12 điều cần thiết khi vấp ngã trên đường với một con mèo vào năm 2023

mèo-trong-người vận chuyển

Dr. Maxbetter Vizelberg Photo

Thông tin là hiện tại và cập nhật theo nghiên cứu mới nhất của bác sĩ thú y.

Tìm hiểu thêm »

Ý tưởng ra khỏi con đường rộng mở là điều thú vị đối với nhiều người. Liên lạc với các trang web khác nhau có thể rất sảng khoái cho chính bạn và các thành viên gia đình của bạn. Nếu bạn có một con mèo, bạn sẽ biết việc tìm cách chăm sóc chúng khi bạn ra ngoài đường có thể khó khăn như thế nào.

May mắn thay, có nhiều cách để mang theo con mèo của bạn trong những chuyến đi như thế này. Nếu bạn đang cân nhắc đi du lịch cùng chú mèo của mình, thì chúng tôi đã tổng hợp một số vật dụng cần thiết thực sự tốt sẽ giúp ích cho bạn trên đường.

dải phân cách 2

Nội dung bài viết

Những gì bạn cần để đưa con mèo của bạn lên đường

Đưa con mèo của bạn trên đường có thể thú vị cho bạn và họ! Mặc dù có một yếu tố không phổ biến nhất định khi mang theo mèo khi di chuyển, nhưng nó đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, đây là 12 điều cần thiết hàng đầu bạn cần để đi du lịch một cách dễ dàng.

1. Thùng rác, Thùng rác và Máy múc

mèo con trong thùng rác
Tín dụng hình ảnh: Andrey Khusnutdinov, Shutterstock

Đương nhiên, và có thể là quan trọng nhất, con mèo của bạn sẽ cần một nơi để kinh doanh. Vì con mèo của bạn không đi vệ sinh như một con chó ở các điểm dừng chân, nên việc đảm bảo rằng bạn có một hộp vệ sinh khi di chuyển là rất quan trọng.

Có những hộp vệ sinh dùng một lần và có thể thu gọn mà bạn có thể mang theo khi di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể mua cát vệ sinh cho hộp xả rác hoàn toàn tự nhiên và có thể xả được, vì vậy bạn có thể vứt rác trong khách sạn hoặc xúc và đi nhanh ở các điểm dừng.

Chúng tôi yêu thích Cát vệ sinh cho mèo nhẹ của Cat's Pride vì nó dễ mang theo và có thể xả được! Khi đi du lịch, tốt nhất bạn nên lấy rác nhẹ để dễ mang theo và đổ.

Chúng tôi cũng đề xuất Hộp xả rác du lịch di động Petisfam chống rò rỉ này. Nó có mọi thứ bạn cần – ngoại trừ rác thực tế.


2. Thức ăn

Nếu bạn cho mèo ăn thức ăn tươi cho mèo, việc chuẩn bị bữa ăn sẽ khó khăn hơn. Đương nhiên, bạn sẽ phải ăn kiêng cho mèo trên đường. Bạn sẽ phải giữ tất cả các bữa ăn trong tủ lạnh trong suốt thời gian bạn đi du lịch, vì vậy đó chắc chắn là điều cần lên kế hoạch.

Nếu bạn cho chúng ăn thức ăn ướt đóng hộp cho mèo hoặc thức ăn khô, thì đây sẽ không phải là một thử thách lớn. Nhưng tốt nhất bạn nên lên kế hoạch trước bằng cách đảm bảo rằng bạn có đủ thức ăn cho cả chuyến đi.

Có rất nhiều thương hiệu thức ăn cho mèo tuyệt vời, vì vậy chúng tôi không thể giới thiệu chỉ một thương hiệu. May mắn thay, cũng có rất nhiều nơi bạn có thể dừng lại trên đường để mua thức ăn cho mèo nếu hết.


3. Khai thác / Chì

Con mèo maine coon màu xám xinh đẹp trong dây xích và dây nịt đi dạo trong công viên thành phố
Tín dụng hình ảnh: Goldeneden, Shutterstock

Con mèo của bạn sẽ cần phải giữ an toàn trên đường! Điều đó có nghĩa là khi bạn để họ ra khỏi xe, chắc chắn bạn sẽ muốn có một cách để theo dõi họ, để bạn không bị mất họ trong lãnh thổ hoàn toàn xa lạ.

Bây giờ cái này sẽ cần sự kiên nhẫn và bền bỉ. Nếu con mèo của bạn không biết cách đi trên dây dẫn, bạn biết rằng con mèo độc lập của bạn có thể cảm thấy hơi ồn ào khi mọi thứ bắt đầu.

Vì vậy, trước khi bạn thử thực hiện nhiệm vụ này, tốt nhất là bạn nên dạy con mèo của mình cách thích hợp để đi trên dây dẫn mà không bị khiêu khích.

