Bạn nên sắm lược chải lông mèo Hagen Kitty loại nào hợp lý?

Mèo là giống loài ưa sạch sẽ, vì vậy mỗi ngày chúng thường tự vệ sinh cơ thể của mình bằng cách liếm láp bộ lông. Nhưng như thế là chưa đủ để có thể loại bỏ lông rụng và trở nên sạch sẽ thơm tho. Vì vậy mèo cưng luôn cần sự trợ giúp của các chủ và lược chải lông. Hôm nay, Thegioiloaimeo.com xin giới thiệu đến bạn lược chải lông mèo Hagen Kitty chất lượng và tiện lợi. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Nội dung bài viết

Giới thiệu về thương hiệu Hagen

Tập đoàn Rolf C. Hagen là một công ty cung cấp và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng. Một trong số đó không thể không kể đến lượng chải lông mèo Hagen Kitty.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trình sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

         >>> Tìm hiểu ngay: Mèo bị rụng lông – Nguyên nhân và cách giảm thiểu tình trạng này

Các loại lược chải lông mèo Hagen Kitty

Lược chải lông mèo Hagen Kitty sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề trên lông mèo. Loại bỏ những búi lông rối bù, những bụi bẩn. Làm cho lông bé mèo trở nên sạch sẽ, mềm mại như vốn có.

1. Lược chải lông mèo Hagen Kitty 2 mặt

  • Lược chải lông mèo Hagen Kitty tích hợp 2 mặt giúp bạn chải lông cho mèo một cách tiện lợi. Đầu lược chải mảnh và thưa, giúp len lỏi chải sạch kể cả với những bộ lông dài. Khi sử dụng lược chải lông, mèo cưng vừa được thư giãn lại vừa có một bộ lông sạch sẽ và mềm mại.
  • Ngay cả những chú mèo có bộ lông xù hay dài như: Mèo Anh lông dài, mèo Ba Tư… cũng không làm khó được lược chải lông mèo Hagen Kitty 2 mặt. Bạn đã yên tâm chọn lựa sản phẩm này cho mèo chưa?

2. Lược chải lông cao su cho mèo Hagen Kitty

  • Lược chải lông cao su cho mèo Hagen Kitty sẽ là một thiếu sót nếu các bạn bỏ qua. Lược chải lông cao su đặc biệt phù hợp với những chú mèo có bộ lông ngắn như: Mèo Nga, mèo Ba Tư, mèo Anh lông ngắn… Lược chải có thiết kế tay cầm vừa vặn, thoải mái khi sử dụng. Các đầu lông chải ngắn, tạo cảm giác êm ái khi chải lông.
  • Chọn lựa ngay lược chải lông mèo Hagen Kitty cao su để mèo cưng trở nên xinh xắn và loại bỏ sạch những sợ lông rụng đáng ghét.

3. Lược chải lông mèo Hagen Kitty làm mượt lông

  • Nhiều chú mèo có bộ lông xơ và rối bù. Trông có vẻ không được thẩm mỹ, mèo có bộ lông như vậy có thể do dinh dưỡng, do môi trường sống, khiến da và lông mất dần độ ẩm vốn có. Chính vì vậy, việc sử dụng lược chải lông mèo Hagen Kitty làm mượt lông sẽ bước đầu khắc phục tình trạng này.
  • Với thiết kế tay cầm dễ sử dụng, lược chải với những đầu chải nhỏ khít, giúp chải mọi sợi lông. Loại bỏ bụi bẩn, làm mượt lông một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cách chải lông cho mèo đúng cách

Bạn nên chăm chải lông cho mèo. Việc làm này không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, làm mượt lông mà còn giúp phát hiện những bệnh trên da, lông sớm nhất. Nhiều chú mèo khá khó tính khi bị chải lông. Chính vì vậy, khi sử dụng lược chải lông mèo Hagen Kitty bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Dùng lược chải lông một cách nhẹ nhàng.
  • Với mèo lông ngắn: Chải lông từ đầu đến đuôi. Nên chải lông cho mèo lông ngắn ít nhất 1 lần/ 1 tuần.
  • Với mèo lông dài: Nên chải bắt đầu từ phần ngực và bụng. Tốt nhất nên chải lông cho mèo lông dài mỗi ngày hoặc cách một ngày một lần.

Với những gợi ý nhỏ về lược chải lông mèo Hagen Kitty trên đây, hi vọng bạn có thể chọn lựa cho mèo cưng loại lược chải lông phù hợp nhất và cách chải lông hợp lý.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách điều trị mèo bị rụng lông từng mảng do bệnh ghẻ