10 đồ chơi săn bắn tốt nhất cho mèo – 2023 Đánh giá & Lựa chọn hàng đầu

vui vẻ-đen-mèo-chơi-với-đồ-chơi

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng mèo là loài săn mồi xuất sắc và điêu luyện được tạo ra để săn những con mồi nhỏ hơn, bao gồm động vật có vú nhỏ, chim và bò sát. Mặc dù mèo nhà không còn cần phải săn mồi để tồn tại, nhưng chúng vẫn có bản năng săn mồi cần được rèn luyện thường xuyên.

Tạo cơ hội “đi săn” cho mèo của bạn sẽ làm giảm sự nhàm chán và tăng cường hạnh phúc. Tuy nhiên, có thể khó tìm được đồ chơi phù hợp để khuyến khích mèo đi săn và chơi đùa. Đánh giá của chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về đồ chơi hiện đang phổ biến ở mèo. Có thể mất vài lần thử để tìm đồ chơi tốt nhất cho mèo nhưng biết các lựa chọn sẽ giúp bạn tìm ra món đồ chơi yêu thích của mèo.

Nội dung bài viết

Xem nhanh các mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

1. Bộ dụng cụ cho mèo săn bắn trong nhà của Doc & Phoebe's Cat Co. – Tổng thể tốt nhất

Bộ dụng cụ cho mèo săn bắn trong nhà của Doc & Phoebe's Cat Co.

Vật liệu: Nhựa, vải tổng hợp
Điều trị pha chế: Đúng
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Đánh hơi, theo dõi mùi hương, nhặt rác

Bộ dụng cụ ăn cho mèo Doc & Phoebe này là đồ chơi săn bắn tổng thể tốt nhất dành cho mèo vì nó khuyến khích mèo săn mồi bằng cách dự trữ thức ăn thay vì dựa vào thức ăn còn lại trong bát. Bộ sản phẩm đi kèm với ba máng ăn có hình con chuột và bộ này có khả năng chứa một bữa ăn cho một con mèo trung bình.

Bộ sản phẩm bao gồm một chiếc muỗng tiện lợi cho phép bạn đổ đá vụn vào đồ chơi mà không bị đổ. Hộp đựng thức ăn có thể rửa bằng máy rửa chén và vải có thể giặt bằng máy. Mặc dù máng ăn có thể chứa thức ăn ướt, nhưng rất có thể nó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn, đặc biệt nếu bạn nuôi một chú mèo đặc biệt tinh nghịch. Vì vậy, tốt nhất là sử dụng khay nạp này cho thức ăn khô và đồ ăn vặt.

Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy thức ăn vào các máng ăn và giấu chúng khắp nhà để mèo đi săn. Nghi thức này sẽ làm cho giờ ăn của mèo trở nên vui vẻ và hấp dẫn hơn, đồng thời chắc chắn sẽ thỏa mãn bản năng săn mồi của nó.

 • Có khả năng chứa một bữa ăn
 • Có muỗng đi kèm tiện lợi
 • Máy rửa chén an toàn và có thể giặt bằng máy

2. Đồ chơi cho mèo Pet Fit for Life 5 mảnh Squiggly Wand – Giá trị tốt nhất

Đồ chơi cho mèo Pet Fit for Life 5 mảnh Squiggly Worm Wand

Vật liệu: Nhựa, vải tổng hợp
Điều trị pha chế: KHÔNG
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Rình rập, vồ, phục kích, rượt đuổi

Đồ chơi đũa phép rất thú vị đối với mèo vì chúng khuyến khích chúng săn mồi trong khi dành thời gian chơi đùa và gắn kết với chủ nhân của chúng. Bộ này do Pet Fit for Life sản xuất là một trong những đồ chơi săn mèo đáng tiền nhất vì nó đi kèm với một số đuôi thay thế với các thiết kế khác nhau mà bạn có thể dễ dàng kẹp vào nếu một cái bị đứt.

Cây đũa phép dành cho mèo này rất linh hoạt và cung cấp nhiều cách khác nhau để mèo tham gia săn mồi. Bạn có thể lắc lư xung quanh để khuyến khích mèo rình rập, vồ và phục kích hoặc bạn cũng có thể xoay nó xung quanh để mèo đuổi theo. Đó là một trong những cách hợp lý nhất để giúp mèo của bạn giải trí theo nhiều cách.

Một nhược điểm của món đồ chơi này là đuôi thường xuyên bị gãy. May mắn thay, bạn có thể mua những thứ thay thế với các thiết kế khác nhau, vì vậy bạn không phải mua một cây đũa phép hoàn toàn mới mỗi khi chiếc đuôi bị gãy.

 • Đi kèm với nhiều loại đuôi thay thế
 • Khuyến khích các kiểu chơi khác nhau
 • Tăng sự gắn kết giữa mèo và chủ
 • Đuôi có xu hướng dễ dàng bị đứt

3. Đồ chơi mèo chuột thông minh INSTACHEW PureChase – Lựa chọn cao cấp

Đồ chơi mèo chuột thông minh INSTACHEW PureChase

Vật liệu: Nhựa, vải tổng hợp, kim loại
Điều trị pha chế: KHÔNG
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Đuổi theo, rình rập, vồ, phục kích

Đồ chơi mèo chuột thông minh này sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra trải nghiệm thú vị và tương tác cho mèo. Đó là đồ chơi chuột điện tử có thể sạc lại mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại của mình. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể điều khiển tốc độ và hướng của đồ chơi theo cách thủ công hoặc bật chế độ cho phép các đường dẫn tự động, không đều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng thời gian chơi với chú mèo của mình hoặc để nó tự chơi nếu bạn bận.

Đồ chơi có thể chạy trên thảm với tốc độ chậm hơn và có con lăn hai mặt cho phép đồ chơi tiếp tục chạy ngay cả khi con mèo của bạn lật đồ chơi. Pin kéo dài tới 2 giờ và mất khoảng 30 phút để sạc đầy. Chỉ cần lưu ý rằng bạn cần kết nối Wi-Fi mạnh để đồ chơi hoạt động với ứng dụng. Vì vậy, không có Wi-Fi, nó không phải là món đồ chơi tương tác nhất.

 • Đồ chơi có thể sạc lại
 • Chế độ thủ công và tự động
 • Có thể chạy trên thảm
 • Tùy chọn tốc độ khác nhau

4. KONG Puzzlements Pockets Cat Toy – Tốt nhất cho mèo con

KONG Puzzlements Túi đồ chơi cho mèo

Vật liệu: Vải tổng hợp, chất liệu nhăn
Điều trị pha chế: Đúng
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Đánh hơi, nhặt rác, đánh bóng

Mèo con cần nhiều thời gian vui chơi để luôn vui vẻ. Đồ chơi tương tác, đa chức năng không chỉ giúp bé giải trí mà còn kích thích trí óc và giúp phát triển nhận thức. Thảm xếp hình KONG này là một lựa chọn an toàn và thú vị cho mèo con. Nó có chín túi để bạn có thể giấu đồ chơi hoặc đồ ăn vặt, và các túi mở ra ở các mặt khác nhau để mang lại trải nghiệm đầy thử thách. Thảm cũng đi kèm với hai đồ chơi để khuyến khích con mèo của bạn khám phá.

Tấm thảm được làm bằng vải mềm và chứa chất liệu nhăn giúp tăng thêm tính giải trí cho mèo con của bạn. Chỉ cần lưu ý rằng kích thước của tấm thảm chạy hơi nhỏ. Vì vậy, mặc dù đó là kích thước lý tưởng cho một con mèo con, nhưng nó có thể quá nhỏ đối với những con mèo trưởng thành lớn hơn.

 • Chín túi mở từ các phía khác nhau
 • Có thể giấu đồ chơi và đồ ăn vặt
 • Chứa vật liệu nhăn để tăng thêm niềm vui
 • Có thể quá nhỏ đối với mèo trưởng thành lớn

5. OurPets Sushi Treat pha chế đồ chơi xếp hình cho chó và mèo

OurPets Sushi Treat Pha Chế Đồ Chơi Xếp Hình Cho Chó & Mèo

Vật liệu: nhựa, cao su
Điều trị pha chế: Đúng
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Đánh hơi, nhặt rác

Món đồ chơi pha chế này là một lựa chọn tuyệt vời cho những chú mèo thích ăn. Nó cung cấp một thời gian vui chơi thú vị và hiệu quả, thu hút tâm trí của một con mèo. Câu đố có chín ngăn mà bạn có thể lấp đầy bằng đồ ăn vặt hoặc thức ăn. Nó hoạt động như một món đồ chơi tuyệt vời và thức ăn thay thế giúp mèo ăn chậm lại.