Nếu chúng tôi có thể đề xuất một dây dắt và dây nịt tuyệt vời cho mèo, thì chúng tôi phải chọn Dây dắt và dây nịt cho mèo bằng nylon cổ điển Red Dingo. Nó rất dễ mặc và rất an toàn cho mèo con của bạn.


4. Thẻ cổ áo và ID

Tai nạn xảy ra. Sợ hãi xảy ra. Đôi khi, con mèo của bạn có thể rời xa bạn vào thời điểm tồi tệ nhất. Nếu điều này xảy ra, việc có giấy tờ tùy thân chính xác cho con mèo của bạn sẽ tăng thêm sự bảo vệ trong khi bạn khám phá lãnh thổ xa lạ.

Bạn có thể mua nhiều loại vòng cổ khác nhau cho mèo của mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua loại vòng cổ rời. Nếu con mèo của bạn trốn thoát khỏi bạn, mặc dù bạn có thể muốn chúng giữ dây nịt, nhưng chúng nên có một tính năng ly khai để thoát ra nếu chúng bị vướng vào thứ gì đó.

Nếu chúng tôi phải chọn, cổ áo yêu thích của chúng tôi sẽ là Cổ áo ly khai bằng nylon có thể tùy chỉnh của GoTags.


5. Ba lô/Vận chuyển

hai con mèo và một chiếc ba lô
Tín dụng hình ảnh: Magui RF, Shutterstock

Nếu bạn ra ngoài kiểm tra xung quanh, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc mang theo một chiếc ba lô với những vật dụng cần thiết. Bạn không chỉ có thể mua một chiếc ba lô để đựng tất cả đồ của mèo và của riêng bạn, mà còn có những thiết kế nhất định để đặt mèo của bạn vào trong!

Vì vậy, nếu mèo con của bạn cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển, bạn có thể cho chúng vào ba lô để chúng có thể ngắm cảnh nhưng không trốn thoát và cho phép chúng tận hưởng việc được đưa đón như hoàng gia.

Chúng tôi yêu thích thành phần, độ an toàn và khả năng thoáng khí của Ba lô Jetspet Cat Carrier.


6. Bát nước và thức ăn có thể thu gọn

Khi bạn đi du lịch, tiết kiệm không gian là điều bạn học được từ rất sớm. Thông thường, bát đựng thức ăn và nước cỡ vừa cho mèo có thể gây cản trở.

May mắn thay, có một số lựa chọn có thể thu gọn trên thị trường để bạn có thể cho mèo ăn thức ăn và nước uống mới, làm sạch chúng khi cần, lau khô, thu gọn và cất đi. Nó thuận tiện hơn nhiều và thân thiện với không gian!

Yêu thích của chúng tôi là Dexas Popware dành cho thú cưng Bát du lịch có thể gập lại với Carabiner. Nó có rất nhiều màu sắc vui nhộn!


7. Giường/Nơi trốn

mèo dễ thương ngồi trên giường mèo donut
Tín dụng hình ảnh: Nailia Schwarz, Shutterstock

Cho dù con mèo của bạn có phiêu lưu đến đâu, chúng sẽ muốn một nơi nào đó trốn thoát để được thoải mái. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành một chiếc giường ấm cúng, hang cho mèo hoặc nơi ẩn náu để đảm bảo chúng có không gian khi cần.

Nhiều chiếc giường cho mèo cực kỳ đơn giản để chỉ cần ném vào ô tô, vì vậy bạn không cần phải mua một chiếc giường đặc biệt cho dịp này. Mặc dù vậy, bạn có thể có một chiếc giường hoặc hang mèo dành riêng cho mục đích du lịch và để tất cả những thứ khác ở nhà.

Có thể bạn sẽ rất thích thú với Hang mèo cao cấp Feltcave được làm thủ công này.


8. Thuốc/Thực phẩm chức năng

Một số con mèo cần dùng thuốc hoặc chất bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng. Trước khi ra đường, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn cung cấp bất cứ thứ gì con mèo của bạn cần.

Nếu mèo của bạn hơi loạn thần kinh và bạn lo lắng về thần kinh của chúng khi đi du lịch, bạn luôn có thể mua thuốc xoa dịu để giúp chúng thư giãn. Nếu bạn cần điều đó, chúng tôi phải hướng dẫn bạn đến Sản phẩm bổ sung làm dịu dạng lỏng có hương vị thịt xông khói có hương vị thịt xông khói dành cho thú cưng.


