Hartz Ultraguard Flea and Tick Collar for Cats Review 2023: Câu hỏi thường gặp, Ưu điểm, Nhược điểm và Phán quyết

Nội dung bài viết

hartz-ultraguard-bọ chét-và-ve-cổ áo

Đánh giá tóm tắt

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Chúng tôi xếp hạng Hartz Ultraguard Flea và Tick Collar là 4,4 trên 5 sao.

Chất lượng: 4.6/5

Tính năng: 4/5

Giá: 4.5/5

Hartz là một thương hiệu nổi tiếng chuyên bán đồ dùng chăm sóc thú cưng và đã có từ năm 1926. Họ đã sản xuất rất nhiều mặt hàng chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho thú cưng của mình. Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của họ là vòng cổ chống ve và bọ chét cho mèo, chủ yếu là vì nó được cho là có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các thương hiệu hàng đầu khác. Vòng cổ bọ chét và ve này của Hartz có nhiều màu sắc khác nhau và một kích cỡ phù hợp với tất cả các loài mèo, từ mèo con và mèo trên 12 tuần tuổi.

Được làm từ vật liệu chất lượng cao, chiếc vòng cổ này có giá cả phải chăng với các tính năng chất lượng cao khiến nó trở thành một phương pháp tuyệt vời để đuổi các loài gây hại như bọ chét và ve khỏi mèo của bạn. Vòng cổ sử dụng một phương pháp hiện đại gồm các thành phần chống côn trùng hóa học giúp giữ cho mèo của bạn an toàn từ đầu đến móng vuốt.

  • Giết chết và xua đuổi bọ chét và ve trong tối đa 7 tháng
  • Chống nước
  • Bao gồm một tính năng an toàn ly khai
  • Có mùi hương tươi mát
  • Giá cả phải chăng cho thiết kế chất lượng cao
  • Không có mùi khó chịu
  • Đã có báo cáo về việc mèo bị bỏng hóa chất từ vòng cổ
  • Chỉ thích hợp cho mèo và mèo con trên 12 tuần tuổi
  • Chứa một chất hóa học được Bang California biết là gây ung thư theo các nhà sản xuất Hartz

thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Hartz
Kích cỡ: Một kích thước phù hợp với tất cả
Màu sắc: trắng, tím
Sử dụng tối đa: 7-14 tháng
Độ tuổi: Mèo con và mèo trên 12 tuần tuổi
Hương thơm: Tươi
Trọng lượng sản phẩm: 3 cân
Hoạt chất chính: Tetrachlorvinphos và S-Methopren

Ngăn ngừa ve và bọ chét ở mèo

Hartz Ultraguard Bọ chét và Ve cổ

Vòng cổ chống ve và bọ chét Hartz Ultraguard dành cho mèo này chứa hai hoạt chất (tetrachlorvinphos và S-Methoprene) để bảo vệ chống lại bọ chét. Đó là một chiếc vòng cổ bằng nhựa có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với cả mèo và mèo con trên 12 tuần tuổi, chứa đầy thuốc diệt côn trùng và có thể đeo cùng với vòng cổ thông thường của mèo.

Vòng cổ này có thời gian sử dụng lâu dài không giống như nhiều vòng cổ diệt bọ chét và ve khác, vì Hartz tuyên bố rằng vòng cổ này có thể tồn tại tới 7 tháng. Nó hoạt động khi hóa chất tiếp xúc với bọ chét và ve, vì nó không cần phải cắn con mèo của bạn để giết chúng.

Ngoài việc tiêu diệt bọ chét và ve, vòng cổ còn giúp ngăn ngừa ấu trùng côn trùng khác, rận và ruồi xâm nhập vào mèo của bạn.

Tính năng an toàn

Màu ve và bọ chét Hartz Ultraguard có tính năng an toàn cho phép bạn dễ dàng bẻ vòng cổ trong trường hợp khẩn cấp. Đây cũng là một tính năng an toàn tuyệt vời dành cho những con mèo lang thang ngoài trời nhiều, vì nó có thể dễ dàng bị đứt ra nếu chúng bị mắc kẹt để tránh bị thương.

Hartz cũng khuyên bạn nên đảm bảo rằng vòng cổ không quá chặt vào cổ mèo và có khoảng trống cho hai ngón tay luồn vào giữa cổ mèo và vòng cổ. Mèo con trên 12 tuần tuổi bị bệnh, đang dùng thuốc hoặc mèo con trên 12 tuần tuổi cũng không nên đeo vòng cổ này.

