Kinh nghiệm nuôi mèo

6 máy khuếch tán pheromone tốt nhất cho mèo năm 2023: Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu

dr-lorna-whittemore-photo

Thông tin là hiện tại và cập nhật theo nghiên cứu mới nhất của bác sĩ thú y.

Tìm hiểu thêm »

Feliway MultiCat 30 Day Starter Kit Máy khuếch tán tinh thần cho mèo

Cho dù bạn đang vật lộn với một con mèo hung dữ hay một con mèo không muốn sử dụng khay vệ sinh, máy khuếch tán pheromone có thể giúp ích rất nhiều. Nhưng trong khi mọi bộ khuếch tán pheromone ngoài kia đều hứa hẹn sẽ giúp ích, thì không phải tất cả chúng đều hoạt động tốt như nhau.

Và vì có thể mất đến một tuần để thấy kết quả, điều cuối cùng bạn muốn là xem hết sản phẩm này đến sản phẩm khác và lãng phí rất nhiều tiền khi bạn cố gắng tìm ra thứ nào hiệu quả. Chúng tôi hiểu tình hình và đó là lý do tại sao chúng tôi nêu bật sáu loại máy khuếch tán pheromone tuyệt vời dành cho mèo trên thị trường hiện nay.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra các đánh giá toàn diện cho từng loại để bạn có thể tìm và chọn tùy chọn hoàn hảo cho người bạn mèo của mình!

Nội dung bài viết

Xem nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Máy khuếch tán tinh thần tăng cường tối ưu Feliway – Tổng thể tốt nhất

Bộ khuếch tán làm dịu tăng cường tối ưu Feliway

Vùng phủ sóng: 700 bộ vuông
Tần suất nạp lại: 30 ngày
Thành phần pheromone chính: Phức hợp pheromone mèo (2%)

Khi bạn đang tìm kiếm bộ khuếch tán pheromone tổng thể tốt nhất cho mèo trên thị trường, thì Bộ khuếch tán làm dịu được tăng cường tối ưu của Feliway cũng tốt như vậy. Nó đắt hơn một chút so với các máy khuếch tán Feliway khác, nhưng bạn đang nhận được một sản phẩm nâng cao để có kết quả tốt hơn.

Với ý nghĩ đó, đó là sự kết hợp vượt trội giữa giá cả và chất lượng, và với diện tích bao phủ 700 foot vuông, bạn không cần nhiều người để cung cấp vùng phủ sóng cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Việc nạp thêm cũng rất dễ dàng và đèn trên mỗi bộ khuếch tán cho bạn biết khi nào nó hoạt động.

Sản phẩm này là sự lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi vì một lý do, vì vậy nếu bạn đang sử dụng bộ khuếch tán này, bạn nên tự tin rằng mình đang có một sự lựa chọn tuyệt vời.

 • Một sự pha trộn tuyệt vời của giá cả và chất lượng
 • 700 feet vuông phủ sóng
 • Dễ dàng nạp tiền
 • Ánh sáng cho bạn biết khi nó hoạt động
 • Đắt tiền so với các máy khuếch tán khác

2. Bộ khuếch tán làm dịu vùng thoải mái – Giá trị tốt nhất

Bộ khuếch tán làm dịu vùng thoải mái

Vùng phủ sóng: 650 bộ vuông
Tần suất nạp lại: 30 ngày
Thành phần pheromone chính: Tương tự của Feline Pheromone (5%)

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khuếch tán pheromone giá cả phải chăng hơn một chút cho con mèo của mình, thì Bộ khuếch tán làm dịu vùng thoải mái là lựa chọn phù hợp. Đó là một tùy chọn hợp lý hơn mà vẫn mang lại kết quả nổi bật, nhưng điều đáng chú ý là nó có vùng phủ sóng nhỏ hơn một chút so với các tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi.

Nếu bạn không cần nó cho một khu vực rộng lớn hơn thì đó không phải là vấn đề lớn, nhưng điều đó có thể có nghĩa là bạn cần mua một hoặc hai bộ khuếch tán khác để có được vùng phủ sóng như ý muốn.

Tuy nhiên, nó vẫn tuyệt vời cho những ngôi nhà có nhiều mèo và cực kỳ dễ sử dụng, vì vậy không khó để nhận ra đây là bộ khuếch tán pheromone tốt nhất dành cho mèo của chúng tôi để kiếm tiền như thế nào.

