 3,43 inch

Nếu chúng tôi phải chọn đồ chơi cho mèo Maine Coon tổng thể tốt nhất — Frisco Butterfly Cat Track là một sản phẩm gây được tiếng vang lớn đối với những chú mèo của chúng tôi. Họ có thể đuổi theo một quả bóng hàng giờ để nó không bỏ qua nhà bạn. Đây là thiết kế ba tầng, vì vậy con mèo của bạn thực sự có thể tận dụng tối đa thời gian chơi. Và nếu bạn có một hộ gia đình nhiều mèo, đây cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích chơi lành mạnh.

Đồ chơi này có cấu trúc rất chắc chắn và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài. Nó được làm bằng nhựa chịu lực đi kèm với ba quả bóng trên những chiếc ghế riêng biệt và một cây đũa phép bắt bướm. Bạn cũng có thể đưa ra lựa chọn—màu xanh hoặc màu hồng! Vì vậy, bạn chắc chắn nhận được giá trị đồng tiền của mình rất nhanh chóng.

Chúng tôi rất ấn tượng với cách các quả bóng muốn chạy theo vòng tròn một cách liền mạch, không bị vướng hoặc treo vào các phần bên trong của đồ chơi. Con mèo của bạn rất dễ dàng đánh những quả bóng xung quanh mà không bị thương hoặc bị mắc kẹt.

Nhìn chung, đồ chơi này là món đồ chơi yêu thích của chúng tôi vì chúng tôi cảm thấy như chúng sẽ thỏa mãn nhu cầu chơi đùa mạnh mẽ khi đứng yên, phù hợp với cả mèo con và mèo lớn tuổi ít vận động hơn.

 • Thúc đẩy tập thể dục lành mạnh
 • 3 tầng
 • chống trượt

2. Gói đa dạng đồ chơi cho mèo Hartz Just – Giá trị tốt nhất

Gói đồ chơi cho mèo Hartz Just Cat

Vật liệu: nhựa, polyester
Kiểu: Đa dạng
Kích cỡ: 5 x 7,9 inch

Có rất nhiều tùy chọn nhỏ khác nhau cho mèo con của bạn lựa chọn tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận ăn cắp, hãy thử Hartz Just Cats Variety Pack. Chúng tôi nghĩ rằng đó là đồ chơi mèo tốt nhất cho Maine Coons với số tiền bỏ ra. Thật hoàn hảo để giữ cho con mèo của bạn bận rộn hàng giờ liền.

Gói đa dạng này có tổng cộng 13 miếng — bao gồm bạc hà mèo, bóng và chuột. Mỗi món đồ chơi đều có màu sắc rực rỡ để thu hút sự chú ý. Con mèo của bạn có thể tận hưởng việc đánh những đồ chơi này hoàn toàn một mình mà không cần tương tác.

Nhưng nó cũng có thể là niềm vui để tham gia vào trò chơi. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một bộ đồ chơi giá rẻ để giữ cho chú mèo của mình bận rộn trong vài tháng, chúng tôi thực sự nghĩ rằng đó chỉ là tấm vé.

 • Đầy màu sắc
 • Rất nhiều lựa chọn
 • Có thể chi trả

3. Gói nhãn hiệu Frisco Peek-a-Boo – Lựa chọn cao cấp

Gói nhãn hiệu Frisco Peek-a-Boo

Vật liệu: khác nhau
Kiểu: Đa dạng
Kích cỡ: khác nhau

Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho một sản phẩm chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gói mang nhãn hiệu Frisco Peek-a-Boo. Nó có thể là lựa chọn đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó cũng có nhiều thành phần nhất để giữ cho con mèo của bạn bận rộn.

Nó có tất cả các đặc quyền của số một của chúng tôi, kết hợp một tòa tháp ba tầng để rượt đuổi xung quanh. Nó đi kèm với những đồ chơi tương tác như những chiếc đũa phép trêu ghẹo. Và nó có một đường hầm ba chiều để con mèo của bạn có thể khám phá hoặc ôm ấp bên trong.

Có rất nhiều loại trong toàn bộ gói này; có lẽ sẽ có một cái gì đó thu hút sự chú ý của mỗi người. Vì vậy, thay vì mua riêng đồ chơi cho mèo mà bạn biết rõ sở thích của từng con, bạn có thể tiết kiệm thời gian và mua nhiều gói đồ chơi khác nhau để chơi tối ưu.