Các nắp đi qua các ngăn nằm gọn trong thanh trượt và không bị rơi ra ngoài. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ mảnh nào. Một điều cần lưu ý là câu đố này không có nhiều cấp độ khó. Khi con mèo của bạn có thể giải quyết nó một cách nhất quán, nó có thể mất hứng thú.

 • Cung cấp trò chơi kích thích tinh thần
 • Cũng hoạt động như feeder cho bữa ăn
 • Các mảnh sẽ không rơi ra và bị mất
 • Câu đố chỉ có một cấp độ khó

6. KONG Infused Cat Gyro Cat Toy

Đồ chơi cho mèo con quay hồi chuyển KONG

Vật liệu: Nhựa, polypropylen
Điều trị pha chế: Đúng
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Vồ, đánh hơi, nhặt rác, rình rập

Đồ chơi KONG tương tác này là một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho những chú mèo thích ăn. Nó có một hộp đựng thức ăn ở trung tâm và một vòng ngoài khiến đồ chơi trở nên thử thách và hấp dẫn hơn. Đồ chơi này có thể lăn, quay và lật, đồng thời việc phân phát đồ ăn không thể đoán trước được khiến món đồ chơi trở thành một thử thách thú vị đối với mèo khi chúng đánh vào nó.

Vòng ngoài cũng được tẩm dầu bạc hà mèo và có chuông để dụ mèo chơi. Hộp đựng thức ăn có thể tháo rời giúp vệ sinh và đổ đầy dễ dàng.

Mặc dù món đồ chơi này có thể giải trí và hấp dẫn đối với hầu hết các con mèo, nhưng những người chủ nuôi mèo nhỏ hơn phải cân nhắc kích thước lớn của nó. Nó có thể hơi quá lớn để mèo con và mèo nhỏ chơi cùng, và lỗ phân phát thức ăn vặt có thể quá lớn đối với thức ăn vặt nhỏ hơn.

 • Pha chế không thể đoán trước làm cho chơi thú vị hơn
 • Vòng ngoài được ngâm với dầu catnip
 • Dễ dàng làm sạch và đổ đầy thức ăn hoặc đồ ăn vặt
 • Có thể quá lớn đối với những con mèo nhỏ hơn
 • Điều trị lỗ phân phối là lớn.

7. SmartyKat Chickadee Chirp Electronic Bird-Sound Đồ chơi cho mèo

Đồ chơi mèo âm thanh điện tử SmartyKat Chickadee

Vật liệu: Nhựa, vải tổng hợp
Điều trị pha chế: Đúng
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Vồ, đập, rình rập

Những chú mèo thích chim sẽ thích chơi đồ chơi này. Đồ chơi mèo SmartyKat Chickadee này được làm bằng vật liệu mềm và chứa catnip trong một túi có thể nạp lại. Nó được kích hoạt bằng cảm ứng và tạo ra âm thanh chim thực tế để khơi gợi sự tò mò và thích thú của con mèo của bạn.

Pin của đồ chơi có thể phát ra tới 10.000 âm thanh trước khi hết năng lượng. Kích hoạt cảm ứng khá nhạy, vì vậy đồ chơi đi kèm với một công tắc mà bạn có thể sử dụng để bật và tắt đồ chơi.

Vì đồ chơi có chứa pin nên nó nặng hơn một chút so với các đồ chơi cho mèo nhồi bông khác. Vì vậy, nó không phải là cách tốt nhất để đánh bóng và nảy xung quanh.