9. Bảo hiểm

mẫu bảo hiểm vật nuôi trên màn hình máy tính xách tay
Tín dụng hình ảnh: Rawpixel.com, Shutterstock

Ngày nay, bảo hiểm vật nuôi đang phát triển mạnh mẽ và có lý do chính đáng. Hầu hết mọi công ty bảo hiểm vật nuôi ở Hoa Kỳ sẽ chi trả cho bất kỳ bác sĩ thú y nào trên toàn quốc. Có thể là một ý kiến hay nếu bạn mua hợp đồng bảo hiểm trước khi quyết định đi du lịch.

Cân nhắc xem xét các chính sách khác nhau để có sự so sánh tốt, chọn chính sách tốt nhất cho con mèo của bạn. Chúng tôi thích Bảo hiểm thú cưng bí ngô vì chúng có mức giá cực kỳ tốt và chỉ bao gồm mọi lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ đến về mặt chăm sóc.

Những điều khác cần xem xét khi đi du lịch với con mèo của bạn

Bây giờ chúng ta đã điểm qua những thứ tuyệt đối phải có khi bạn đi du lịch cùng chú mèo của mình. Dưới đây là ba lĩnh vực khác bạn nên xem xét trước khi rời đi.


10. Vấn đề tính cách của mèo

Hãy đối mặt với nó. Đi du lịch có thể tương đối dễ dàng đối với nhiều con mèo nhưng không đơn giản như vậy đối với những con khác. Một số con mèo thích trốn đi, hoàn toàn khuất mắt công chúng. Nếu bạn đưa những loại mèo này đi nghỉ chung, chúng có thể trở nên cực kỳ lo lắng, hung dữ và hoàn toàn rối bời.

Tuy nhiên, nếu bạn có một chú mèo thích phiêu lưu hơn, sẵn sàng cho bất cứ điều gì trong ngày, thì chúng chắc chắn là loại mà bạn muốn mang theo bên mình. Đi du lịch với một con mèo không có cá tính xã hội hóa có thể khiến con vật rất căng thẳng.

Trong những trường hợp đó, tốt nhất là bạn chỉ nên nhờ người trông nhà hoặc một thành viên trong gia đình đến chăm sóc mèo khi bạn đi vắng thay vì cố gắng mang chúng đi cùng. Chúng tôi biết rằng việc tìm cách sắp xếp cho con mèo của bạn khi bạn đi vắng có thể rất khó khăn và khó khăn, nhưng mọi việc phải được thực hiện vì lợi ích tốt nhất cho thú cưng của bạn.


11. Vi mạch/Nhận dạng

vi mạch của mèo được quét tại bác sĩ thú y
Tín dụng hình ảnh: Kinh doanh may mắn, Shutterstock

Ở trên, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của việc nhận dạng mèo của bạn. Chúng tôi muốn tiến thêm một bước nữa và khuyến khích vi mạch. Nhiều bác sĩ thú y sẽ thực hiện cấy ghép vi mạch trong năm đầu đời của mèo.

Nhưng nếu bạn chưa hoàn thành việc này, bạn có thể muốn vào trước khi đi nghỉ hè với lớp bảo vệ bổ sung này trên các thẻ nhận dạng. Vi mạch thực sự có thể hữu ích trong trường hợp thú cưng của bạn trốn thoát khỏi bạn khi bạn vắng nhà.

Vi mạch giữ thông tin của bạn trong hồ sơ để các chuyên gia khác có thể quét thẻ và tìm chủ sở hữu.

Do đó, nếu bạn đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào và lối sống của mình kể từ khi gắn vi mạch cho mèo, bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ và số điện thoại của mình được cập nhật trong hệ thống để liên hệ dễ dàng hơn.


12. Khách sạn thân thiện với vật nuôi & Chỗ ở Airbnb

Nếu bạn đang đi du lịch và giữ con mèo của bạn ở bất cứ nơi nào công cộng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bất kỳ khách sạn hoặc cơ sở nào bạn ở đều cho phép vật nuôi. Một số trong số họ có chính sách cấm vật nuôi nghiêm ngặt, vì vậy nó sẽ thay đổi tùy theo địa điểm.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình bây giờ, đã đến lúc đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn thứ gì đó. May mắn thay, nhiều nơi đang trở nên thân thiện hơn với vật nuôi, vì vậy bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề, nhưng điều này sẽ thay đổi tùy theo địa điểm.

dải phân cách 2

Phần kết luận

Đưa con mèo của bạn đi trên đường có thể là một trải nghiệm rất thú vị và thú vị. Chỉ cần nhớ đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các cách chăm sóc phù hợp khi bạn đi vắng. Nếu mọi việc suôn sẻ, họ có thể chỉ là người bạn đồng hành mới của bạn, sẵn sàng đi cùng bạn đến bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn.

Vì vậy, hãy lập một danh sách kiểm tra, gạch bỏ từng mục một và tận hưởng thời gian đốt cao su bằng khẩu súng ngắn cưỡi mèo của bạn.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Lightspruch, Shutterstock