 • Tuyệt vời cho các hộ gia đình nhiều mèo
 • Chơi tương tác và solo
 • Rất nhiều lựa chọn

4. SmartyKat Scratch Scroll Cat Scratcher – Tốt nhất cho mèo con

Máy cào mèo SmartyKat Scratch Scroll

Vật liệu: Vải sisal, Thảm
Kiểu: cào cào
Kích cỡ: 18,5 x 7,09 inch

Nếu bạn đã từng ở gần một chú mèo con, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhu cầu liên tục được kích thích và cào móng của chúng. Chúng tôi nghĩ rằng trụ cào mèo được làm rất tốt này sẽ tồn tại lâu hơn việc mèo con của bạn liên tục lạm dụng móng vuốt.

Trụ cào mèo này có thiết kế phức tạp và nằm ổn định trên sàn để mèo con của bạn có thể chơi bên dưới hoặc bên trên trụ. Con mèo của bạn sẽ thích cảm giác của những họa tiết này trên móng vuốt của nó. Nó thậm chí còn có một lời trêu ghẹo để thúc đẩy lối chơi lành mạnh.

Trụ cào này có cả vải salu và bề mặt trải thảm để thu hút hoặc chú mèo con của bạn. Những kết cấu khác nhau này sẽ thúc đẩy quá trình trầy xước lành mạnh và có nhiều khả năng ngăn không cho các vật liệu và vải bọc thực tế của bạn bị rách. Điều cần thiết là sớm có những loại đồ chơi này cho mèo vì nó dạy chúng thói quen cào tốt và giúp chúng có lối thoát cho bản năng rất cần thiết này.

Chúng tôi rất ấn tượng với thành phần và độ bền của sản phẩm này. Chúng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ chịu được thử thách của thời gian trước cả những kẻ cào cấu mạnh mẽ nhất. Chúng tôi đã đề cập đến nó cũng đẹp về mặt thẩm mỹ? Chúng tôi không thể khoe khoang đủ!

 • Tuyệt vời cho mèo con
 • Tăng cường chơi
 • Tuyệt vời cho móng vuốt

5. Đồ chơi mèo KONG Kéo Partz

Đồ chơi mèo KONG Kéo Partz

Vật liệu: Polyester, tổng hợp
Kiểu: Câu đố
Kích cỡ: 1,25 x 13,75 inch

Đồ chơi cho mèo KONG Pull-Partz Bugz sẽ là một điểm nhấn, khiến chú mèo của bạn luôn bận rộn với sự kích thích cả về tinh thần và thể chất. Con mèo của bạn có thể dành thời gian nảy, cắn hoặc cào đồ chơi này. Những âm thanh lạo xạo khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và họ có thể nhận được phần thưởng là gỡ được từng con bọ nhồi bông.

Điều này không chỉ giúp Maine Coon của bạn rèn luyện thể chất mà còn khiến chúng toát mồ hôi tinh thần. Họ phải giải quyết vấn đề để tìm ra cách loại bỏ các mảnh ghép. Mặc dù điều đó có thể khiến họ bận rộn trong khoảng thời gian dài, nhưng nó cũng có thể làm giảm bớt rất nhiều năng lượng tinh thần bị dồn nén.

Một số con mèo thích đồ chơi xếp hình hơn những con khác. Nếu bạn thấy rằng đây là thứ thực sự thu hút sự chú ý của con mèo của bạn, thì có rất nhiều lựa chọn khác để lựa chọn trên thị trường cũng tuyệt vời không kém.

 • Cung cấp kích thích tinh thần
 • âm thanh lạo xạo
 • Bền chặt

6. Valonii Đồ chơi mèo Laser kích hoạt chuyển động có thể sạc lại

Valonii Đồ chơi mèo Laser kích hoạt chuyển động có thể sạc lại

Vật liệu: Nhựa
Kiểu: laze
Kích cỡ: 5,91 x 4,17 inch

Nếu Maine Coon của bạn thích tia laser, nhưng bạn không muốn giữ nút mọi lúc, hãy chọn đồ chơi mèo này để làm điều đó cho bạn. Robot mèo nhỏ phát ra tín hiệu laze màu đỏ để mèo của bạn có thể chơi và rượt đuổi trong nhiều giờ. Điều này khuyến khích vui chơi lành mạnh và phù hợp cho cả hộ gia đình cá nhân và nhiều mèo.

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy đầu laser, đế laser, cáp USB và hướng dẫn sử dụng. Bắt đầu rất đơn giản và bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của mình.

Đèn laser này đi kèm với rất nhiều cài đặt để hoạt động. Nó có các cảm biến mà bạn có thể đặt để tự động tắt sau một khoảng thời gian không hoạt động nhất định. Tùy thuộc vào tâm trạng của con mèo của bạn, đèn laser này có hai chế độ tốc độ khả dụng để tăng hoặc giảm tốc độ.

Sản phẩm này được bảo hành 12 tháng, điều mà chúng tôi muốn thấy ở các sản phẩm. Nó hoàn hảo cho con mèo rất năng động với khả năng săn mồi siêu phàm. Điều đó nghe giống như Maine Coon của bạn?

 • tự vận hành
 • có thể tùy chỉnh
 • Yêu cầu nguồn điện
 • Không dành cho tất cả các phong cách chơi mèo

7. Đồ chơi mèo PetLinks Lil Critters Mice

Đồ chơi cho mèo PetLinks Lil Critters Chuột

Vật liệu: vải, catnip
Kiểu: Chuột
Kích cỡ: 6 x 4 inch

Nếu Maine Coon của bạn thích đập chuột xung quanh, Đồ chơi cho mèo Petlinks Lil Critters có thể là thứ dễ thương nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nhóm chuột cụ thể này hoạt động tốt nhất đối với những con mèo rất thích bạc hà cay, không phải tất cả chúng — vì vậy nó sẽ không thu hút mọi con mèo con.

Mặt khác, những con chuột nhỏ có vẻ ngoài tự nhiên này rất bền và vui vẻ khi di chuyển xung quanh. Chúng có dây đay cho chân và tay và thân bằng nylon, đáp ứng nhu cầu về kết cấu khác nhau. Catnip hoàn toàn hữu cơ và được trồng trong trang trại. Nó không có thuốc trừ sâu hoặc hóa chất, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mèo con của mình bị phơi nhiễm.

Toàn bộ thiết kế được hoàn thiện tốt, bền bỉ khi chơi từ trung bình đến thô. Vì vậy, nếu bạn có một chú chó Maine Coon đặc biệt thích đánh những món đồ chơi hoàn hảo cho bàn chân, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Sản phẩm này cơ bản, đơn giản và hoàn hảo để chơi hàng ngày.

 • làm tốt
 • catnip hữu cơ
 • Đơn giản
 • Không lôi cuốn một số con mèo

8. Đồ chơi mèo âm thanh điện tử SmartyKat Chickadee

Đồ chơi mèo âm thanh điện tử SmartyKat Chickadee

Vật liệu: Vải
Kiểu: Chim
Kích cỡ: 1,5 x 5 X 4 inch

Maine Coons là những thợ săn hung dữ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng thích đồ chơi bắt chước con mồi thật. Điều này sẽ thực sự khiến chúng hoạt động, tạo ra âm thanh thu hút sự chú ý của mèo. Ngoài âm thanh vui tươi, nó còn chứa catnip hữu cơ để thu hút sự chú ý của Maine Coons.

Chúng tôi thực sự thích rằng toàn bộ sản phẩm này được làm bằng 100% vật liệu tái chế sau tiêu dùng. Sản phẩm đặc biệt này hoàn toàn không chứa hóa chất và các chất độc hại khác có thể khiến mèo của bạn bị ốm nặng.

Chúng tôi nghĩ rằng điều này cực kỳ tuyệt vời đối với Maine Coons nhạy cảm với các động lực chơi dễ bị kích động. Nó sẽ cung cấp cho họ rất nhiều giải trí. Ngoài ra, phần catnip hoàn toàn có thể nạp lại được — vì vậy một khi nó mất tác dụng, bạn có thể lấp đầy nó bằng rau xanh tươi.

Điều chúng tôi yêu thích nhất là bảo hành 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi thích nhìn thấy một công ty tự hào về sản phẩm của mình!

 • Thỏa mãn ổ săn mồi
 • 100% vật liệu tái chế và hữu cơ
 • bảo hành 90 ngày

9. Cá lật Potaroma

Cá thác lác (1)

Vật liệu: Vải, nhựa
Kiểu: Cơ khí
Kích cỡ: 10,5 x 4,7 inch

Chắc chắn. Potaroma Flopping Fish thiếu một số điều quan trọng, nhưng nhìn chung, nó rất thú vị. Con cá này được thiết kế để bắt chước một con cá sống. Vì vậy, nếu Maine Coon của bạn yêu thích một phiên kẹp và đá tốt, thì đây có thể là một mục yêu thích mới ngay lập tức.

Con cá này đi kèm với một bộ sạc để dễ dàng thay thế. Nó kết nối bằng cáp USB, tương thích với hầu hết các cục sạc điện thoại. Cá có đặc điểm ánh sáng đỏ, thể hiện điện tích đang hoạt động. Khi nó kết thúc, đèn sẽ tự động tắt.

Loài cá này dài gần bằng con mèo của bạn, cao nhất là 10,5 inch! Nó có thể hơi lớn đối với mèo con và một số con mèo có thể không thích kích thước lớn. Các chuyển động bắt chước một con cá thật, điều này sẽ thúc đẩy trò chơi lành mạnh lặp đi lặp lại.

Khi đồ chơi này hoạt động, những con mèo đều thích nó. Tuy nhiên, điều khiển từ xa dường như có rất nhiều vấn đề, điều này có thể gây khó chịu.

