8 món quà Hanukkah Cat tốt nhất năm 2023 – Đánh giá và lựa chọn hàng đầu

mèo-quà

Chào mừng bạn đến với kỳ nghỉ lễ, khi ngày ngắn lại và danh sách quà tặng cứ dài ra hơn qua mỗi năm. Nếu bạn tổ chức lễ Hanukkah, bạn không chỉ cần quà cho một đêm đặc biệt mà là tám! Hanukkah này, tại sao không đưa người bạn mèo của bạn tham gia các lễ hội bằng cách tặng chúng một món quà?

Bây giờ, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi vừa thêm một tên khác (hoặc nhiều hơn) vào danh sách quà tặng của bạn nhưng đừng lo lắng, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi đã tập hợp các đánh giá về 10 món quà tốt nhất cho mèo Hanukkah trong năm nay. Trước khi đến lúc quay dreidel, hãy xem hướng dẫn dành cho người mua của chúng tôi và chuẩn bị để làm cho mùa lễ của con mèo của bạn thêm đặc biệt.

Nội dung bài viết

So sánh nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Khăn rằn mèo Hanukkah được cá nhân hóa Frisco– Tổng thể tốt nhất

Khăn rằn mèo Hanukkah được cá nhân hóa Frisco

Nguyên vật liệu: Polyester
Tốt nhất cho: mèo trưởng thành
Kích cỡ: cổ 10–14 inch

Lựa chọn của chúng tôi cho món quà Hanukkah tốt nhất dành cho mèo để kiếm tiền là chiếc khăn rằn được cá nhân hóa này với bản in Ngôi sao David dành cho lễ hội. Có sẵn ba kích cỡ, bao gồm một kích cỡ nhỏ (thân thiện với mèo), chiếc khăn rằn này sẽ giúp mèo con của bạn mặc đẹp cho những ngày lễ. Bạn cũng có thể bao gồm tối đa 13 ký tự cá nhân hóa.

Chiếc khăn rằn có thể dễ dàng cuộn lại với độ dài phù hợp với con mèo của bạn. Nó có thể là quá lớn đối với mèo con, mặc dù chúng có thể thích sử dụng nó như một món đồ chơi hoặc giường ngủ cho đến khi chúng có thể lớn lên! Sản phẩm này cũng có thể giặt bằng máy, trong trường hợp mèo con của bạn ăn tối Hanukkah trên đó. Vì các chữ cái được in nên người dùng đã báo cáo một số vấn đề về chất lượng.

 • Có thể được cá nhân hóa
 • Phù hợp với nhiều kích cỡ của mèo
 • có thể giặt bằng máy
 • Một số vấn đề về chất lượng in thư
 • Quá lớn cho mèo con

2. Cà vạt nơ Huxley và Kent Hanukkah – Giá trị tốt nhất

Cà vạt nơ Huxley và Kent Hanukkah

Nguyên vật liệu: Polyester
Tốt nhất cho: mèo trưởng thành
Kích cỡ: 4 inch

Cho chú mèo của bạn mặc quần áo cho kỳ nghỉ với chiếc nơ Huxley và Kent Hanukkah này. Sản phẩm này được thiết kế dành cho chó và mèo, có sẵn ba kích cỡ. Đó là một lựa chọn tốt cho những người sở hữu nhiều thú cưng, những người muốn cả gia đình lông thú phù hợp để chụp ảnh Hanukkah, nhưng nó quá lớn để mèo con mặc.

Chiếc nơ gắn nhanh chóng và dễ dàng vào cổ mèo của bạn bằng dây đeo Velcro. Nếu mèo con của bạn không đeo vòng cổ, đây có lẽ không phải là món quà dành cho chúng. Tuy nhiên, nếu họ đã quen với cổ áo, vải mềm của nơ sẽ không làm phiền họ.

Phụ kiện thời trang này có thể được giặt bằng máy và sấy khô để dễ dàng vệ sinh. Nếu tặng quà trong ngày lễ là một phần trong lễ kỷ niệm của bạn, bạn có thể cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm này vì nhà sản xuất quyên góp hàng tháng cho các tổ chức từ thiện liên quan đến động vật.