 • Có thể chi trả
 • Tỷ lệ pheromone cao hơn
 • Lý tưởng cho những ngôi nhà nhiều mèo

3. Máy khuếch tán tinh thần bSerene Pheromone – Lựa chọn cao cấp

Máy khuếch tán tinh thần bSerene Pheromone

Vùng phủ sóng: 700 bộ vuông
Tần suất nạp lại: 45 ngày
Thành phần pheromone chính: Phần F3 của các chất tương tự pheromone trên khuôn mặt mèo

Nếu bạn không ngại chi tiêu nhiều hơn một chút và muốn có bộ khuếch tán pheromone tốt nhất có thể cho mèo, thì Bộ khuếch tán làm dịu Pheromone bSerene là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó chắc chắn có giá trả trước cao hơn một chút, nhưng vì phải mất 45 ngày giữa các lần nạp tiền thay vì 30 ngày, điều này giúp bù đắp chi phí một chút.

Không chỉ vậy mà nó còn cực kỳ hiệu quả và mang lại cho bạn kết quả sau chưa đầy một tuần! Hơn nữa, nó là một lựa chọn nổi bật cho những ngôi nhà có nhiều mèo và nó rất dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể cần phải trả trước nhiều hơn một chút để có được nó, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó rất đáng giá từng xu.

 • Kéo dài 45 ngày
 • Tuyệt vời cho những ngôi nhà nhiều mèo
 • Bao gồm 700 feet vuông
 • Kết quả thường được nhìn thấy trong vòng chưa đầy một tuần

4. Máy khuếch tán đa năng ThunderEase – Tốt nhất cho mèo con

Bộ khuếch tán đa mèo ThunderEase

Vùng phủ sóng: 700 bộ vuông
Tần suất nạp lại: 30 ngày
Thành phần pheromone chính: Tương tự pheromone mèo mẹ (2%)

Mèo con có những đặc điểm và tính cách riêng biệt, và nếu đang tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho chúng, bạn cần ghi nhớ những yếu tố độc đáo này. Với pheromone của mèo mẹ trong Bộ khuếch tán đa mèo ThunderEase, bạn sẽ không tìm thấy lựa chọn nào tốt hơn cho chúng.

Tốt hơn nữa, đúng như tên gọi, nó rất phù hợp cho những ngôi nhà có nhiều mèo và thậm chí có thể giúp giảm bớt sự hung hăng và đánh nhau giữa những con mèo. Bạn nhận được kết quả cực kỳ nhanh chóng trong vòng chưa đầy một tuần với bộ công cụ này và thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng.

Một lợi ích khác với bộ công cụ này là nó là một trong những lựa chọn hợp lý hơn hiện có.

 • Bộ khởi động tuyệt vời cho mèo con
 • Lựa chọn hợp lý hơn một chút
 • Tuyệt vời cho những ngôi nhà nhiều mèo
 • Pheromone mèo mẹ
 • Mèo già không phải lúc nào cũng phản ứng

5. Bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu cổ điển Feliway

Bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu cổ điển Feliway

Vùng phủ sóng: 700 bộ vuông
Tần suất nạp lại: 30 ngày
Thành phần pheromone chính: Chất tương tự pheromone trên mặt mèo (2%)

Đôi khi, bạn không thể đánh bại các tác phẩm kinh điển! Đó chính xác là những gì bạn nhận được với Bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu cổ điển Feliway này. Bạn nhận được kết quả nhanh như chớp trong khoảng một tuần và với diện tích phủ sóng 700 foot vuông, bạn không cần quá nhiều bộ khuếch tán này ngay cả khi bạn muốn phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của mình.

Nó là một tác phẩm kinh điển vì một lý do, và tất cả bắt đầu từ việc sử dụng bộ công cụ này dễ dàng và hiệu quả như thế nào. Khi bạn kết hợp điều đó với mức giá tuyệt vời mà nó đi kèm, không khó để hiểu tại sao nó vẫn rất phổ biến trong suốt nhiều năm.

Nó không phải là công thức tiên tiến nhất hiện có, nhưng nó có thành tích đã được chứng minh và hoạt động hiệu quả, đó là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm!

