Sentry Calming Collars for Cats Review 2023: Câu hỏi thường gặp, Ưu điểm, Nhược điểm & Nhận định

Nội dung bài viết

canh-cach-cong-cho-cat

Đánh giá tóm tắt

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng Sentry Calming Collar for Cats là 4 trên 5 sao.

Hiệu quả: 4/5

Chất lượng: 4/5

An toàn: 4.5/5

Giá: 4.5/5

Có một con mèo lo lắng có thể gây căng thẳng và khó đối phó. Khi bạn căng thẳng trước tình huống này, con mèo của bạn thậm chí còn căng thẳng hơn. Điều quan trọng đối với sức khỏe của mèo con là tìm cách kiểm soát căng thẳng và lo lắng của chúng. Cách tốt nhất để làm điều này là xác định nguồn gốc của sự lo lắng và tìm cách khắc phục nó.

Hãy nhớ rằng, mèo có thể bị căng thẳng bởi một việc đơn giản như di chuyển khay vệ sinh hoặc việc gì đó phức tạp như đón một em bé mới về nhà. Nguyên nhân có thể rõ ràng, nhưng nó cũng có thể là thứ cần có thời gian và thử nghiệm để xác định.

Nếu bạn đã giải quyết được sự lo lắng của mèo bằng cách khắc phục tác nhân gây căng thẳng và bạn đã nói chuyện với bác sĩ thú y về các nguyên nhân y tế tiềm ẩn, thì một chiếc vòng cổ xoa dịu có thể là một lợi ích thực sự. Vòng cổ làm dịu Sentry dành cho mèo nhằm mục đích giảm căng thẳng và lo lắng cho mèo thông qua khoa học giới thiệu pheromone làm dịu. Những chiếc vòng cổ xoa dịu này không nhằm mục đích giải quyết ngay lập tức hoặc đơn lẻ sự lo lắng của mèo, nhưng chúng là một công cụ tuyệt vời để giữ trong bộ dụng cụ của bạn để giúp mèo không bị căng thẳng và vui vẻ.

Sentry là một thương hiệu vững chắc, nổi tiếng vì được bán trong các cửa hàng thú cưng cũng như siêu thị. Các sản phẩm của họ thường được bán với giá phải chăng, làm cho sản phẩm của họ có sẵn cho tất cả mọi người, ngay cả những người có ngân sách eo hẹp. Mặc dù một số người có thể liên kết chúng với các thương hiệu giá rẻ khác đã được chứng minh là có vấn đề về an toàn, nhưng Sentry luôn sản xuất các sản phẩm an toàn cho vật nuôi.

Vòng cổ làm dịu Sentry cho mèo – Một cái nhìn nhanh

  • giá cả phải chăng
  • dễ sử dụng
  • Khóa ly khai để đảm bảo an toàn
  • Vật liệu không độc hại và không có thuốc
  • làm dịu mùi hương
  • Phù hợp với chu vi cổ lên đến 15 inch
  • Hoạt động tốt nhất khi được sử dụng kết hợp với các biện pháp can thiệp khác
  • Mùi hương có thể quá mạnh đối với những người nhạy cảm với mùi hương

thông số kỹ thuật

Kích cỡ: Lên đến 15 inch
Thành phần hoạt động: pheromone nhân tạo
Đóng cửa cổ áo: Cầu trượt
Độ tuổi: Mọi lứa tuổi
Tuổi thọ: 30 ngày

Sự an toàn

Sentry Calming Collar for Cats không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào nên rất an toàn cho mèo của bạn. Nó thậm chí còn an toàn nếu bạn nuôi mèo chải lông cho nhau. Khả năng gây kích ứng da với vòng cổ này thấp, giống như với bất kỳ sản phẩm vòng cổ hoặc sản phẩm bôi ngoài da nào. Nó không nên được sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị kích thích vì điều này có thể làm trầm trọng thêm bất kỳ kích ứng nào hiện có.