 • Sparks ổ con mồi
 • có tính phí
 • trục trặc từ xa
 • Kích thước lớn

Hướng dẫn dành cho người mua: Chọn đồ chơi cho mèo Maine Coon tốt nhất

Maine coon của bạn có thể có sở thích về đồ chơi mà chúng thích. Một số con mèo thích cào cấu, những con khác thích săn bắn và một số chỉ thích vận động một cách lười biếng.

Bất kể phong cách chơi của mèo là gì, bạn có thể mua đồ chơi tương tác hoặc đồ chơi độc lập để khiến chúng bận rộn suốt cả ngày. Nhưng có một số điều cần lưu ý trước khi mua.

Kiểu

Có một số loại đồ chơi trên thị trường để giữ cho mèo của bạn bận rộn.

Dưới đây là những lựa chọn phổ biến nhất:

Mỗi con mèo sẽ có sở thích riêng của mình. Một khi bạn biết con mèo của mình, bạn có thể nhanh chóng phân biệt được. Nếu bạn mới bắt đầu, việc mua nhiều gói đồ chơi khác nhau có thể là lựa chọn tốt nhất để bạn có cảm giác tốt về loại đồ chơi mà chúng hướng tới.

Vật liệu

Đôi khi, mèo có thể có các sở thích về kết cấu khác nhau. Ngoài ra, một số con mèo có thể phá phách hơn những con khác, đòi hỏi vật liệu bền hơn. Bất kể loại vật liệu mà con mèo của bạn cần là gì, bạn sẽ thấy một số kiểu đồ chơi khác nhau.

Sự an toàn

Một số đồ chơi có thể có các mảnh sắc nhọn, pin hoặc các thành phần độc hại khác có thể gây nguy hiểm nếu không được giám sát. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn biết tất cả các tính năng của đồ chơi cho mèo để biết liệu mèo của bạn có cần giám sát trong khi chơi hay không.

mèo con maine coon chơi với đồ chơi lông vũ
Hình ảnh bởi: pavliukv, Freepik

dị ứng

Chỉ vì thứ gì đó được bán trên thị trường dưới dạng đồ chơi cho mèo không có nghĩa là nó luôn cần thiết cho mọi con mèo. Một số con mèo bị dị ứng với thuốc nhuộm, nước hoa, vật liệu cụ thể, v.v.

Nếu bạn đã biết về một loại dị ứng nào đó mà mèo của bạn có thể mắc phải, hãy đảm bảo rằng bạn tránh thành phần hoặc nguyên liệu tiềm ẩn này trong đồ chơi dành cho mèo mà bạn mua.

Tầm quan trọng của tập thể dục

Tập thể dục là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ con mèo nào, kể cả Maine Coon của bạn. Bạn có thể cho chúng đồ chơi và khuyến khích chúng thực hiện đủ loại trò chơi kích thích khác nhau. Về bản chất, Maine Coons là những thợ săn xuất sắc nên chúng sẽ có cảm giác bị rình rập về chúng.

 • Xem thêm: Liệu một con chó có hòa thuận với Maine Coon không? Bạn có thể có cả hai ở nhà?

Phần kết luận

Chúng tôi ủng hộ yêu thích của chúng tôi— Frisco Butterfly Cat Track, bởi vì nó khuyến khích vui chơi và khuyến khích bản năng săn mồi. Với đế chống trượt, nó giữ đồ chơi này ở đúng vị trí, vì vậy nó không bị trượt khắp phòng. Chúng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có thể khiến một mình hoặc một vài con mèo bận rộn.

Gói đa dạng Hartz Just Cats là hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm một vài đô la, gói nhỏ này mang đến cho con mèo của bạn rất nhiều thứ thú vị để làm. Nếu Maine Coon của bạn thích đuổi theo những món đồ chơi nhiều màu sắc quanh nhà, Sản phẩm này chắc chắn cung cấp nhiều loại để khám phá tất cả các loại bài tập khác nhau.

Frisco Peek-a-Boo Branded Pack là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn đang muốn cho mèo của mình thử nhiều thứ mới. Đi kèm với một đường hầm 3 kênh, những món đồ chơi nhỏ mà chúng có thể xoay quanh và đũa phép trêu ghẹo, bạn thực sự không thể đánh bại chất lượng so với giá tiền—ngay cả khi nó đắt hơn.

Bất kể món đồ chơi nào trong số những đồ chơi này thu hút sự chú ý của bạn nhất, chúng tôi hy vọng ít nhất chúng tôi sẽ dẫn bạn đến một lần mua Maine Coon mà bạn có thể thưởng thức.


Tín dụng Imae nổi bật: Michelle Maria, Pixabay