 • Chứa catnip và có túi nạp lại
 • Kích hoạt bằng cảm ứng và phát ra âm thanh chim thực tế
 • Đi kèm với công tắc bật và tắt
 • Có thể quá nặng để nảy hoặc đập

8. Petstages Grass Patch Hunting Box Cat Scratcher Toy

Petstages Grass Patch Hộp săn đồ chơi mèo cào

Vật liệu: Giấy bìa cứng
Điều trị pha chế: KHÔNG
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Đánh hơi, rượt đuổi, đánh bóng

Đồ chơi cào mèo hộp săn cỏ này là một trò chơi tương tác và vui nhộn giúp giấu những quả bóng để mèo của bạn săn và đuổi theo. Những quả bóng leng keng khi chúng di chuyển, điều này có thể thu hút mèo đuổi theo hơn. Trên cùng có năm lỗ mà con mèo của bạn có thể nhìn qua để tìm những quả bóng. Bề mặt cũng được làm bằng cỏ giả và có thể dùng để cào. Nó cũng đủ mềm để mèo nằm dài, vì vậy bạn thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra với nhiều chức năng khác nhau của đồ chơi.

Hộp được làm bằng bìa cứng, vì vậy bạn có thể tái chế nó sau khi đã cũ. Tuy nhiên, do làm bằng chất liệu nên đồ chơi dễ bị gãy và có thể phải thay thế nhiều lần. Ngoài ra, một số con mèo có thể nhầm đồ chơi với hộp vệ sinh, vì vậy bạn nên cất đồ chơi đó đi khi mèo không chơi với đồ chơi đó.

 • Mèo có thể cào và ngồi trên đồ chơi
 • Những quả bóng kêu leng keng khi chúng lăn
 • Được làm bằng các tông có thể tái chế
 • Có thể bị mòn hoặc hỏng nhanh chóng
 • Có thể bị nhầm với một hộp xả rác

9. Đồ chơi mèo Catit Sense 2.0 Super Circuit

Đồ Chơi Mèo Siêu Mạch Catit Sense 2.0

Vật liệu: Nhựa
Điều trị pha chế: KHÔNG
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Rình rập, phục kích, đuổi bắt

Nếu con mèo của bạn thích đuổi theo và chạy xung quanh, nó sẽ thích món đồ chơi này. Đồ chơi cho mèo Super Circuit này là một đường ray ống với nhiều mảnh rời nhau để bạn có thể lắp ráp hơn 100 đường ray khác nhau. Nó có một cái nắp ú òa và nhiều lỗ cho phép con mèo của bạn đánh quả bóng bên trong. Quả bóng có hoa văn xoáy để khuyến khích chú mèo của bạn đuổi theo quả bóng.

Đồ chơi này cũng rất tiện lợi và là giải pháp tốt cho những chú mèo hay làm mất đồ chơi. Quả bóng rất khó ra khỏi đường đua và không có khả năng bị rơi dưới đồ nội thất và trong những không gian khó tiếp cận. Mặc dù nó có nhiều đánh giá tích cực, nhưng một số chủ sở hữu mèo đã nhận thấy rằng những con mèo nhỏ hơn dường như thích thú với món đồ chơi này hơn những con mèo lớn hơn.

 • Hơn 100 thiết kế theo dõi
 • Tấm che ú òa khuyến khích mèo chơi đùa
 • Thay thế tốt cho mèo dễ mất đồ chơi
 • Có thể không giải trí cho mèo lớn tuổi

10. SmartyKat Skitter Critters Value Pack Đồ chơi cho mèo Catnip

SmartyKat Skitter Critters Value Pack Đồ chơi cho mèo Catnip

Vật liệu: Polyester, vải tổng hợp
Điều trị pha chế: KHÔNG
Kỹ năng săn bắn được sử dụng: Được sử dụng: Rình rập, nhặt rác, vồ

Đồ chơi cho mèo Skitter Critters Value Pack Catnip có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả để mang lại niềm vui cho mèo khi chơi. Nó có đôi tai mềm dễ cầm và những chiếc đuôi ruy băng ngộ nghĩnh mà mèo có thể nhai và ngoáy.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời phù hợp với ngân sách vì nó có gói 10 chiếc. Bạn có thể giấu những món đồ chơi này khắp nhà để mèo đi săn. Mỗi đồ chơi đều chứa catnip cao cấp để mèo của bạn đánh hơi và thưởng thức. Đồ chơi có trọng lượng nhẹ để mèo của bạn có thể chơi độc lập và dễ dàng mang chúng đi khắp nơi. Chúng cũng nảy rất tốt, vì vậy nhiều con mèo sẽ thích đánh và đập chúng xung quanh.