Vòng cổ này sử dụng khóa trượt có thể điều chỉnh cho những con mèo có chu vi cổ lên đến 15 inch, phù hợp với hầu hết mọi con mèo nhà. Vì một số con mèo được biết là gặp rắc rối khi nhảy, leo trèo hoặc lấp lánh bên dưới đồ vật, điều quan trọng là mèo phải có vòng cổ an toàn để tránh bị nghẹt thở và vô tình treo cổ. Khóa trượt Sentry Calming Collar for Cats có tính năng ly khai tích hợp sẵn có thể mở chỉ bằng 6 pound áp lực.

hiệu quả

Một sai lầm mà nhiều người mắc phải khi sử dụng vòng cổ xoa dịu là nghĩ rằng chúng nên là phương pháp chữa trị duy nhất cho chứng lo âu của mèo. Vòng cổ này thành công nhất khi được sử dụng cùng với các phương tiện giảm lo lắng khác, điều này sẽ phụ thuộc vào tác nhân gây căng thẳng.

Nếu mèo của bạn đang bị căng thẳng mãn tính liên quan đến những thay đổi trong nhà hoặc tình trạng bệnh lý, thì bạn cần thực hiện những thay đổi đáng chú ý để giúp mèo cảm thấy tốt hơn. Vòng cổ xoa dịu là một phương tiện tuyệt vời để giúp mèo bớt lo lắng.

Nếu con mèo của bạn cảm thấy lo lắng trong thời gian ngắn, thì một chiếc vòng cổ làm dịu là một cách tuyệt vời để cải thiện việc giảm bớt lo lắng. Một số con mèo cảm thấy lo lắng đáng kể khi có giông bão, pháo hoa và thậm chí là khi đón một con mèo mới về nhà. Một chiếc vòng cổ xoa dịu sẽ giúp giảm bớt phần nào lo lắng này, nhưng nó sẽ hoạt động tốt nhất với các biện pháp can thiệp khác.

Nếu có điều gì đó bên ngoài làm gia tăng sự lo lắng, hãy đảm bảo đóng cửa sổ và rèm hoặc giữ cho môi trường trong nhà yên tĩnh và tĩnh lặng. Nếu giới thiệu một con vật cưng mới, hãy làm theo các khuyến nghị về giới thiệu chậm để giúp con mèo của bạn điều chỉnh theo cách khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

mèo đeo cổ áo màu tím êm dịu
Tín dụng hình ảnh: MarinCa, Shutterstock

định cỡ

Vì Cổ áo làm dịu Sentry dành cho mèo được sản xuất dành cho cổ có kích thước lên đến 15 inch, nên bạn không cần lo lắng về độ vừa vặn. Vòng cổ có thể vừa vặn tới 15 inch dài hơn thước kẻ và hầu hết những con chó lớn đều có chu vi cổ ít nhất là 15 inch. Trừ khi con chó của bạn có kích thước của Labrador, thì rất có thể chiếc vòng cổ này sẽ không vừa.

Bạn có nhiều khả năng gặp vấn đề về sức khỏe nếu con mèo của bạn quá nhỏ, chẳng hạn như mèo con hoặc mèo trưởng thành nhỏ. Có thể khó thắt chặt chiếc vòng cổ này cho một con mèo nhỏ, nhưng tin tốt là bạn muốn nó vừa vặn một chút.

Bạn nên cố gắng sao cho vừa vặn để chừa khoảng ¼ inch giữa cổ áo và cổ mèo, còn nếu cổ mèo vừa vặn hơn thì đó không phải là vấn đề. Cổ áo sẽ chỉ hiệu quả nếu nó lỏng lẻo.

trường thọ

Khi bạn đặt Vòng cổ làm dịu Sentry dành cho mèo cho mèo con của mình, bạn có thể giảm lo lắng cho mèo trong tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tuổi thọ của vòng cổ này có thể giảm nếu nó bị ướt hoặc tiếp xúc với các yếu tố thời tiết. Dầu gội đầu và xà phòng cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của cổ áo.

Pheromone làm cho vòng cổ này hoạt động, là pheromone bắt chước pheromone mà mèo mẹ tạo ra khi ở cùng mèo con, được gắn vào chính chiếc vòng cổ. Có một chất dạng bột ở bên ngoài vòng cổ và chất này có thể bong ra khi bạn đeo hoặc cầm vòng cổ cho mèo. Điều này là bình thường và sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của vòng cổ vì pheromone cũng được nhúng vào.

Vòng cổ này có thuốc trong đó không?

– Không, Sentry Calming Collar for Cats không phải là dược phẩm nên không chứa dược phẩm. Pheromone được sản xuất tự nhiên và pheromone được sử dụng trong vòng cổ này là bản sao nhân tạo của các pheromone cụ thể.

