Có nên sử dụng thức ăn cho mèo Catsrang không?

Có nên sử dụng thức ăn cho mèo Catsrang không? Thức ăn cho mèo catsrang có tốt không? Thức ăn cho mèo catsrang có đảm bảo dinh dưỡng không? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu vế thức ăn khô Catsrang cho mèo. Do đó, hôm nay Thegioiloaimeo.com sẽ cùng các bạn trả lời tất cả các câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Catsrang là thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 • Thương hiệu uy tín nguồn gốc rõ ràng là yếu tố quan trọng mà các bạn đều cần chú ý mỗi khi lựa chọn thức ăn khô cho thú cưng.
 • Sản phẩm thức ăn khô chô mèo Catsrang có xuất xứ từ Hàn Quốc. Không chỉ được ưa chuộng tại xứ sở kim chi, thức ăn cho mèo Catsrang còn được nhiều người nuôi thú cưng ở trên thế giới, trong đó có Việt Nam tin dùng.

         >>> Click ngay: 17 loại thức ăn không nên cho mèo ăn bạn cần biết!

Độ dinh dưỡng của thức ăn cho mèo Catsrang

 • Với Catsrang, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, cung cấp cho bé mèo nguồn dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, còn bổ sung các dưỡng chất khác cho sự phát triển của mèo. Hầu hết các loại thức ăn cho mèo đều sử dụng tinh bột làm nguyên liệu chính. Và Catsrang cũng không phải ngoại lệ.
 • Thành phần Catsrang bao gồm: Bột thịt gà, bột cá hồi, bột ngô, củ cải đường, gao, hạt lanh, nấm men, chiết xuất yucca… Đây đều là những nguyên liệu cung cấp chất dinh dưỡng cho mèo. Tuy nhiên, chúng không hẳn đã tốt.
 • Các thành phần như: Củ cải đường, bột gạo… chứa lượng đường Carbonhydrate có thể gây thừa cân cho mèo. Điều này chỉ xảy ra khi cho mèo ăn quá nhiều mà thôi. Ngoài ra, thì thức ăn cho mèo Catsrang vẫn đem lại những thành phần rất dinh dưỡng khác như: Nấm men, hạt lanh… Đây đều là các nguyên liệu thượng hạng, đảm bảo giúp mèo có đầy đủ dinh dưỡng.

Hàm lượng dinh dưỡng các chất

Với những thành phần trên, chắc chắn thức ăn khô cho mèo Catsrang sẽ chứa những lượng dưỡng chất nhất định. Nắm được những thông tin này sẽ giúp các bạn biết có nên chọn Catsrang cho mèo của mình hay không. Catsrang có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và cực kỳ nhiều:

 • Chất đạm: 31%
 • Chất béo: 12%
 • Chất xơ: 3,5%
 • Độ ẩm: <10%

Sản phẩm thiết kế kích thước phù hợp dễ ăn

 • Nhiều bạn không quá quan tâm đến chi tiết này. Tuy nhiên, đây được đánh giá là chi tiết khá quan trọng khi lựa chọn loại thức ăn khô phù hợp cho mèo.
 • Và đây lại là một ưu điểm nữa của thức ăn Catsrang cho mèo. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế với kích thước thức ăn vừa phải, dễ nhai nên phù hợp với cả mèo nhỏ và mèo già có bộ răng và xương hàm yếu.

Có nên sử dụng thức ăn cho mèo Catsrang không?

 • Có nên chọn thức ăn cho mèo Catsrang hay không còn phụ thuộc vào chú mèo của bạn nữa. Nếu như “boss” của bạn dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm thì rõ ràng đây không phải là sản phẩm dành cho các bé rồi.
 • Cũng từ những phân tích về thành phần dinh dưỡng các bạn sẽ cân nhắc có nên sử dụng thức ăn cho mèo Catsrang không. Khách quan nhất mà nói thì Catsrang vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo giữa nhiều loại thức ăn cho mèo khác. Tuy không phải là sản phẩm tốt nhất, thượng hạng nhất nhưng Catsrang vẫn được nhiều bạn tin tưởng.

Trên đây là những ưu điểm mà thức ăn cho mèo Catsrang mang lại cho các “hoàng thượng”của bạn. Bạn có thể xem sét và lựa chọn cho mèo của mình. Để giúp mèo ăn ngon miệng hơn, đảm bảo dinh dưỡng để mèo phát triển hiệu quả. Đặc biệt là đem lại sự tiện lợi hơn cho các bạn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Hé lộ 5 loại thức ăn khô cho mèo tốt nhất? Mua ở đâu rẻ?