 • Ba kích cỡ có sẵn
 • vải mềm
 • Có thể giặt máy và sấy khô
 • Công ty quyên góp hàng tháng cho tổ chức từ thiện
 • Có thể quá lớn đối với mèo con
 • Chỉ dành cho những con mèo sẽ đeo cổ áo

3. Gối cho mèo PetStage – Lựa chọn cao cấp

Gối cho mèo PetStage

Nguyên vật liệu: sang trọng
Tốt nhất cho: Mọi lứa tuổi
Kích cỡ: 5” Dài x 5,75” Rộng x 1,9” Cao

Mặc dù về mặt kỹ thuật không theo chủ đề Hanukkah, nhưng Gối dành cho mèo PetStages có các màu ngày lễ và chúng tôi nghĩ rằng nó thật đáng yêu, vì vậy chúng tôi sẽ đưa nó vào danh sách của mình. Đồ chơi nhồi bông mềm này được thiết kế để ôm ấp và bao gồm một túi có thể tháo rời chứa đầy kiều mạch có thể cho vào lò vi sóng để tăng thêm độ ấm.

Nếu con mèo trưởng thành của bạn bị lo lắng hoặc con mèo con mới của bạn lỡ ôm ấp anh chị em của chúng, chiếc gối này có thể giúp lấp đầy khoảng trống. Tháo túi ủ ấm và phần còn lại của gối có thể giặt bằng máy, mặc dù nó phải được sấy khô trong không khí. Được thiết kế để ôm ấp chứ không phải để chơi thô bạo, đây không phải là đồ chơi bền nhất và chất liệu nhung có thể rơi ra các hạt.

 • Mềm mại và âu yếm
 • Túi giữ ấm có thể tháo rời
 • có thể giặt bằng máy
 • Không bền nhất
 • Không thể đi vào máy sấy

4. Đồ chơi Yeowww Dreidel Krinkle Catnip – Tốt nhất cho mèo con

Yeowww Dreidel Krinkle Catnip Đồ chơi

Nguyên vật liệu: bông chéo
Tốt nhất cho: Tất cả các giai đoạn cuộc sống
Kích cỡ: 6 inch

Đồ chơi Dreidel Krinkle Catnip bền bỉ này là một món quà tuyệt vời cho những chú mèo nhỏ nhất trong đời bạn. Thành thật mà nói, mọi lứa tuổi của mèo đều nên tìm thứ gì đó để yêu thích ở đây. Nó được nhồi bằng bạc hà mèo và có thể được đá, nhai, mang hoặc đập xung quanh. Tuy nhiên con mèo của bạn thích chơi, nó có thể làm điều đó với món đồ chơi này.

Tiếng kêu răng rắc giúp duy trì sự chú ý của những con mèo không bị thu hút bởi mùi của catnip. Yeowww sản xuất một số đồ chơi catnip phổ biến nhất hiện có và dịch vụ lễ hội này đáp ứng các tiêu chuẩn thông thường. Hầu hết người dùng báo cáo rằng những chú mèo con của họ cực kỳ phấn khích với món đồ chơi này. Một số chỉ định rằng mèo của họ không thích bất kỳ đồ chơi catnip nào ngoại trừ thương hiệu này.

Những người khác báo cáo rằng lần đầu tiên họ mua nó như một món quà Hanukkah cho những con mèo khác nhưng phải vội vàng mua một cái khác cho mèo của họ vì chúng đã cố gắng ăn cắp món quà! Catnip không thể được nạp lại và cuối cùng sẽ mất đi mùi hương của nó.

 • Tốt cho mọi lứa tuổi
 • Sản xuất tại Mỹ
 • Bền chặt
 • Người dùng đánh giá rất tích cực

5. Cổ áo mèo CountryBrook Petz Hanukkah

CountryBrook Petz Hanukkah Cat Collar

Nguyên vật liệu: Polyester
Tốt nhất cho: Mọi lứa tuổi
Kích cỡ: cổ 8–12 inch

Vòng cổ mèo CountryBrook Petz Hanukkah được in với tất cả các biểu tượng Hanukkah truyền thống trên nền màu xanh và trắng và không còn nghi ngờ gì nữa, chú mèo của bạn đang kỷ niệm ngày lễ nào. Được thiết kế như một chiếc vòng cổ ly khai để đảm bảo an toàn, nó cũng có một chiếc chuông để giúp cảnh báo các loài chim và động vật hoang dã địa phương rằng con mèo của bạn đang trên đường đến.

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, loại cổ áo này có độ bền cao và được in bằng thuốc nhuộm bền màu, có khả năng chống chảy máu. Vì có thể điều chỉnh dễ dàng nên chiếc vòng cổ này có thể phát triển cùng với con mèo của bạn, giúp bạn có được nhiều năm kỷ niệm. Mèo con dưới 6 tháng tuổi có thể còn quá nhỏ để mặc nó một cách an toàn. Người dùng đã đánh giá cao sản phẩm này về tổng thể.

 • Dễ dàng điều chỉnh
 • Ly khai để đảm bảo an toàn
 • Mềm mại và thoải mái
 • Không dành cho mèo con dưới 6 tháng

6. Món gan bò tự nhiên của Evanger

Evanger's Nothing but Natural Beef Lives Treatments

Nguyên vật liệu: gan bò
Tốt nhất cho: Mọi lứa tuổi

Hãy tặng cho con mèo của bạn món quà có hương vị thơm ngon trong lễ Hanukkah này với món ăn không có gì khác ngoài gan bò tự nhiên của Evanger. Được làm hoàn toàn bằng gan bò, sấy khô nhẹ nhàng, những món ăn này không chứa thành phần hoặc màu nhân tạo.

Chúng cũng được chứng nhận kosher, cho phép bạn cho mèo con ăn trong kỳ nghỉ mà không cần lo lắng. Các món ăn có thể được cung cấp như một món ăn hoặc món ăn. Nếu con mèo của bạn gặp khó khăn khi nhai chúng, hãy thử ngâm thức ăn trong nước ấm trong 3–5 phút.

Các món gan bò không chứa thịt gà, lúa mì và các chất gây dị ứng phổ biến khác và là một lựa chọn tốt cho những con mèo nhạy cảm với thức ăn. Chúng có mùi và hương vị khá mạnh. Một số con mèo có thể không quan tâm đến kết cấu hoặc mùi vị.

 • Không có thành phần nhân tạo hoặc màu sắc
 • Chứng nhận Kosher
 • Lựa chọn tốt cho mèo nhạy cảm với thức ăn
 • Mùi và hương vị mạnh mẽ
 • Một số con mèo không thích kết cấu hoặc hương vị

7. Áo thun thú cưng Frisco Happy Hanukkah

Frisco Happy Hanukkah Pet T-shirt

Nguyên vật liệu: Polyester
Tốt nhất cho: Mọi lứa tuổi
Kích cỡ: XS-3XL

Nếu mèo con của bạn thích mặc quần áo, thì chiếc áo phông Happy Hanukkah này của Frisco chính là món quà cho ngày lễ của chúng. Vì áo có sẵn nhiều kích cỡ nên ngay cả những giống mèo khổng lồ cũng có thể tìm được chiếc áo vừa vặn.

Nhẹ, với kiểu áo chui đầu dễ mặc, chiếc áo này thoải mái và thoáng khí. Nó cũng có thể giặt bằng máy nên bạn có thể giữ cho nó trông đẹp đẽ trong nhiều lễ Hanukkah sắp tới. Cho dù bạn đang trang điểm cho mèo con của mình để dự tiệc hay chụp ảnh ngày lễ, chúng sẽ trông thật đáng yêu trong lễ hội trong chiếc áo này. Người dùng đã báo cáo rằng chiếc áo này có kích thước lớn, vì vậy ngay cả chiếc áo siêu nhỏ cũng có thể quá lớn đối với những chú mèo con.

 • Thoải mái và nhẹ
 • có thể giặt bằng máy
 • Nhiều kích cỡ có sẵn

8. Van Ness Pets EcoWare Bát dành cho mèo thân thiện với râu

Van Ness Pets EcoWare Bát dành cho mèo thân thiện với râu

Nguyên vật liệu: gốm, tre
Tốt nhất cho: Mọi lứa tuổi
Kích cỡ: 25” Dài x 5,25” Rộng x 1,25” Cao

Kết hợp bát của con mèo của bạn với đồ trang trí Hanukkah bằng cách tặng Bát mèo Van Ness EcoWare màu xanh lam này. Vì nó nông và rộng nên bát có thể được dùng để đựng thức ăn hoặc nước uống.

Nó cực kỳ bền và có khả năng chống sứt mẻ, và con mèo của bạn có thể sử dụng chiếc bát này quanh năm, không chỉ trong lễ Hanukkah. Nó có đế chống trượt để giúp giữ cố định trong khi mèo ăn hoặc uống. Thật không may, những chiếc bát này chỉ được rửa bằng tay nên việc dọn dẹp sẽ tốn thời gian hơn một chút, đặc biệt nếu mèo của bạn ăn thức ăn ướt.

 • Một phần được làm từ vật liệu bền vững
 • Bền chặt
 • đế chống trượt
 • Rộng để bảo vệ râu mèo của bạn

Hướng dẫn dành cho người mua: Cách chọn quà tặng mèo Hanukkah tốt nhất

Mua sắm quà tặng đủ khó khi bạn biết mình đang tìm kiếm thứ gì. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, đây là hướng dẫn của chúng tôi để tìm món quà Hanukkah phù hợp cho con mèo của bạn.

Con mèo của bạn bao nhiêu tuổi?

Một số món quà chúng tôi đã xem xét phù hợp với mọi lứa tuổi của mèo. Tuy nhiên, nếu mua cho một chú mèo con, bạn sẽ gặp một số hạn chế, chủ yếu là với quà tặng có thể đeo được. Những chú mèo con nhỏ bé có thể sẽ không vừa với bất kỳ quần áo hoặc vòng cổ nào trong danh sách của chúng tôi. Mặt khác, chúng có thể sẽ thích đồ chơi.

Bạn đang đi cho dễ thương hay thực tế?

Bạn muốn chi tiền cho một món quà thích hợp mà con mèo của bạn sẽ chỉ sử dụng trong lễ Hanukkah hay một lựa chọn thiết thực hơn mà chúng có thể sử dụng quanh năm? Vòng cổ và quần áo theo chủ đề Hanukkah không thực tế trừ khi bạn đồng ý cho mèo của mình mặc trang phục thích hợp quanh năm. Đồ chơi, ngay cả những thứ theo chủ đề Hanukkah, dễ dàng sử dụng quanh năm hơn, cũng như bát.

Nó có bền không?

Bất kể bạn chọn sản phẩm nào, bạn đều muốn có cảm giác xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Xem xét độ bền của món quà bạn mua bằng cách xem đánh giá của người dùng. Có phải con mèo của bạn sẽ phá hủy đồ chơi trước khi tám ngày của Hanukkah kết thúc? Nếu vậy, nó có thể không phải là một cho bạn. Một số con mèo dễ chơi đồ chơi hơn những con khác, đây sẽ là một yếu tố.

Có dễ lau chùi không?

Điều cuối cùng bạn muốn một món quà làm là làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Mèo có thể không lộn xộn như chó, nhưng tai nạn và rụng lông vẫn xảy ra. Đây sẽ không phải là vấn đề nếu bạn có thời gian để làm sạch hoặc giặt tay một món đồ. Nếu không, bạn sẽ muốn xem xét dễ dàng làm sạch.

Phần kết luận

Là món quà Hanukkah tổng thể tốt nhất của chúng tôi dành cho mèo, Khăn rằn dành cho thú cưng Hanukkah được cá nhân hóa Frisco, là cách hợp lý để khiến con mèo của bạn nổi bật trong lễ kỷ niệm. Mặt khác, Gối mèo Petstages là một lựa chọn linh hoạt cho mọi lứa tuổi và sở thích ngủ. Chúng tôi hy vọng những đánh giá của chúng tôi về các lựa chọn quà tặng dành cho mèo này sẽ giúp đơn giản hóa việc mua sắm cho kỳ nghỉ năm nay của bạn và mang đến cho mèo con của bạn một mùa Hanukkah thú vị.

Xem thêm: 9 Quà tặng dành cho chó Hanukkah tốt nhất – Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu


Tín dụng hình ảnh nổi bật: uschi2807, Pixabay