 • Một sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và chất lượng
 • Kết quả rất nhanh
 • diện tích bao phủ 700 mét vuông

6. Bộ khởi động Feliway MultiCat

Feliway MultiCat Starter Kit

Vùng phủ sóng: 700 bộ vuông
Tần suất nạp lại: 30 ngày
Thành phần pheromone chính: Chất tương tự pheromone trên mặt mèo (2%)

Feliway MultiCat Starter Kit là lựa chọn cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và mèo của bạn. Bộ dụng cụ này rất phù hợp cho những ngôi nhà có nhiều mèo, đặc biệt nếu vấn đề chính mà bạn đang giải quyết là sự gây hấn giữa những con mèo.

Bộ dụng cụ này mang lại kết quả cực kỳ nhanh chóng và mục đích chính của nó là giúp giảm đánh nhau giữa những con mèo, mặc dù nó cũng có thể giúp huấn luyện lứa mèo. Bộ này cung cấp phạm vi phủ sóng vượt trội ở 700 feet vuông cho mỗi bộ khuếch tán, vì vậy bạn không cần quá nhiều nếu muốn phủ sóng toàn bộ toàn bộ ngôi nhà của mình.

Chỉ cần lưu ý rằng đây thực sự là một bộ khuếch tán pheromone dành cho nhiều mèo, vì vậy nếu bạn chỉ có một con mèo trong nhà, bạn có thể có một lựa chọn hiệu quả hơn cho con mèo của mình ở xa hơn một chút trong danh sách.

 • Được thiết kế đặc biệt cho những ngôi nhà nhiều mèo
 • Bao gồm 700 feet vuông
 • Nó có thể giúp giảm đánh nhau giữa những con mèo
 • Không lý tưởng cho những ngôi nhà một con mèo

Hướng dẫn dành cho người mua: Chọn máy khuếch tán pheromone tốt nhất cho mèo

Với rất nhiều tùy chọn máy khuếch tán pheromone tuyệt vời, việc cố gắng thu hẹp nó xuống chỉ còn một tùy chọn có thể là một thách thức. Chúng tôi hiểu tình thế tiến thoái lưỡng nan và đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra hướng dẫn dành cho người mua này để hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết.

Từ việc xua tan những huyền thoại cho đến số lượng máy khuếch tán bạn cần, chúng tôi đã đề cập đến tất cả ở đây.

Máy khuếch tán pheromone cho mèo có thực sự hiệu quả không?

Đúng! Pheromone là một phần tự nhiên trong sinh lý của mèo và máy khuếch tán pheromone sử dụng các thụ thể pheromone đó để giúp chúng cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà.

Mèo sử dụng pheromone để đánh dấu các địa điểm khác nhau là an toàn hoặc đơn giản là đánh dấu lãnh thổ của chúng. Bằng cách sử dụng máy khuếch tán pheromone, bạn đang phát ra pheromone cho mèo biết khu vực này an toàn, giúp chúng bình tĩnh lại và khiến chúng cảm thấy được chào đón trong nhà bạn.

Đây là một vấn đề lớn đối với những con mèo mới đến nhà bạn, nhưng nó cũng có thể giúp những con mèo đang gặp vấn đề bình tĩnh trở lại.

Máy khuếch tán pheromone cho mèo hoạt động như thế nào?

Cũng giống như bất kỳ máy khuếch tán mùi hương nào khác, máy khuếch tán pheromone cho mèo hoạt động bằng cách biến chất lỏng thành hơi. Tuy nhiên, so với máy khuếch tán mùi hương, máy khuếch tán pheromone cho mèo hoạt động bằng cách phát ra tín hiệu hóa học làm dịu và an ủi mèo của bạn.

Điều này có nghĩa là máy khuếch tán pheromone dành cho mèo sẽ không tạo ra mùi hoặc hình dáng cụ thể mà bạn phải lo lắng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết các hành vi có vấn đề mà không cần phải giao hoàn toàn ngôi nhà của bạn cho lũ mèo!

Máy khuếch tán pheromone cho mèo có thể giúp gì?