Chống nước

Hartz đã tạo ra một loại vòng cổ chống thấm nước có thể đeo cho những chú mèo ngoài trời mạo hiểm dưới mưa. Những giọt nước sẽ không đủ để làm giảm hiệu quả của vòng cổ hoặc ngăn không cho nó hoạt động. Tuy nhiên, ngâm vòng cổ trong nước khi đang đeo trên người mèo sẽ khiến vòng cổ không hoạt động bình thường.

lâu dài

Cổ áo này tồn tại lâu hơn so với nhiều thương hiệu khác. Thời gian sử dụng tối đa trung bình đối với vòng cổ diệt bọ chét và ve là từ 1 đến 2 tháng đeo liên tục trước khi cần thay vòng cổ. Vòng cổ chống ve và bọ chét Hartz Ultraguard dành cho mèo tuyên bố có thời hạn bảo vệ hoàn toàn chống lại sâu bệnh lên đến 7 tháng, nhưng một số nơi trên trang web tuyên bố rằng nó có thể kéo dài đến 14 tháng.

con mèo với vòng cổ bọ chét nằm trên giường
Tín dụng hình ảnh: sharshonm, Shutterstock

Thành phần

Vòng cổ diệt bọ chét và bọ chét Hartz Ultraguard có chứa thuốc diệt côn trùng gốc lân hữu cơ như tetrachlorvinphos là thành phần hoạt chất chính để ngăn ngừa và tiêu diệt bọ chét. Tuy nhiên, thành phần này đang gây tranh cãi và có khả năng gây hại cho bạn, môi trường và mèo của bạn khi tiếp xúc lâu dài.

Tetrachlorvinpos cũng là một thành phần được công nhận ở Bang California được cho là gây ung thư, đó là lý do tại sao Hartz đã đặt tuyên bố từ chối trách nhiệm bên dưới sản phẩm để khách hàng nhận thức được điều này. Có rất nhiều tranh cãi về việc liệu những loại vòng cổ có chứa tetrachlorvinphos này có an toàn cho mèo hay không hay chúng nên tránh hoàn toàn. Đã có một số báo cáo về các hóa chất trong vòng cổ mèo và bọ chét Hartz Ultraguard gây bỏng da mèo cùng với kích ứng.

Câu hỏi thường gặp

Vòng cổ diệt bọ chét và ve Hartz Ultraguard hoạt động như thế nào?

Đây là phiên bản hiện đại của vòng cổ bọ chét và ve, sử dụng thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt và xua đuổi bọ chét và ve. Nó được đặt quanh cổ mèo của bạn và hóa chất đi vào thuốc lông để bảo vệ toàn thân cho mèo của bạn.

Vòng cổ diệt bọ chét và ve Hartz Ultraguard mất bao lâu để tiêu diệt các loài gây hại?

Giống như hầu hết các vòng cổ chống bọ chét và ve, nó bắt đầu có tác dụng ngay lập tức, nhưng bạn có thể sẽ không thấy bất kỳ lợi ích nào cho đến khi mèo của bạn đeo nó liên tục trong 2 tuần. Vòng cổ diệt bọ chét và ve Hartz Ultraguard có thời hạn sử dụng lên đến 7 tháng và sau đó cần phải thay vòng cổ này để đảm bảo rằng mèo của bạn luôn được bảo vệ khỏi bọ chét, ve và các loài gây hại khác như ruồi và rận.

Vòng cổ diệt bọ chét và ve Hartz Ultraguard có an toàn không?

Hoạt chất chính trong vòng cổ diệt bọ chét và ve Hartz Ultraguard đã vấp phải một số tranh cãi về việc liệu nó có an toàn hay không. Hartz nhận ra rằng thành phần tetrachlorvinphos là chất có khả năng gây ung thư ở người và động vật và có thể gây độc khi tiếp xúc lâu dài. Cũng đã có báo cáo về việc mèo bị bỏng hóa chất từ vòng cổ, vì vậy những người nuôi mèo nên thận trọng khi lựa chọn phương pháp điều trị bọ chét và ve này.

Người dùng nói gì

Chúng tôi đã xem xét các bài đánh giá từ những khách hàng đã được xác minh để xem họ nghĩ gì về vòng cổ diệt bọ chét và ve cho mèo của Hartz Ultraguard. Nhiều khách hàng hài lòng với mùi thơm của vòng cổ vì nó không có mùi hóa chất như nhiều thương hiệu khác.

Vòng cổ cũng mang lại cho mèo của họ khả năng bảo vệ khỏi bọ chét và ve trong hơn nửa năm, và nó rất đáng giá. Một số khách hàng không hài lòng với các hóa chất được sử dụng trong vòng cổ này và cho rằng nó để lại vết bỏng hóa chất cho mèo của họ và các thành phần này có khả năng gây nguy hiểm.

Phần kết luận

Vòng cổ diệt bọ chét và ve Hartz Ultraguard là một khoản đầu tư đơn giản và giá cả phải chăng nếu bạn muốn kiểm soát các loài gây hại trên mèo của mình trong tối đa 7 tháng. Sản phẩm có tính năng an toàn tuyệt vời và mùi hương sảng khoái không khiến mèo của bạn có mùi hóa chất. Trước tiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thú y của mèo trước khi đeo vòng cổ cho chúng, vì một trong những hoạt chất chính trong vòng cổ này có khả năng gây hại cho cả người và động vật cũng như môi trường.