Chỉ cần lưu ý rằng khi đồ chơi bị mòn, đuôi bắt đầu dễ dàng tách ra và mèo của bạn có thể vô tình nuốt phải chúng. Vì vậy, hãy đảm bảo giám sát con mèo của bạn khi nó chơi, đặc biệt nếu đồ chơi đã cũ.

 • Đồ chơi thân thiện với ngân sách
 • Đi kèm trong gói 10
 • Bồng bềnh và nhẹ

Hướng dẫn người mua – Tìm đồ chơi săn bắn tốt nhất cho mèo

Có rất nhiều loại đồ chơi cho mèo khác nhau được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và không thể sàng lọc từng loại để tìm một món đồ chơi chất lượng cao. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi mua đồ chơi săn bắn tốt cho mèo.

khâu

Một trong những điều đầu tiên để kiểm tra là khâu. Đồ chơi kém chất lượng sẽ có đường chỉ may lỏng lẻo. Nếu đang ở cửa hàng thú cưng, bạn có thể kéo nhẹ các đường nối để xem đồ chơi có được khâu chặt không. Tránh bất kỳ đồ chơi nào có khoảng trống hoặc khe hở giữa các đường nối.

xử lý túi

Nhiều con mèo sẽ cần thêm một số khuyến khích để chơi với đồ chơi và túi đựng đồ ăn vặt là một tính năng tuyệt vời giúp chúng có thêm động lực để chơi. Túi xử lý phù hợp với những con mèo thích bạc hà mèo hoặc thích ăn. Nếu bạn mua một trong những đồ chơi này, hãy đảm bảo rằng đồ chơi đó có thể giặt bằng máy trong trường hợp bị bẩn.

Dung lượng sạc

Đồ chơi điện tử dành cho mèo rất phổ biến vì chúng cho phép mèo tham gia chơi độc lập. Chúng là những lựa chọn tuyệt vời cho những lúc bạn quá bận rộn để chơi với mèo hoặc khi mèo ở nhà một mình. Khi mua đồ chơi điện tử, hãy cố gắng tìm đồ chơi có tuổi thọ pin dài hoặc khả năng sạc lại tốt. Bạn có thể kiểm tra đánh giá của khách hàng để xem đồ chơi điện tử có hệ thống sạc lại đáng tin cậy hay không.

nhiều chức năng

Mèo có thể dễ chán, vì vậy việc mua đồ chơi có nhiều chức năng thường rất hữu ích. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy đồ chơi xếp hình với các mức độ khó khác nhau mang đến sự đa dạng cho mèo. Một số đồ chơi điện tử cũng có thể chứa bạc hà mèo, giúp tăng thêm phần thú vị cho mèo.

Hepper Catnip Stick Toy 3

Những đồ chơi tốt nhất sẽ mang đến cho con mèo của bạn hàng giờ tập thể dục và giải trí. Đồ chơi que Hepper Catnip của chúng tôi được đóng gói với 100% catnip hữu cơ và có hình dạng giống như con mồi để mang đến cho chú mèo của bạn sự kích thích cả về tinh thần và thể chất. Thêm vào đó, chúng rất đẹp khi nhìn vì chúng chắc chắn và vui nhộn!

Phần kết luận

Đồ chơi săn bắn vừa thú vị vừa cực kỳ có lợi cho sức khỏe của mèo. Nhìn chung, Doc & Phoebe Cat Feeder Kit là đồ chơi săn bắn tốt nhất trong các bài đánh giá của chúng tôi. Nó có nhiều chức năng và có thể làm cho giờ ăn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi thân thiện với ngân sách, thì cây đũa phép dành cho mèo Pet Fit for Life là một món đồ tuyệt vời đi kèm với nhiều loại đuôi thay thế. Đồ chơi dành cho mèo chuột thông minh INSTACHEW PureChase là một tùy chọn cao cấp đáng giá từng xu và có thể mang đến giải trí mở rộng cho cả bạn và mèo của bạn. Cho dù bạn chọn cái nào, chúng tôi hy vọng bạn thấy những đánh giá này hữu ích.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: ginkoveyka, Freepik