Con mèo của tôi có thể đeo vòng cổ này và vòng cổ bọ chét cùng một lúc không?

– Có, mèo của bạn có thể đeo cả hai loại vòng cổ cùng một lúc là an toàn. Không nên ảnh hưởng đến hiệu quả của người kia. Nếu mèo của bạn bị kích ứng da, không nên sử dụng vòng cổ. Nếu mèo của bạn có làn da nhạy cảm, hãy để ý những dấu hiệu ban đầu của việc phát triển kích ứng da, đặc biệt nếu sử dụng cả hai vòng cổ cùng một lúc. Có khả năng là việc đeo cả hai vòng cổ sẽ làm tăng nguy cơ kích ứng da.

Những con vật cưng khác của tôi liếm cổ áo rất nhiều. Điều này có an toàn không?

– Có, pheromone trong vòng cổ này an toàn cho chó và mèo. Đây là một sản phẩm không độc hại, an toàn cho vật nuôi của bạn và an toàn khi có trong nhà có trẻ em. Tuy nhiên, mọi người nên rửa tay sau khi cầm vào cổ áo hoặc vuốt ve quanh đầu, cổ và vai mèo.

Vòng cổ này có chứa mùi hương gì không?

-Vâng, trong cổ áo này có hương hoa oải hương hoa cúc. Mặc dù vòng cổ có mùi thơm dễ chịu nhưng nó có thể gây khó chịu cho những người nhạy cảm với mùi.

con mèo màu xanh với cổ áo êm dịu màu đỏ nằm trên đường nhựa
Tín dụng hình ảnh: Tinka Mach, Shutterstock

Người dùng nói gì

Để giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn nữa khi sử dụng vòng cổ này cho mèo của mình, chúng tôi đã kiểm tra xem mọi người đang nói gì về nó, mặt tốt và mặt xấu. Đây là suy nghĩ của những người tiêu dùng đã sử dụng chiếc vòng cổ êm dịu này.

Sản phẩm này đã cho thấy hiệu quả trong việc giảm đáng kể tiếng kêu meo meo ở những con mèo lúc nào cũng kêu meo meo. Một số con mèo không chỉ ngừng kêu meo meo mà còn có vẻ điềm tĩnh hơn và tìm kiếm tình cảm theo những cách nhẹ nhàng và phù hợp hơn, chẳng hạn như húc đầu. Một số người nhận thấy vòng cổ này hiệu quả hơn so với các chất kích thích tố pheromone, nhưng điều này sẽ khác nhau giữa các con mèo. Một số người cũng nhận thấy vòng cổ này có hiệu quả đối với những con mèo đang đi tiểu bên ngoài hộp và đã được bác sĩ thú y chẩn đoán là có vấn đề về hành vi.

Một số người cho biết mèo của họ gặp khó khăn khi sử dụng khóa trượt, đặc biệt là mèo lông dài. Nên cẩn thận khi sử dụng để tránh tóc bị rối vào khóa trượt trong khi sử dụng. Những người nhạy cảm với mùi cho biết mùi của chiếc vòng cổ này thật khó chịu và khó chịu, nhưng những người không nhạy cảm với mùi hương dường như không thấy mùi hương khó chịu.

Phần kết luận

Vòng cổ làm dịu Sentry cho mèo là một công cụ tuyệt vời cho hộp công cụ của bạn để giúp xoa dịu sự lo lắng của mèo. Nó không có ý định sử dụng riêng, điều mà nhiều người không nhận ra.

Bạn có thể cần cung cấp các thay đổi về môi trường, thăm khám bác sĩ thú y và thậm chí cả các sản phẩm kết hợp để giúp mèo cảm nhận được toàn bộ tác dụng của chiếc vòng cổ êm dịu này. Đối với những con mèo lúc nào cũng kêu meo meo, đi tiểu không đúng cách và sợ hãi hoặc căng thẳng, chiếc vòng cổ này có thể giúp tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trong hành vi của chúng, tạo ra tác dụng xoa dịu.

Khi con mèo của bạn bắt đầu bình tĩnh lại, bạn cũng sẽ bắt đầu cảm thấy bình tĩnh hơn, điều này sẽ giúp cải thiện mức độ căng thẳng chung của môi trường, cải thiện hơn nữa hạnh phúc của mọi người và giảm bớt sự lo lắng của họ.


Tín dụng hình ảnh nổi bật: