5 loại dầu gội trị giun đũa tốt nhất cho mèo — Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu 2023

dr-lauren-demos-photo

Thông tin là hiện tại và cập nhật theo nghiên cứu mới nhất của bác sĩ thú y.

Tìm hiểu thêm »

người phụ nữ tắm cho một con mèo

Bạn có thể nghĩ rằng bệnh hắc lào chỉ là thứ mà mọi người mắc phải, nhưng sự thật là mèo của chúng ta cũng có thể mắc bệnh này. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề với loại nấm này trên mèo trong nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn có một loại dầu gội đầu giúp điều trị.

Mặc dù mèo có thể cần được bác sĩ thú y điều trị bổ sung, nhưng dầu gội thuốc không kê đơn có thể làm giảm tác dụng của bệnh hắc lào đối với mèo. Dưới đây là năm loại dầu gội tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho những người bạn lông lá của bạn trên thị trường. Hy vọng, đánh giá của chúng tôi sẽ dẫn bạn đến mua hàng.

Nội dung bài viết

Xem nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. MiconaHex + Triz Dầu gội dành cho Chó & Mèo – Tốt nhất Nhìn chung

MiconaHex+Triz Dầu Gội Cho Chó & Mèo

Số lượng 16 ounce
Hoạt chất Miconazole, clorhexidin

Chúng tôi tin rằng loại dầu gội tổng thể tốt nhất dành cho bệnh hắc lào ở mèo là MiconaHex+Triz Shampoo for Dogs and Cats. Ngoài đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, nó còn giữ ẩm cho da và lông của mèo.

Dầu gội thuốc này điều trị rất nhiều bệnh nhiễm trùng da do nấm và vi khuẩn, vì vậy nó sẽ có ích trong thời gian dài sau khi hết bệnh hắc lào. Dầu gội này có chứa ceramides giúp nuôi dưỡng, sửa chữa và phục hồi làn da khô, hư tổn.

Công thức đặc biệt này được thiết kế để điều trị gàu, nấm men, nấm, hắc lào và vi khuẩn — vì vậy nó phù hợp với mọi loại. Công thức hoàn toàn không có mùi thơm, vì vậy không có mùi khó chịu nào có thể góp phần gây ra vấn đề này.

Nhược điểm duy nhất là giá cả, nhưng dầu gội thuốc sẽ đắt hơn một chút so với dầu gội thông thường.

 • Tốt cho chó và mèo
 • Điều trị nhiều bệnh
 • Nước hoa miễn phí

2. Vetnique Labs Dermabliss – Giá trị tốt nhất

Dầu gội dược liệu Vetnique Labs Dermabliss

Số lượng 16 ounce
Hoạt chất Clorhexidin, ketoconazol

Vetnique Labs Dermabliss Medicated Shampoo là một sản phẩm ăn cắp tuyệt đối — chúng tôi nghĩ rằng đó là loại dầu gội trị nấm ngoài da tốt nhất dành cho mèo với số tiền bỏ ra. Dầu gội này cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị nấm ngoài da, nhưng nó cũng giải quyết các vấn đề khác như nhiễm trùng nấm men, vi khuẩn và nấm.

Công thức này là một chất khử trùng không chứa xà phòng giúp khử mùi da. Vì vậy, nó là hoàn hảo để làm sạch cũng như làm dịu nhiễm trùng. Công thức giá cả phải chăng này có thể được sử dụng cho các vật nuôi khác trong nhà.

Sản phẩm này có nhiều bọt hoạt động dễ dàng trên lông. Nó dễ dàng phủ lên da để phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Chúng tôi yêu thích mức độ hiệu quả của sản phẩm so với mức giá—và thực tế là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, bản thân nó có thể không có hiệu quả đối với bệnh hắc lào, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn kết hợp nó với thuốc kháng nấm do bác sĩ thú y kê đơn.

 • Có thể chi trả
 • Hiệu quả
 • bọt tuyệt vời
 • Có thể không có hiệu quả trên chính nó

3. Dầu gội thuốc KetoChlor – Lựa chọn cao cấp

Thuốc Virbac KetoChlor

Số lượng 16 ounce
Hoạt chất Chlorhexidin gluconat, ketoconazol

Nếu bạn không ngại trả trước thêm một chút, thì phần dầu gội lớn này sẽ giúp ích rất nhiều. KetoChlor Medicated Shampoo có tất cả những lợi ích mà bạn cần để giúp mèo con của bạn đi đúng hướng trong quá trình phục hồi—và nó cũng sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề trong tương lai.

Công thức đặc biệt này điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm hoàn toàn an toàn. Nó có thể làm dịu kích ứng liên quan đến nấm ngoài da, nấm men và vi khuẩn. Toàn bộ quá trình hoạt động bằng cách phá vỡ các vi sinh vật xâm lấn trên da.

Không giống như một số công thức khác, bạn có một loại dầu gội ít bọt. Vì vậy, nó sẽ không sủi bọt và nhân lên như một số loại khác. Tuy nhiên, nó rửa sạch và có một mùi hương tươi mát không quá mạnh đối với các giác quan. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả. Đây cũng là tùy chọn đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn có thể mua hộp đựng nhỏ hơn nếu muốn tiết kiệm một ít tiền trả trước.

 • Chất lượng cao
 • Hoạt động cho chó, mèo và ngựa
 • hương thơm tươi mát

4. Dầu gội chăm sóc lâm sàng công thức thú y – Tốt nhất cho mèo con

Công thức thú y Chăm sóc lâm sàng Dầu gội sát trùng & kháng nấm

Số lượng 16 ounce
Hoạt chất Chlorhexidin gluconat, ketoconazol

Nếu bạn cần thứ gì đó an toàn và hiệu quả cho con mình, thì Dầu gội chăm sóc lâm sàng công thức thú y phù hợp với mèo con từ 12 tuần tuổi trở lên. Dầu gội này là một bộ ba thực sự — dầu gội sát trùng, kháng nấm và thuốc không chứa xà phòng và paraben.

Loại dầu gội này cực kỳ hữu ích không chỉ điều trị nấm ngoài da mà còn làm giảm các triệu chứng một cách hoàn hảo. Nó hoạt động nhanh chóng để giữ cho mèo con của bạn không bị ngứa. Nó cũng sẽ làm dịu bất kỳ khu vực có vấn đề thô sơ nào có thể khiến mèo của bạn khó chịu.

Dầu gội này là một sản phẩm hữu ích cần có trong tay cho nhiều vấn đề. Vì vậy, sau khi hết nhiễm trùng nấm ngoài da, nó có thể hữu ích cho các vấn đề khác như tổn thương, dị ứng và các bệnh nội tiết. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cùng với thuốc trị bọ chét và ve. Nhược điểm là không nên sử dụng cho mèo con dưới 12 tuần tuổi

 • Dành cho mèo con từ 12 tuần tuổi trở lên
 • Bác sĩ thú y khuyên dùng
 • đa năng
 • Không dùng cho mèo con dưới 12 tuần

5. Dầu gội có thuốc Curaseb của BEXLEY LABS

Dầu gội trị nấm cho chó BEXLEY LABS Curaseb

Số lượng 8 giống beo
Hoạt chất Chlorhexidin gluconat, ketoconazol

BEXLEY LABS Curaseb Medicated Shampoo là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc nấm men, nấm và vi khuẩn. Mặc dù nó có thể kém hiệu quả hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng nó vẫn hoàn thành công việc.

Công thức sức mạnh thú y này sẽ làm giảm mẩn đỏ, làm dịu kích ứng và nuôi dưỡng làn da. Dầu gội này rất tốt cho các bệnh nhiễm trùng da như nấm ngoài da. Và nó cũng tuyệt vời cho mèo, chó và ngựa ở mọi lứa tuổi.

Dầu gội này có bọt tuyệt vời với hương thơm của dưa chuột tươi. Nó có mùi thơm tuyệt vời và giúp bộ lông mềm mại, dẻo dai, chứa lô hội và vitamin E. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn nên để sản phẩm này trên da trong 10 phút. Dầu gội này được sản xuất tại Mỹ.

 • Tuyệt vời cho mọi lứa tuổi
 • mùi hương tuyệt vời
 • Lá lông mềm

Hướng dẫn dành cho người mua — Chọn loại dầu gội trị nấm ngoài da tốt nhất cho mèo

Khi bạn mua dầu gội trị hắc lào cho mèo, mục tiêu chính là mua được sản phẩm hiệu quả. Nhưng làm thế nào để bạn biết những gì để tìm kiếm khi bạn mua sắm? Chúng ta hãy xem bệnh hắc lào là gì và những hoạt chất nào điều trị bệnh này.

Hắc lào là gì?

Hắc lào là một loại nhiễm nấm ảnh hưởng đến da. Nó sử dụng các chất dinh dưỡng có trong móng và da để phát triển. Ban đầu, tình trạng này có thể khó phát hiện ở mèo, nhưng dần dần, nhiễm trùng dẫn đến rụng lông và các triệu chứng khác.

Sau khi bác sĩ thú y xác định thủ phạm là nấm ngoài da, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp cần thiết để loại bỏ nhiễm trùng nấm này. Điều này bao gồm cả thời gian cách ly, vì nó rất dễ lây lan và có thể lây lan giữa các loài, bao gồm cả người, chó và các vật nuôi khác.

Hoạt chất nào giúp điều trị hắc lào?

Bác sĩ thú y của bạn có thể kê toa một loại kem bôi hoặc thuốc mỡ để loại bỏ nhiễm trùng nấm da này. Ngoài hướng dẫn của bác sĩ thú y, bạn có thể sử dụng dầu gội dược phẩm được thiết kế để loại bỏ nấm ngoài da và các bệnh ngoài da khó chịu khác.

Trong khi có 40 loài nấm da liễu, mèo thường bị nhiễm Microsporum canis. Ngoài các loại thuốc kê đơn, dầu gội chống nấm có hiệu quả cao trong việc điều trị căn bệnh này, miễn là chúng có các thành phần phù hợp để loại bỏ vấn đề.

Các hoạt chất giúp điều trị nhiễm nấm ngoài da bao gồm:

 • Miconazole
 • clorhexidin
 • Ketoconazole
 • gluconat
con mèo đang tắm
Tín dụng hình ảnh: Irina Kozorog, Shutterstock

Hầu hết các loại dầu gội đầu đều đa năng

Hầu hết các loại dầu gội điều trị nhiễm nấm như hắc lào đều đa năng. Hầu hết các loại dầu gội này đều phù hợp cho cả chó và mèo. Để biết chính xác những gì một loại dầu gội cụ thể xử lý, tốt nhất bạn nên đọc toàn bộ chai.

Rất lâu sau khi hết nhiễm nấm ngoài da ở mèo, bạn có thể sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh khác có thể ảnh hưởng đến vật nuôi trong nhà.

Phần kết luận

MiconaHex + Triz Dầu gội dành cho Chó và Mèo là sản phẩm rất được yêu thích của chúng tôi. Nó hoạt động tuyệt vời với mức giá hợp lý để loại bỏ các bệnh nhiễm trùng như nấm ngoài da một cách cụ thể. Nó cũng được thiết kế để sửa chữa da sau khi bị nhiễm trùng.

Vetnique Labs Dermabliss Medicated Shampoo là một lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả với mức giá hợp lý. Đó là một công thức tuyệt vời; bạn có thể tiết kiệm được vài đô la so với các loại dầu gội đầu cạnh tranh, nhưng bạn có thể phải kết hợp nó với phương pháp điều trị bệnh hắc lào theo toa.

KetoChlor Medicated Shampoo đắt hơn một chút so với những loại khác, nhưng nó đến từ một công ty tuyệt vời và đạt được kết quả tuyệt vời.

Mặc dù chúng tôi không thể cho bạn biết loại dầu gội nào sẽ phù hợp nhất với mèo của bạn, nhưng chúng tôi bảo vệ chất lượng của những sản phẩm này và hy vọng những đánh giá của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đặt hàng.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: 135pixels, Shutterstock