Có một số vấn đề khác nhau mà máy khuếch tán pheromone có thể giúp ích cho mèo và chúng tôi sẽ giải quyết ba vấn đề trong số đó cho bạn tại đây. Đầu tiên, máy khuếch tán pheromone có thể giúp mèo bình tĩnh lại. Nếu mèo của bạn có mức độ lo lắng hoặc căng thẳng cao hơn, máy khuếch tán pheromone có thể khiến chúng cảm thấy thoải mái hơn.

Đây cũng là một vấn đề lớn khi bạn lần đầu tiên mang một con mèo vào nhà. Đương nhiên, đó là một tình huống căng thẳng đối với họ và bằng cách thêm một bộ khuếch tán pheromone, bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình cảm thấy thân thiện hơn.

Thứ hai, máy khuếch tán pheromone có thể hữu ích nếu con mèo của bạn cảm thấy cần phải “đánh dấu” lãnh thổ của chúng trong nhà bạn. Khi mèo làm điều này, chúng đi tiểu vào những thứ khác nhau, điều này không hề lý tưởng. Bộ khuếch tán pheromone làm cho ngôi nhà có cảm giác như là của chúng, loại bỏ nhu cầu đánh dấu lãnh thổ của chúng.

Cuối cùng, máy khuếch tán pheromone có thể giúp nhiều con mèo trong cùng một nhà hòa thuận với nhau. Mặc dù một số con mèo sẽ hòa thuận với những con mèo khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, nhưng đôi khi, vấn đề lại nảy sinh. Máy khuếch tán pheromone giúp làm dịu từng con mèo và có thể là cứu cánh nếu mèo của bạn hung dữ với nhau hơn một chút.

một con mèo xám nằm ngửa
Tín dụng hình ảnh: White_horse, Shutterstock

Bạn cần bao nhiêu máy khuếch tán pheromone?

Mặc dù thật tuyệt nếu chỉ cần một bộ khuếch tán pheromone duy nhất cho ngôi nhà của bạn, trừ khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ hơn, điều này đơn giản là không đúng. Máy khuếch tán pheromone có phạm vi hiệu quả từ 600 đến 700 feet vuông, vì vậy đối với những ngôi nhà lớn hơn hoặc nhiều tầng, bạn sẽ cần nhiều máy khuếch tán. Ở mức tối thiểu, chúng tôi khuyên dùng một bộ khuếch tán pheromone cho mỗi tầng trong nhà của bạn và đối với những ngôi nhà lớn hơn, bạn thậm chí có thể cần hai chiếc ở mỗi tầng để có được phạm vi bao phủ mà bạn cần.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc đóng cửa và chặn các phòng có thể ngăn máy khuếch tán hoạt động hiệu quả ở những khu vực đó, vì vậy nếu đó là trường hợp của một phần nhất định trong nhà, bạn cũng có thể muốn có một máy khuếch tán riêng ở đó.

Bạn có thể sử dụng quá nhiều máy khuếch tán pheromone không?

KHÔNG! Mặc dù có một mối lo ngại tự nhiên rằng việc đặt quá nhiều máy khuếch tán pheromone trong nhà có thể gây ra vấn đề, nhưng mèo của bạn không thể sử dụng quá liều máy khuếch tán. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn sẽ không thấy kết quả được cải thiện nếu bỏ ra nhiều hơn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chọn đúng con số và tiết kiệm cho mình một số tiền.

Điều này áp dụng cho cả chi phí trả trước và chi phí nạp lại, vì vậy hãy cố gắng hết sức sử dụng càng ít chất khuếch tán pheromone càng tốt để đạt được kết quả mong muốn.

Phần kết luận

Nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm ra máy khuếch tán pheromone nào phù hợp với bạn và những con mèo trong nhà sau khi đọc các bài đánh giá và hướng dẫn người mua, tại sao bạn không sử dụng Máy khuếch tán làm dịu được tăng cường tối ưu của Feliway? Đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì một lý do và nó phù hợp với mọi con mèo.

Nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, thì Máy khuếch tán tinh dầu làm dịu vùng thoải mái cũng là một lựa chọn nổi bật, đặc biệt nếu bạn chỉ cần phủ sóng ở một khu vực nhỏ hơn. Tuy nhiên, bất kể lựa chọn nào bạn chọn, bạn sẽ muốn đặt hàng sớm hơn là muộn hơn, theo cách đó, nó có thể bắt đầu hoạt động càng sớm càng tốt!


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Chewy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *